Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Giảm giá!
1.175.000VNĐ
Giảm giá!
975.000VNĐ
Giảm giá!
690.000VNĐ
Giảm giá!
990.000VNĐ
Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.450.000VNĐ
Giảm giá!
4.190.000VNĐ
Giảm giá!
2.550.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Giảm giá!
3.650.000VNĐ
Giảm giá!
990.000VNĐ

Bàn ủi, bàn là

Bàn ủi, bàn là và những kiến thức cần biết?

Bàn là là thiết bị gia dụng nhỏ tiện dụng sẽ giúp làm phẳng quần áo và các loại vải khác. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm thương hiệu bàn là khác nhau được sử dụng cho nhiều mục đích như giặt là, du lịch, hấp quần áo và chần bông.
Bàn là được chia làm 2 loại chính: bàn ủi hơi nước và bàn ủi khô
Sự khác biệt chính giữa bàn là khô và bàn là hơi nước chính là nước. Bàn là khô không có ngăn chứa nước. Bàn là khô cũng có mặt đế hoặc đế chắc chắn, trong khi bàn là hơi nước có các lỗ trên mặt đế để hơi nước thoát ra ngoài. Bàn là hơi nước còn có chức năng phun sương cho phép bạn phun tia nước nhẹ nhàng lên vải đang ủi.
Vậy, bàn là khô hay bàn là hơi nước tốt hơn? Thực sự rất khó để trả lời câu hỏi này. Bởi nó thực sự phụ thuộc vào ứng dụng. Bàn là khô là loại cơ bản nhất mà bạn có thể có được vì chúng chỉ có một nút xoay hoặc núm xoay để điều khiển cài đặt nhiệt. Có những lúc bạn nên sử dụng bàn là không có hơi nước sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, bàn là hơi nước luôn có thể được sử dụng như bàn là khô, nhưng không phải ngược lại.

Cách chọn bàn ủi

Chiếc bàn là được xem là tốt nhất nếu nó đáp ứng được mọi nhu cầu ủi của bạn. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn mua bàn là:

Loại bàn là mà bạn muốn mua là gì? (Bàn là hơi nước hay khô)

Bàn là hơi nước mang lại sự linh hoạt hơn khi ủi quần áo. Chúng cũng đắt hơn bàn là khô. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với túi tiền, hãy sử dụng bàn là khô. Bạn luôn có thể sử dụng bình xịt chứa đầy nước cất hoặc tinh bột để phun sương lên quần áo để giúp làm phẳng các nếp nhăn. Nếu bạn muốn nhiều chức năng từ chiếc bàn là, hãy sử dụng bàn là hơi nước.

Tấm đế của bàn ủi

Mặt đế bàn là có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Chẳng hạn như thép không gỉ, nhôm anod, gốm hoặc vật liệu chống dính. Mặt đế bằng thép không gỉ hoặc gốm lướt trên quần áo tốt hơn các chất liệu khác.

Cài đặt nhiệt

Tất cả các bàn là đều có cài đặt nhiệt cơ bản: thấp, trung bình và nóng. Các mẫu cao cấp hơn sẽ bao gồm nhiều cài đặt nhiệt độ hơn cho nhiều loại vải hơn.

Sự thoải mái khi sử dụng

Bàn là tốt nhất nên tạo cảm giác thoải mái và không quá nặng khi cầm trên tay. Bạn nên cầm bàn là trên tay để kiểm tra trọng lượng và cách vận hành trước khi mua.

Chức năng tự động ngắt

Nên chọn những chiếc máy có chức năng ngắt tự động nếu bạn không sử dụng thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định.

Dây điện có thể xoay

Tính năng này cho phép bạn xoay dây 360 độ theo bất kỳ hướng nào. Giúp ngăn dây điện vướng vào khi ủi.

Dây điện có thể thu vào

Bàn là có thiết kế chức năng lưu trữ dây bên trong, giúp cho sản phẩm gọn gàng hơn. Bạn không cần đợi đến khi bàn là nguội mới quấn dây xung quanh, giúp cho công việc bảo quản dễ dàng hơn.

Bàn là không dây

Nếu bạn không muốn ủi đồ với dây điện, hãy xem xét một bàn là không dây. Những chiếc bàn là này nóng nhờ các tấm nhiệt và cho phép bạn di chuyển tự do trong khi ủi. Nhưng chúng chỉ giữ nhiệt trong vài phút tại một thời điểm và cần được đưa trở lại mâm nhiệt để được làm nóng.

Nên mua bàn ủi, bàn là ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi, Bàn là ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams

Có nên mua Bàn ủi, Bàn là?

Nên mua. Bàn ủi, Bàn là Hàng chính hãng, giá tốt.