Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.517.000VNĐ.Current price is: 1.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.250.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 869.000VNĐ.Current price is: 750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.099.000VNĐ.Current price is: 990.000VNĐ.

Bàn là mini du lịch và những điều nên biết

Bàn là mini du lịch còn được gọi là bàn ủi hơi nước cầm tay. Vì chúng đủ nhỏ để bạn cầm trong tay và không nặng như các kiểu máy khác. Kích thước của bàn ủi thường nhỏ, hoàn hảo để nhét vào vali cho những chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn đi du lịch để làm việc và mong muốn quần áo không bị nhăn. Bạn cần mang theo một bàn ủi mini. Chỉ với một nút nhấn, nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, cho quần áo của bạn luôn như mới.

Cách chọn bàn ủi mini du lịch

Để chọn được chiếc bàn ủi du lịch ưng ý, bạn nên cân nhắc những vấn đề sau:

Kích thước của bàn ủi mini

Bạn nên cân nhắc kỹ kích thước của bàn ủi. Để dễ dàng lựa chọn, bạn nên dựa vào kích thước vali và không gian mà bạn có thể đặt vừa chiếc bàn ủi. Bàn ủi du lịch thường có nhiều kích thước khác nhau. Nên chọn bàn ủi có kích thước càng nhỏ càng tốt để tiết kiệm không gian trong vali.

Thiết kế của đầu bàn ủi

Đầu bàn ủi được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như tròn, rộng, dài và mỏng. Các bàn ủi dài thường dễ sử dụng hơn, nhưng có thể không cung cấp nhiều hơi nước hoặc nóng như các loại rộng hơn. Đồng thời, cần chú ý đến kích thước của lỗ thoát hơi. Bàn ủi rộng thường có lỗ thoát hơi lớn hơn, giúp cho việc ủi thẳng quần áo nhanh hơn.

Điện áp của bàn ủi mini du lịch

Nên chọn bàn ủi có điện áp kép nếu bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài. Điện áp kép hoạt động với các ổ cắm và mức điện áp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bàn ủi mà không cần bộ chuyển đổi.

Thời gian làm nóng bàn ủi

Bàn ủi du lịch tốt nhất nên có thời gian làm nóng chưa đầy 1 phút. Vấn đề này sẽ rất hữu ích khi bạn đang vội và cần ủi nhanh quần áo.

Thoải mái khi sử dụng

Nên chọn một chiếc bàn ủi mà bạn cảm thấy thoải mái khi cầm trên tay. Nếu không thoải mái, bạn sẽ không sử dụng nó thường xuyên. Đồng nghĩa, sản phẩm này không xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.
Ngay cả khi nó đáp ứng các tiêu chí khác của bạn. Nếu bạn cảm thấy bàn ủi nặng hoặc cồng kềnh, hãy bỏ qua nó và tìm một cái thoải mái hơn.

Nên mua bàn ủi mini du lịch ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi mini du lịch ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi mini du lịch?
Nên mua. Bàn ủi mini du lịch chính hãng, giá tốt. Là phẳng quần áo hiệu quả cho những chuyến đi công tác, du lịch. Bảo hành chính hãng. Mua ngay!