Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 2.879.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.199.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.709.000VNĐ.Current price is: 3.650.000VNĐ.

Bàn ủi Philips là thiết bị giúp ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo. An toàn khi sử dụng trên mọi loại vải mà không lo bị cháy. Kể cả các loại vải mỏng như lụa hay dày như jean đều được ủi thẳng dễ dàng. Hiện tại, bàn ủi của thương hiệu này có 2 loại: bàn ủi khô và bàn ủi hơi nước.

Tại sao nên mua bàn ủi của Philips?

Nhãn hiệu bàn ủi hàng đầu trên thế giới

Philips là nhãn hiệu bàn ủi có doanh số bán cao nhất trên thế giới. Là quyết định lựa chọn hàng đầu mà mọi người tiêu dùng muốn mua khi nhắc đến. Mang đến một sự đảm bảo và đáng tin cậy cho mọi lựa chọn bàn ủi.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Các bàn ủi của thương hiệu Philips đa số đều được ứng dụng công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Nhờ công nghệ này, bàn ủi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với chất liệu vải. Vì vậy, bạn không cần phải mất công sức điều chỉnh điều chỉnh nhiệt độ. Đảm bảo không tạo ra những vết cháy trên mọi loại vải.

Bàn ủi được công nhận trên toàn thế giới

Tất cả các sản phẩm bàn ủi của thương hiệu này đều được toàn thế giới công nhận. Nhờ sự thiết kế thông minh, tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Kiểu dáng độc đáo, màu sắc hiện đại, cảm biến nhiệt và hơi phun tự động thông minh. Tiện lợi với nhiều loại mẫu mã từ bàn ủi khô, hơi nước, hơi nước cầm tay, hơi nước đứng,...

Nên mua bàn ủi Philips loại nào?

Bàn ủi khô

Bàn ủi khô Philips là thiết bị ủi thẳng mọi nếp nhăn mà không cần hơi nước. Đây là thiết bị gần như ngày càng ít phổ biến và dần được thay thế bằng bàn ủi hơi nước.

Bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước Philips là thiết bị hỗ trợ là phẳng mọi nếp nhăn trên quần áo. Bàn ủi hơi nước Philips có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu là phẳng. Không chỉ xóa nếp nhăn trên quần áo, mà còn được sử dụng để làm mới sofa, ga giường, rèm, màn,... Hiện tại, Philips có 3 loại bàn ủi hơi nước:

Bàn ủi hơi nước nằm Philips

Bàn ủi hơi nước nằm là thiết bị hỗ trợ là phẳng nếp nhăn trên quần áo bằng các tia nước. Chúng được ứng dụng công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Đảm bảo không tạo ra những vết cháy nâu trên quần áo. Kết hợp cùng hơi phun tự động, bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng quần áo đã được là phẳng. Bàn ủi hơi nước nằm của Philips hiện tại có 3 sản phẩm: Azur Elite, Azur Advanced, PerfectCare.
Bàn ủi hơi nước Philips GC5039 (Azur Elite) Bàn ủi hơi nước Philips GC4938 (Azur Advanced) Bàn ủi hơi nước Philips GC3920 (PerfcetCare)
Công suất 3000W 3000W 2500W
Công nghệ Cảm biến hơi phun tự động DynamiQ; Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP; Hơi phun sạch sâu IONIC; Hơi phun tăng cường Turbo Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP.
Tốc độ phun hơi 75g/phút 55g/phút 45g/phút
Hơi phun tăng cường 260g/phút 240g/phút 180g/phút
Mặt đế SteamGlide Advanced SteamGlide Plus SteamGlide Plus
Ngăn chứa nước 350ml 330ml 300ml
Tính năng khác Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn. Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn. Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn.
Xả cặn Xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo Xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo Thanh trượt xả cặn

Bàn ủi hơi nước đứng Philips

Bàn ủi hơi nước đứng là thiết bị hỗ trợ là phẳng những trang phục cầu kỳ như vest, sơmi,... rất tiện lợi. Đồng thời nhờ độ dài của vòi phun, chúng hỗ trợ rất tốt cho việc làm sạch sofa, rèm, màn, ga giường,...
Mỗi sản phẩm sẽ có những điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua. GC576 với công nghệ đầu hút Airstretch, giúp mặt đế tiếp xúc tốt hơn với các bề mặt vải. GC558 có công nghệ đầu ủi linh hoạt Flexhead và ngăn chứa tinh dầu MyEssence. Nhờ vậy, bạn có thể làm mới trang phục của mình với những hương thơm yêu thích.

Bàn ủi với bộ tạo hơi nước Philips

Loại bàn ủi này có tốc độ phun hơi rất mạnh và ngăn chứa nước lớn. Lý tưởng cho những gia đình đông thành viên, cần ủi quần áo với số lượng lớn. Cảm biến hơi phun thông minh và tự động điều chỉnh dựa vào sự chuyển động của bàn ủi. Công nghệ nhiệt tối ưu OptimalTEMP, đảm bảo không tạo ra vết cháy nâu trên mọi loại vải.

Mua bàn ủi Philips ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi Philips ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi Philips?
Nên mua. Bàn ủi Philips là thiết bị giúp ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo. An toàn khi sử dụng trên mọi loại vải mà không lo bị cháy. Kể cả các loại vải mỏng như lụa hay dày như jean đều được ủi thẳng dễ dàng.