Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy ép trái cây chậm

Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.190.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.699.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 3.775.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.949.000VNĐ.Current price is: 2.290.000VNĐ.

Máy ép trái cây chậm (máy ép chậm) là thiết bị hỗ trợ ép nước trái cây, rau củ. Chúng sử dụng một lưỡi dao như một cái khoan để từ từ nghiền nát trái cây và rau củ. Sau đó, ép xuống lưới lọc để tách nước ép ra. Đó là một quá trình rất chậm, với tốc độ quay chỉ từ 40-80 vòng/phút. Nhưng nó lại tạo ra nước ép với chất lượng cao cả về hương vị và chất dinh dưỡng.
Phương pháp ép nước trái cây này ít tạo bọt và ít bị oxy hoá hơn. Đồng thời, năng suất cao hơn khoảng 30% so với máy ép ly tâm. Những chiếc máy ép trái cây này đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức hơn để sử dụng và chúng cũng đắt hơn.

Tại sao nên mua máy ép trái cây chậm?

Tạo ra nước ép có chất dinh dưỡng cao hơn

Chất lượng nước ép của máy ép chậm cao hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Chúng có thể chiết xuất nước trái cây trong khi vẫn giữ nguyên liệu mát. Ít oxy hóa hơn cũng có nghĩa là bạn có được nước ép chất lượng cao. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều vitamin hơn khi so sánh với các loại máy ép trái cây khác.

Sáng tạo nhiều hương vị nước ép từ nhiều loại trái cây, rau củ

Máy ép chậm cũng có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong sản xuất nước ép. Chúng có thể ép được rất nhiều loại trái cây, rau củ với thời gian tối thiểu. Một số loại máy ép thiết kế tiện lợi cho việc tạo ra hỗn hợp nước ép từ nhiều loại rau củ khác nhau. Tha hồ trải nghiệm các công thức nước ép mỗi ngày cùng máy ép chậm.

Kết cấu nước ép tuyệt vời

Nước ép được chiết xuất có độ đậm đặc và thơm ngon hơn hẳn so với máy ép trái cây khác.

Chiết xuất tối đa lượng nước ép

Trái cây được di chuyển từ trục ép đến lưới lọc từ từ với tốc độ rất chậm. Điều này, giúp cho bã được ép kiệu, tối đa lượng nước ép được chiết xuất.

Độ bền cao

Ngoài việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn cho bạn, máy ép chậm cũng không sinh nhiệt trong quá trình ép. Điều này có nghĩa, nước ép giữ lại được những thành phần dinh dưỡng vốn có của trái cây, rau củ. Giúp cho nước ép lâu bị hỏng hơn nếu được bảo quản đúng cách. Bên cạnh đó, máy ép chậm được đánh giá có độ bền cao hơn hẳn so với những máy ép trái cây khác.

Cách chọn mua máy ép trái cây chậm

Để chọn được chiếc máy ép chậm ưng ý, bạn nên cân nhắc kỹ những yếu tố bên dưới:

Dễ sử dụng

Chỉ khi bạn có thể sử dụng máy ép chậm một cách dễ dàng, quy trình ép trái cây của bạn mới trở nên suôn sẻ. Không chỉ bạn mà bất kỳ người nào khác sử dụng máy ép chậm đều có thể làm được. Máy ép chậm tốt nhất sẽ có hướng dẫn sử dụng rõ ràng với các nút bật và tắt được dán nhãn rõ ràng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem máy ép chậm có thể ép cả nước trái cây và rau củ cứng không.

Thương hiệu

Hãy chọn những thương hiệu máy ép chậm có uy tín. Điều này, sẽ giúp bạn dễ dàng mua được phụ kiện khi cần. Cũng như nhận được một sản phẩm có chất lượng tốt.
Tham khảo: Máy ép chậm Hafele, Máy ép chậm Tefal, Máy ép chậm Smeg.

Hộp đựng bã

Khi bạn đang trong quá trình so sánh máy ép chậm từ các thương hiệu khác nhau, hãy kiểm tra cơ sở đẩy bã. Máy ép chậm thường đi kèm với hộp đựng bã. Các hộp chứa này được đặt bên ngoài hoặc bên trong. Nếu máy ép chậm có hộp chứa bên ngoài. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dừng máy, mở và đổ hết nước trong giỏ trước khi bắt đầu ép lại.

Tốc độ

Đối với nhu cầu ép trái cây hàng ngày, bạn nên có một thiết bị có thể chiết xuất nước ép nhanh chóng. Tất nhiên, máy ép chậm hoạt động chậm hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Tuy nhiên, máy ép chậm chạy ở tốc độ 80 vòng/phút, sẽ tạo ra một cốc nước ép chỉ trong vòng 5 phút.

Kích thước của ống nạp

Khi bạn phải cắt các loại rau và trái cây phù hợp với kích thước của ống nạp, sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn cắt giảm thời gian chuẩn bị, điều tốt nhất bạn có thể làm là chọn một thiết bị có ống tiếp liệu rộng. Nó sẽ có thể chứa các loại trái cây và rau quả lớn như củ dền, cà rốt và táo mà bạn không cần phải cắt lát nhiều.

Mua máy ép trái cây chậm ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây chậm ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây chậm?
Nên mua. Máy ép trái cây chậm chính hãng giá tốt, chiết xuất tối đa nước ép từ trái cây, rau củ. Bảo toàn dưỡng chất, kết cấu đậm đặc và thơm ngon. Mua ngay!