Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giảm giá!
2.690.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Giảm giá!
3.190.000VNĐ
Giảm giá!
4.590.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
19.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.550.000VNĐ
Giảm giá!
3.950.000VNĐ
Giảm giá!
1.150.000VNĐ
Giảm giá!
2.450.000VNĐ
Giảm giá!
1.150.000VNĐ
Giảm giá!
2.275.000VNĐ

Máy ép trái cây gia đình là thiết bị hỗ trợ ép nước trái cây từ rau, củ, quả. Tuỳ theo loại máy ép trái cây, chúng sẽ được thiết kế các loại lưỡi dao và công nghệ khác nhau. Chính vì điều này, cũng tạo ra hương vị nước ép cũng khác nhau ở mỗi loại.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép trái cây. Điều này vừa dễ dàng chọn lựa sản phẩm. Nhưng cũng rất khó để chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết được loại máy ép trái cây nào phù hợp với gia đình bạn. Để tránh lãng phí tiền bạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tất cả các loại máy ép trái cây dành cho gia đình. Và cách chọn mua máy ép trái cây sao cho phù hợp với gia đình bạn.

Các loại máy ép trái cây gia đình

Không phải tất cả các loại nước ép đều được tạo ra từ các máy ép trái cây là như nhau. Chất lượng nước ép phụ thuộc phần lớn vào loại máy ép trái cây bạn sử dụng.
Máy ép trái cây có nhiều loại khác nhau, mỗi loại hoạt động tốt nhất cho một loại trái cây và rau củ nhất định. Hiện nay, máy ép trái cây được phân thành ba loại cơ bản: máy ép ly tâm, máy ép chậm và máy ép cam.

Máy ép trái cây ly tâm

Máy ép trái cây ly tâm là loại máy ép trái cây có động cơ nhanh nhất. Và giá cả phải chăng nhất trong tất cả các loại máy ép trái cây.
Chúng được thiết kế với một khoang lưới có các răng sắc nhọn quay với tốc độ rất cao để cắt nhỏ nguyên liệu và tách nước ép. Tốc độ quay của máy này rất nhanh và có thể tạo ra nước trái cây trong vòng chưa đầy một phút. Đường kính ống tiếp liệu thường được thiết kế rất lớn. Bạn không cần phải cắt nhỏ rau củ quả, giúp giảm thiểu công việc chuẩn bị rất nhiều.
Nhược điểm chính của loại máy này là tiếng ồn, nhiệt và quá trình oxy hóa do tốc độ lớn của chúng gây ra. Quá trình oxy hóa này có thể làm mất chất dinh dưỡng trong nước ép. Điều này, làm giảm chất lượng nước ép sau khi được ép. Bên cạnh đó, mặc dù chúng rất tốt cho các loại trái cây và rau dày, cứng. Nhưng máy ép trái cây này lại kém hiệu quả hơn nhiều trong việc xử lý các loại rau có nhiều lá.

Máy ép chậm

Máy ép chậm có một mũi khoan (trục vít) quay để nghiền nát và ép nguyên liệu vào khoang để chiết xuất nước ép.
Máy ép chậm còn được biết đến với tên gọi máy ép trái cây chậm. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để chế biến trái cây và rau củ cũng như tạo ra nước ép hơn so với máy ly tâm. Những chiếc máy này cũng cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Bởi vì, đường kính ống tiếp liệu được thiết kế rất nhỏ. Có nghĩa là bạn phải cắt sẵn mọi thứ trước khi cho ăn. Nhưng hiện nay, trên thị trường đã có một số máy ép chậm có thể ép nguyên quả. Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Hãy chọn mua máy ép trái cây có thể ép nguyên quả.
Máy ép chậm có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Chúng không chỉ dùng để làm nước trái cây mà còn làm kem, bơ, sữa hạt.
Mặc dù tốc độ chậm nhưng những chiếc máy này hoạt động rất tốt trên cả nguyên liệu cứng và mềm với chất lượng nước ép tuyệt vời. Chẳng hạn như cải xoăn hoặc nho, … Bởi vì có rất ít hoặc không có nhiệt để phá hủy các enzym và chất chống oxy hóa trong nước ép.Chính vì vậy, máy ép chậm được xem là thiết bị tốt nhất để tạo ra nước ép từ rau, củ, quả.

Máy ép cam

Máy ép cam là thiết bị chủ yếu được sử dụng để làm nước cam. Nhưng hầu hết chúng cũng có thể làm nước chanh, bưởi, quýt. Hầu hết các loại máy ép cam thường có các bộ phận có thể tháo rời. Nên rất dễ lắp ráp, tháo rời và vệ sinh. Chúng là một trong những máy ép trái cây được yêu thích trong các gia đình. Bởi vì, chúng sẽ hỗ trợ pha nước cam tươi tại nhà mà mặt bàn không bị bừa bộn. Nếu bạn chỉ có nhu cầu ép nước cam, đây là một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nhược điểm của máy ép cam đó chính là chúng không thể ép bất kỳ loại trái cây, rau củ nào trừ các loại thuộc họ cam, quýt như chanh, bưởi, cam, quýt.

Cách chọn mua máy ép trái cây gia đình

Hãy cân nhắc cẩn thận từng yếu tố bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu. Cũng như tối đa hoá giá trị mà chúng mang đến.

Loại máy ép trái cây

Đầu tiên, bạn cần xác định xem loại máy ép trái cây nào sẽ phù hợp với bạn. Điều này, được thể hiện thông qua mục đích sử dụng máy ép trái cây của bạn trong tương lai là gì. Gợi ý:
  • Nếu bạn chỉ có nhu cầu ép cam, chanh, máy ép cam là lựa chọn số 1 dành cho bạn.
  • Nếu bạn thường xuyên ép các loại rau, củ, quả cứng. Bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu. Bạn muốn tạo ra một ly nước ép nhanh nhất mà không quan trọng lắm đến chất lượng nước ép. Bạn cần một chiếc máy dễ lắp ráp, sử dụng và vệ sinh. Lúc này, máy ép trái cây ly tâm sẽ đáp ứng những nhu cầu này của bạn.
  • Nếu bạn có nhu cầu ép rất nhiều loại trái cây, rau, củ có độ cứng, mềm khác nhau. Bạn muốn có những ly nước ép chất lượng nhất. Máy ép trái cây chậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dung tích

Máy ép trái cây đi kèm với một loạt các hộp đựng nước ép có kích thước khác nhau. Hãy chắc chắn xem xét lượng nước trái cây bạn sẽ làm cùng một lúc. Nếu gia đình bạn chỉ từ 1-3 người, thì máy ép trái cây mini, có dung tích hộp chứa nhỏ sẽ phù hợp với bạn. Trong khi đó, nếu gia đình bạn từ 3-6 người, tốt nhất bạn nên tìm máy ép trái cây có bình chứa dung tích lớn hơn.

Công suất

Nên mua máy ép trái cây có công suất bao nhiêu? Mặc dù, bạn biết rằng công suất càng cao thì máy ép trái cây càng nhanh. Điều này thực sự rất quan trọng đối với máy ép trái cây ly tâm, nhưng với máy ép chậm thì không phải. Bởi vì, máy ép trái cây ly tâm cần nhiều năng lượng hơn để thực hiện công việc giống hệt như máy ép chậm. Vì vậy, đòi hỏi chúng phải có công suất lớn hơn.
Đối với máy ép trái cây ly tâm, nếu bạn muốn ép trái cây và rau củ cứng như cà rốt, táo. Hãy tìm máy ép trái cây có công suất ít nhất là 800W. Nếu bạn chỉ ép những loại trái cây mềm, mọng nước thì công suất từ 400-500W sẽ phù hợp.

Tính năng bổ sung

Máy ép trái cây có nhiều tính năng khác nhau, thường được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ví dụ: một số máy ép trái cây sẽ có ống tiếp liệu rộng. Bạn không cần phải cắt siêu nhỏ trái cây và rau củ cũng như có hệ thống thu gom bã lớn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc phải thường xuyên phải đi đổ bã.
Bạn cũng muốn mua một chiếc máy ép trái cây dễ làm sạch. Vì vậy hãy kiểm tra xem có bao nhiêu bộ phận và đảm bảo chúng có thể rửa bằng máy rửa chén. Ngoài ra còn có một số tùy chọn máy ép trái cây dễ làm sạch với nút chức năng tự động làm sạch.
Nếu là người thường xuyên sử dụng máy ép trái cây. Bạn có thể muốn một chiếc máy ép trái cây nhỏ gọn có thể đặt cố định trên mặt bàn. Vì vậy kích thước của máy ép trái cây sẽ là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc.
Một số máy ép trái cây có nhiều tốc độ. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng càng nhanh càng tốt. Nhưng thực tế là có thể làm chậm quá trình tạo nước trái cây để tăng lợi ích dinh dưỡng từ nước trái cây của bạn. Quá trình càng chậm thì càng có nhiều nước trái cây được chiết xuất.
Ngoài ra, hãy tìm máy ép trái cây không chứa BPA cũng như chịu nhiệt. Để hương vị và chất dinh dưỡng của nước ép gần giống với hương vị trái cây nhất.

Mua máy ép trái cây gia đình ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây gia đình ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây gia đình?
Nên mua. Máy ép trái cây gia đình chính hãng, giá tốt giúp tạo ra các loại nước ép từ trái cây, rau, củ nhanh chóng. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm