Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.150.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.639.000VNĐ.Current price is: 1.050.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.849.000VNĐ.Current price is: 2.275.000VNĐ.

Máy ép trái cây ly tâm là thiết bị chiết xuất nước ép từ trái cây, rau củ bằng cách sử dụng một lưỡi dao quay nhanh. Lưỡi dao này sẽ cắt nguyên liệu thành từng mảnh nhỏ. Sau đó, nước trái cây sẽ được chiết xuất từ nguyên liệu qua lưới lọc.
Lưới lọc thường được làm bằng thép không gỉ có chất lượng. Nhưng nó cũng có thể làm từ các vật liệu khác. Lưới này cho phép chất lỏng đi qua dễ dàng. Bã sẽ được tách và đẩy ra khi kết thúc quá trình. Máy ép trái cây này rất lý tưởng để ép các loại rau xanh cứng như cần tây mà không làm tắc nghẽn máy.

Tại sao nên mua máy ép trái cây ly tâm?

Nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng

Máy ép ly tâm có thể chiết xuất nước ép từ nhiều loại trái cây và rau củ nhanh hơn các loại máy ép trái cây khác. Tốc độ quay của máy ép ly tâm phụ thuộc vào kiểu máy.
Một số máy ép ly tâm sử dụng bánh răng tốc độ thấp và không có công tắc khóa an toàn để ngăn động cơ vô tình bật. Những loại khác có một chốt nhỏ ngăn không cho động cơ bật lên trừ khi nó được gắn chặt vào đúng vị trí.
Ưu điểm chính của việc sử dụng máy ép ly tâm là tốc độ. Máy ép trái cây này có thể chiết xuất một ly nước trái cây trong vòng chưa đầy năm phút, so với 15 phút đối với một số máy ép trái cây tốc độ chậm. Hầu hết các máy ép ly tâm cũng nhỏ hơn so với các kiểu máy ép tốc độ chậm. Vì vậy chúng có thể tiết kiệm không gian hơn nếu bạn không có nhiều không gian quầy trong bếp.
Nếu bạn quan tâm đến việc tự làm nước trái cây, nhưng muốn bắt kịp nhịp độ buổi sáng. Máy ép ly tâm có thể là thiết bị phù hợp với bạn.

Hoạt động nhanh chóng

Máy ép trái cây ly tâm dường như tạo ra nước ép ngay lập tức. Bã và nước ép được chiết ra cùng một lúc. Tất cả những gì bạn phải làm là cho trái cây hoặc rau củ vào máy và máy ép trái cây sẽ xử lý những việc còn lại. Máy ép ly tâm là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chế biến những mẻ nước ép nhỏ một cách nhanh chóng và không muốn gặp bất kỳ rắc rối nào.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để cất giữ

Máy ép ly tâm luôn là lựa chọn tuyệt vời để làm nước trái cây. Bởi vì, chúng có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, bảo quản và vệ sinh. Nó sẽ phù hợp với mọi nơi trong nhà bếp của bạn, hoặc thậm chí là văn phòng.
Máy ép trái cây mini vẫn hoạt động mạnh mẽ như các dòng máy lớn. Những chiếc máy có tốc độ quay 15.000 vòng/phút, có thể tạo ra 700ml nước ép chỉ trong một phút.
Rổ lọc hứng bã, trong khi cốc nước trái cây có van luồng khí sẽ giữ lại phần bã còn sót lại cho đến khi bạn sẵn sàng loại bỏ chúng. Ngoài ra, bình đựng nước trái cây có một vòi nhỏ, vì vậy bạn có thể rót ngay vào ly hoặc chai của mình mà không bị nhỏ giọt hoặc tràn ra ngoài.
Để làm sạch, chỉ cần rửa sạch và lắp ráp lại mà không cần bất kỳ dụng cụ gì.

Hoạt động tốt ngay cả với trái cây và rau quả cứng

Máy ép trái cây Hafele, máy ép trái cây Tefal được thiết kế với chất lượng cao. Chúng có thể hoạt động tốt ngay cả với trái cây và rau củ cứng.
Máy có ống tiếp liệu lớn nên bạn không cần phải mất thời gian cắt nhỏ thực phẩm trước khi cho vào máy. Máy ép trái cây rất dễ làm sạch, với các bộ phận an toàn với máy rửa chén. Bạn có thể sử dụng cho nhiều loại trái cây và rau củ khác nhau.

Có thể ép nguyên quả

Một số máy ép trái cây có ống tiếp liệu lớn, bạn có thể cho nguyên trái vào. Sau đó, máy sẽ xử lý trái cây hoặc rau củ cho bạn mà không cần chuẩn bị trước. Điều này thuận tiện cho những người không có thời gian chuẩn bị và làm sạch trái cây và rau củ mà họ sẽ sử dụng để làm nước ép.

Dễ dàng để làm sạch

Máy ép trái cây ly tâm là một chiếc máy lý tưởng cho hầu hết những người muốn có được lượng chất dinh dưỡng tối ưu một cách nhanh chóng, dễ dàng và không phải dọn dẹp nhiều. Máy ép trái cây này thường rẻ hơn so với các thiết bị khác.
Chúng có động cơ tốc độ cao với lưỡi cắt sắc bén có thể nghiền nát trái cây hoặc rau củ trong vài giây. Có thể dễ dàng vệ sinh vì các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm được cách ly với hệ thống đẩy bã và có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.

Giá cả phải chăng

Máy ép trái cây có giá cả phải chăng, ngoài ra chúng còn nhanh và hiệu quả. Phần tốt nhất là nó không yêu cầu bảo trì nhiều, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Mua máy ép trái cây ly tâm ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây ly tâm ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây ly tâm?
Nên mua. Máy ép trái cây ly tâm chính hãng, giá tốt ép được tất cả các loại trái cây, rau củ. Có thể ép nguyên quả, dễ sử dụng và vệ sinh. Mua ngay!