Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!
750.000VNĐ
Giảm giá!
890.000VNĐ

Máy ép cam Hafele

Máy ép cam Hafele hỗ trợ vắt ép cam, quýt, bưởi chanh tiện lợi. Tối đa lượng nước ép chiết xuất nhờ 2 đầu vắt tiện lợi phù hợp để ép các loại trái cây có múi có kích cỡ khác nhau. Không cần mất nhiều sức để ép, chỉ cần ấn nhẹ trái cây vào đầu vắt. Phù hợp để sử dụng cho mọi gia đình.

Vì sao nên mua máy ép cam Hafele?

Thiết kế chắc chắn với hình trụ và nắp chống bụi

Máy vắt cam được thiết kế chắc chắn với kiểu dáng hình trụ đứng được làm bằng thép không gỉ. Kết hợp nắp chống bụi phía trên, giúp bảo quản máy tiện lợi. Hạn chế bụi bám vào các kẽ của đầu lọc hoặc máy. Giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Vòi rót thông minh

Vòi rót được thiết kế thông minh có thể đóng mở, hạn chế lượng nước ép nhỏ giọt lên mặt bàn. Nếu bạn muốn lấy nước ép trước tiếp, chỉ cần mở vòi bằng cách đẩy vòi rót xuống phía dưới. Nước sau khi ép sẽ chảy thẳng xuống cốc đựng. Sau khi lấy nước ép, đẩy vòi rót lên trên nhằm ngăn nhỏ giọt. Hoặc nếu bạn không muốn lấy nước ép trực tiếp, hãy đóng vòi rót lại bằng cách đẩy vòi rót lên phía trên. Lúc này nước ép sẽ được trữ ở ngăn chứa của máy.

An toàn nhờ chân đế cao su chống trượt

Bên dưới chân đế có lớp cao su chống trượt, tăng khả năng bám của máy ép cam vào mặt sàn. Đảm bảo an toàn trong quá trình vắt ép cam, đồng thời đảm bảo tính ổn định của động cơ trong quá trình vắt ép.

Vận hành êm

Trong quá trình vận hành, máy không tạo ra tiếng ồn quá lớn. Đảm bảo không làm phiền đến giấc ngủ của các bé trong nhà.

Nên mua máy ép cam Hafele ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép cam Hafele ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép cam Hafele?
Nên mua. Máy ép cam Hafele hàng chính hãng, giá tốt.