Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
19.500.000VNĐ
Giảm giá!
24.500.000VNĐ
Giảm giá!
34.500.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
14.450.000VNĐ

Máy pha cafe bán tự động

Những gì bạn cần biết về máy pha cafe bán tự động

Máy pha bán tự động là gì?

Máy pha cafe bán tự động cho phép bạn thao tác từ các loại cafe khác nhau đến kích cỡ xay của chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cafe espresso hoàn hảo theo đúng sở thích của mình. Loại máy này được vận hành bằng tay, do đó sẽ mất thời gian thực hành và tốn kém. Nhưng nó sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát việc pha chế cafe espresso của mình.

Làm thế nào để pha chế cafe espresso bằng máy bán tự động

Hãy bắt đầu với cafe. Chọn loại hạt cafe mà bạn yêu thích. Để tìm những hạt cafe ngon nhất và phát hiện ra những loại cafe mới. Hãy đến các cửa hàng chuyên bán về cafe hoặc những nơi bán hạt cafe từ các thương hiệu uy tín. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng tìm ra được loại cafe mà bạn thích. Hãy để cửa hàng xay hạt cafe cho bạn, hoặc mua một máy xay cafe và tự xay chúng. Cho cafe đã xay vào bộ lọc và gắn chúng vào giá đỡ bên dưới máy. Sau khi cho nước vào bình, bạn chỉ cần nhấn nút. Đừng quên đặt một chiếc cốc bên dưới vòi rót để chứa cafe thành phẩm.

Nên sử dụng loại cafe nào trong máy bán tự động?

Tất nhiên, việc lựa chọn hạt cafe là tùy thuộc vào bạn. Nhưng cách xay đặc biệt quan trọng khi pha một ly cafe espresso ngon bằng máy bán tự động. Bạn sẽ cần xay mịn nhưng không quá mịn vì thời gian pha sẽ quá lâu và cafe sẽ bị đắng. Khi xay thô, nước sẽ chảy qua cafe quá nhanh và tách cafe sẽ bị nhạt nhẽo. Cách tốt nhất là bạn nên thực hành pha chế nhiều để tìm ra được công thức pha chế hoàn hảo.

Chức năng bổ sung của máy là điều bạn cần xem xét

Máy pha cafe bán tự động có nhiều hình dạng và kích cỡ. Ví dụ, hầu như tất cả các máy đều có ống dẫn hơi để tạo bọt sữa. Và cũng có những mẫu máy tích hợp máy xay cafe. Với ống dẫn hơi nước, bạn sẽ có tùy chọn biến espresso thành cappuccino sủi bọt hoặc latte macchiato.
Chức năng tích hợp xay cafe sẽ tiện lợi hơn để bạn luôn có cafe tươi ngon. Nhưng nếu máy của bạn không có chức năng xay, bạn có thể sắm thêm cho mình một chiếc.

Vệ sinh máy có thật sự dễ dàng?

Cũng giống như bất kỳ các thiết bị khác, chúng cũng cần phải được vệ sinh và bảo trì. Hãy đối xử tốt với nó hàng ngày bằng cách rửa kỹ ngăn chứa bộ lọc. Đừng quên rửa sạch các đường ống và làm sạch cả khay nhỏ giọt. Nếu bạn có sử dụng ống dẫn hơi? Hãy làm sạch nó ngay lập tức. Bởi vì bạn thực sự không muốn nó bị đóng cục bởi sữa còn sót lại. Nếu bạn sử dụng máy hàng ngày, hãy tẩy cặn bẩn hàng tháng theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng máy của bạn và luôn sử dụng chất lỏng tẩy cặn đặc biệt. Không bao giờ sử dụng giấm, giấm có chứa các thành phần quá mạnh và thậm chí có thể làm hỏng bên trong của máy.

Vì sao nên mua máy pha bán tự động?

Bạn sẽ trải nghiệm quá trình pha chế cafe như một Barista thực thụ.
Khám phá thế giới cafe từ các loại hạt cafe, kích cỡ cafe xay, công thức pha chế...
Kiểm soát toàn bộ quá trình pha chế
Pha những ly cafe tươi ngon cho bạn bè và người thân

Nên mua máy pha cafe bán tự động ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm