Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Giảm giá!
4.850.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
7.650.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
6.650.000VNĐ
Giảm giá!
8.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.750.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
4.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.650.000VNĐ
Giảm giá!
1.690.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
1.450.000VNĐ
Giảm giá!
1.990.000VNĐ
Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
1.450.000VNĐ

Máy pha cafe mini

Máy pha cafe mini là thiết bị hỗ trợ pha cafe lý tưởng nếu không gian của bạn chật hẹp. Nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian bếp của bạn, nhưng vẫn có thể tạo ra những ly cafe thơm ngon.
Máy pha cafe này có đủ loại hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nó tùy thuộc vào loại phương pháp pha mà bạn chọn để pha cafe.

Một số máy pha cà phê mini bạn có thể tham khảo

Máy pha cafe espresso dạng bơm nhỏ gọn

Loại máy pha cafe này có xu hướng không có chức năng xay cafe tích hợp. Nên chúng thường nhỏ hơn so với máy pha cafe tự động.
Nếu bạn sử dụng một trong những loại này, bạn sẽ phải mua một máy xay cà phê riêng để xay hạt cà phê. Hoặc bạn có thể mua cà phê xay sẵn để thay thế.
Rất nhiều loại máy này cũng có thể sử dụng cafe ESE. Vận hành tương tự như cafe viên nén. Đây là một cách thuận tiện hơn để pha cafe với loại máy này.
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi và nhỏ gọn thì máy pha cafe DeLonghi EC685 là một lựa chọn tốt.

Máy pha cafe viên nén loại nhỏ

Máy pha cà phê viên nén là một trong những loại máy pha cà phê nhỏ nhất và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần đặt viên nén vào và máy đẩy nước qua viên nén có chứa cà phê và đi vào cốc của bạn.

Máy pha cafe Drips (nhỏ giọt)

Đây là loại máy pha cafe được đánh giá rẻ và nhỏ gọn nhất. Nếu bạn muốn pha một bình cafe lớn, có thể chọn máy pha cafe Drips.

Máy pha cafe Stovetop mini

Những chiếc máy pha cà phê này không có bộ phận điện nên rất nhỏ. Bạn chỉ cần thêm cà phê và nước. Đặt chúng trên bếp và để máy pha cà phê làm điều kỳ diệu của nó. Chúng nhỏ, rẻ và khá hiệu quả.

Cách chọn máy pha cafe mini

Điều quan trọng nhất để quyết định khi bạn mua một máy pha cafe là bạn muốn dành bao nhiêu thời gian để pha một tách cafe.
Bạn càng có nhiều thời gian để pha cà phê của mình thì cà phê sẽ càng ngon. Bởi vì bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn trong quá trình pha chế. Từ kiểm soát lượng cafe được cho vào mỗi ly, lượng nước được sử dụng và thời gian cafe được pha chế. Tất cả đều góp phần vào việc cafe có vị ngon như thế nào.
Nếu bạn có thời gian thì một máy pha cà phê espresso dạng bơm là lựa chọn tốt nhất. Chúng sẽ cho phép bạn kiểm soát tất cả những điều này. Và giúp bạn dễ dàng tạo ra một tách cà phê ngon bằng hoặc hơn Starbucks.
Rất nhiều người không có thời gian để nghĩ về tất cả những điều đó. Và họ chỉ muốn có một tách cà phê ngon trong khoảng thời gian ít nhất có thể. Nếu bạn thuộc đối tượng này, bạn hãy nghĩ ngay đến một chiếc máy pha cafe viên nén. Với một nút nhấn, bạn đã có cho mình một tách cafe mà không cần phải chờ đợi quá lâu.
Nếu bạn chọn đúng chiếc máy pha cafe mini. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ nó không chỉ vì kiểu dáng nhỏ gọn của chúng.

Nên mua máy pha cafe mini ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm