Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 39.990.000VNĐ.Current price is: 26.500.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 54.000.000VNĐ.Current price is: 43.500.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 54.000.000VNĐ.Current price is: 44.900.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 85.000.000VNĐ.Current price is: 57.500.000VNĐ.

Máy pha cafe tự động là gì?

Máy pha cà phê tự động thường được thiết kế sang trọng và tiện dụng. Những chiếc máy này (thường chỉ trong một lần chạm) sẽ mang đến một ly cà phê espresso, cappuccino tuyệt vời trong vài giây. Thời gian vệ sinh máy cực kỳ ngắn. Và mỗi chiếc máy thường có chức năng tự động vệ sinh, rất tiện lợi.
Hầu hết các máy pha cà phê hoàn toàn tự động sẽ xay hạt cà phê, đánh bọt sữa và pha chế cả cà phê espresso. Các tính năng được bổ sung như màn hình LED và điều khiển cảm ứng cung cấp cho bạn đầy đủ các tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm cà phê của bạn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ đậm của cà phê, kết cấu xay, nhiệt độ và khối lượng cà phê.

Cách chọn máy pha cafe tự động

Với bất kỳ máy pha cà phê hoàn toàn tự động nào, bạn có thể pha một tách cà phê từ hạt mới xay chỉ bằng một nút bấm. Nhưng mỗi máy sẽ có những khác biệt nhất định và bạn cần xác định nhu cầu để chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Ví dụ: cách bạn pha chế cà phê cappuccino hoặc latte macchiato hoặc cách bạn bảo trì thiết bị dễ dàng như thế nào. Tuổi thọ của máy bao lâu? Đọc tiếp bài viết sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy tự động tốt nhất.

Chọn máy dựa vào cách pha chế cappuccino và latte macchiatos

Hiện tại có 4 loại máy tự động hỗ trợ pha chế cappuccino và latte macchiatos tiện lợi:
- Máy pha tự động bằng bình chứa sữa: Pha cà phê cappuccino hoặc latte macchiato chỉ bằng một lần nhấn nút với máy hoàn toàn tự động có ngăn chứa sữa. Bình chứa sữa được tích hợp trong máy, vì vậy nó sẽ không chiếm thêm bất kỳ không gian nào trên mặt bàn của bạn. Làm sạch hệ thống sữa sẽ mất một thời gian. Ví dụ, cần phải rửa sạch đầu ra sữa và bình chứa sữa sau mỗi lần sử dụng. Bạn cũng cần vệ sinh hệ thống hút sữa tích hợp bằng chất tẩy rửa hàng tuần.
- Máy pha tự động bằng ống dẫn sữa: Máy hoàn toàn tự động với ống hút sữa cho phép bạn dễ dàng pha sữa đặc. Đặt ống sữa vào hộp sữa hoặc dụng cụ chứa sữa riêng biệt. Nhấn nút cappuccino hoặc latte macchiato và máy sẽ bắt đầu hoạt động. Ống dẫn sữa dễ làm sạch hơn một chút so với bình chứa sữa. Rửa sạch vòi sữa sau khi sử dụng và rửa hệ thống sữa hàng tuần bằng chất tẩy rửa.
- Máy pha cà phê tự động với đũa hơi thủ công: Việc tạo bọt sữa bằng đũa hơi đòi hỏi bạn phải thực hành một chút. Bạn đánh bọt sữa theo cách thủ công bằng bình đựng và đổ vào cốc sau đó. Bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm ra cách tạo bọt sữa tốt nhất. Ưu điểm của cách tạo bọt sữa bằng đũa hơi là bạn không cần phải làm sạch nhiều sau đó. Bạn rửa sạch đũa hơi bằng cách bật nó lên và bạn có thể dễ dàng lau sạch bên ngoài bằng khăn ướt.
- Máy pha cà phê tự động với đũa hơi tự động: Việc tạo bọt sữa bằng đũa hơi tự động rất dễ dàng. Bạn đổ lượng sữa mong muốn vào cốc của mình và cánh khuấy hơi nước sẽ đánh bọt sữa trong cốc. Bằng cách này, việc dọn dẹp không tốn nhiều công sức. Đũa hơi nước tự động rửa sạch và bạn có thể lau sạch bên ngoài bằng khăn ướt.

Chọn máy pha cafe tự động dựa vào tuổi thọ

Tuổi thọ của máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua:
- Vỏ máy làm bằng thép không gỉ chắc chắn sẽ bền hơn vỏ nhựa. - Hệ thống cấp nhiệt nhanh chóng cũng như đảm bảo nhiệt độ pha cafe sẽ không đổi. - Máy xay bằng gốm sẽ ít bị mài mòn hơn so với máy xay bằng thép. - Chức năng tự động làm sạch sâu máy sẽ giúp máy bền hơn…

Chọn máy dễ vệ sinh và bảo trì

Mức độ dễ bảo trì khác nhau trên mỗi thiết bị. Mỗi lần vệ sinh máy, bạn không muốn phải đọc hướng dẫn sử dụng? Vậy hãy chọn một máy hoàn toàn tự động với các chương trình hiển thị và bảo trì. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng chọn chương trình bảo trì mong muốn và nhận được hướng dẫn qua màn hình. Hãy nhớ rằng máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động đòi hỏi phải bảo trì khá nhiều. Bạn phải vệ sinh dụng cụ pha sữa hàng tuần và hệ thống hút sữa sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra còn có một phiên tẩy cặn định kỳ.

Chọn máy dựa vào dung tích ngăn chứa nước và ngăn chứa hạt cafe

- Ngăn chứa nước càng lớn, bạn càng ít phải đổ đầy nước. Dung tích của ngăn chứa nước thường từ 1.1 - 2.4 lít. Cần khoảng 0.2 lít nước để pha 1 ly cà phê tiêu chuẩn. Rất khó để nói chính xác bạn có thể pha được bao nhiêu tách cà phê. Máy cũng tiêu tốn nước khi xả đường ống. Máy thường tự động thực hiện điều này khi bật và tắt.
- Ngăn chứa hạt cafe: Bạn sẽ không phải đổ đầy cafe thường xuyên với một ngăn chứa lớn. Ngăn chứa hạt cafe thường có dung tích từ 120 đến 500 gam. Ví dụ, dung tích trung bình cho một hộ gia đình 2 người là 250 gam. Cafe nên được đổ vào 1 tuần/lần.

Nên mua máy pha cafe tự động ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.