Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 9.900.000VNĐ.Current price is: 7.900.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 5.950.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.990.000VNĐ.Current price is: 2.075.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.200.000VNĐ.Current price is: 1.950.000VNĐ.

Những điều cần biết về máy xay cà phê

Nếu bạn đặt một cái máy xay cafe không tốt cạnh một máy pha cafe đắt tiền thì cũng như hai vật vô giá trị. Quả không ngoa khi nói điều này, dù bạn đã chuẩn bị tốt của cả quá trình. Bao gồm cafe, máy pha chế đắt tiền cũng như công thức pha chế tốt thì cũng không thể tạo ra ly cafe ngon nếu không có máy xay đủ tốt.
Hiện nay, trên thị trường có hai dòng máy xay cà phê chủ yếu: Máy xay bằng lưỡi dao và máy xay bằng bánh răng.
Máy xay cà phê bằng lưỡi dao có hình dạng dao xay như máy xay sinh tố thường thấy. Loại máy này hiện tại ít ai sử dụng vì chúng hoàn toàn không còn phù hợp để xay cafe. Bởi vì chất lượng cafe giảm sút đáng kể như bột cafe bị khét và kích cỡ bột cafe không đồng đều.
Máy xay cà phê bằng bánh răng đây là bước tiến nhảy vọt trong việc xay cafe. Dễ dàng điều chỉnh độ mịn của cafe, cũng như nhiệt độ của cafe trong quá trình xay.

Vì sao nên mua máy xay cafe

Nếu bạn muốn pha chế những tách cafe espresso thì máy xay cà phê là không thể thiếu.
Máy xay cà phê giúp giữ được mùi thơm, hương vị của cafe. Để cafe hạt chuyển thành bột cần phải có chiếc máy xay. Trong quá trình xay nhiệt độ của máy có thể làm cho cafe sẽ bị khét, ảnh hưởng rất lớn đến mùi vị cafe. Chính vì vậy, cần một chiếc máy xay “xịn" là điều hiển nhiên giúp bạn có ly cafe ngon.
Máy sẽ giúp ổn định độ mịn của cafe: Những dòng máy xay của Ý thường có tính năng điều chỉnh độ mịn cafe. Điều này giúp bạn quản lý dễ dàng kích cỡ của bột cafe mà bạn muốn. Mà yêu cầu về độ mịn của cafe Espresso khá khắt khe. Không những yêu cầu độ mịn cà phê gần như tuyệt đối (mức Fines) mà kích cỡ của bột cafe phải đồng đều. Chính vì vậy, để đáp ứng điều này chỉ có máy xay cà phê espresso chuyên nghiệp.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy xay cà phê

Kích thước bánh răng

Sự khác biệt giữa các máy xay cà phê đó chính là kích thước bánh răng. Kích cỡ bánh răng thường được sử dụng là 40, 50, 54, 60 và 68mm. Hãy chọn những chiếc máy có bánh răng càng lớn càng tốt. Điều này sẽ giúp bánh răng tiếp xúc được nhiều cafe để nghiền nhiều hơn mà không sợ cafe bị khét.

Hình dáng bánh răng

Nếu muốn diện tích tiếp xúc với cafe lớn để ghiền thì nên chọn những chiếc máy xay cà phê bánh răng hình nón.
Nếu muốn kích cỡ bột cafe đồng đều thì nên chọn bánh răng phẳng.

Động cơ của máy

Máy nào có động cơ càng khoẻ thì cafe ít bị khét hơn. Do các đĩa xay ít vòng tua (RPM số vòng quay trong một phút).

Giá máy xay cà phê

Không nên chỉ dựa vào giá cả để lựa chọn mua. Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.