Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!
1.150.000VNĐ
Giảm giá!
690.000VNĐ

Máy xay thịt

Máy xay thịt là thiết bị hỗ trợ băm, trộn, xay nhuyễn thịt, hành, tỏi… Thiết bị được thiết kế với 4 lưỡi dao thép không gỉ giúp bạn dễ dàng xay, trộn. Dễ dàng sử dụng với một lực nhấn từ trên xuống. Tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời, giúp cho việc vệ sinh sau khi sử dụng được dễ dàng hơn.

Vì sao nên mua máy xay thịt?

Đa năng

Ngoài chức năng xay thịt, bạn có thể sử dụng để xay hành, tỏi, ớt… Nếu bạn có bé nhỏ đang trong giai đoạn ăn dặm, đây là một thiết bị khá tiện lợi hỗ trợ xay nhuyễn thức ăn cho bé với số lượng nhỏ.

Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần tác động một lực nhẹ từ trên xuống để máy vận hành.

An toàn khi sử dụng

Phần động cơ và cối thường được nối với nhau và có hệ thống khoá an toàn. Máy chỉ hoạt động khi chốt khoá được khớp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lưỡi dao 4 cánh được làm bằng thép không gỉ

Lưỡi dao 4 cánh được xếp theo từng tầng giúp xay hiệu quả nhất. Đồng thời lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình xay nhuyễn thực phẩm.

Nên mua máy xay thịt ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua máy xay thịt ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua máy xay thịt?
Nên mua. Máy xay thịt là thiết bị hỗ trợ băm, trộn, xay nhuyễn thịt, hành, tỏi… Nếu gia đình bạn có trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm, thiết bị rất tiện lợi để xay số lượng thưc phẩm ít. Thiết bị được thiết kế với 4 lưỡi dao thép không gỉ giúp bạn dễ dàng xay, trộn. Dễ dàng sử dụng với một lực nhấn từ trên xuống. Tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời, giúp cho việc vệ sinh sau khi sử dụng được dễ dàng hơn.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm