Nồi áp suất Sunhouse

Không có sản phẩm được tìm thấy phù hợp với lựa chọn của bạn.

Những gì cần biết về nồi áp suất Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu Việt Nam. Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, nên chất lượng sản phẩm cao với giá cả phải chăng.
Để chế biến những món ăn ninh, hầm, hấp… đòi hỏi mất khá nhiều thời gian nếu chúng ta sử dụng phương pháp nấu ăn bình thường. Để quá trình nấu ăn được rút ngắn thời gian Sunhouse đã cho ra đời 2 loại nồi áp suất: Nồi áp suất cơ và nồi áp suất điện.
- Nồi áp suất cơ sử dụng trên bếp lửa hoặc gas. Để làm chín thức ăn cần một lượng nhiên liệu khá lớn.
- Để khắc phục nhược điểm đó, Sunhouse đã cho ra đời nồi áp suất điện, giúp quá trình chế biến được rút ngắn lại. Đồng thời, nồi cũng có nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn:

Nhiều chế độ nấu được cài đặt sẵn

Ngoài chức năng nấu được những món như nồi áp suất cơ. Thì nồi áp suất điện Sunhouse còn được thiết lập thêm những chế độ nấu sẵn như cơm, súp, hầm (đậu, xương, gân), làm bánh…

Tối ưu lượng dinh dưỡng trong thực phẩm

Nắp nồi được thiết kế kín khít với gioăng cao su, hạn chế hơi nước thoát ra bên ngoài. Kết hợp cùng với van điều chỉnh giúp ổn định áp suất không những giúp cho quá trình nấu được nhanh hơn mà còn bảo toàn lượng dinh dưỡng bên trong thực phẩm.
Đồng thời, trong quá trình nấu không cần phải mở nắp hay thêm nước. Nhờ vậy, món ăn sẽ ngon hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Tiết kiệm thời gian và điện năng trong quá trình chế biến

Nồi hoạt động với cơ chế khi nhiệt độ trong nồi tăng cao, áp suất trong nồi cũng tăng lên và được giữ ổn định nhờ nắp nồi kín và van điều chỉnh áp. Thức ăn nấu chín nhanh hơn giúp giảm được lượng điện năng đáng kể.

Bộ hẹn giờ nấu linh hoạt

Bạn chỉ cần sơ chế nguyên liệu và cho vào nồi, chọn chế độ hoặc thời gian nấu. Công việc tiếp theo đó là chờ đợi món ăn chín, lúc này bạn có thể làm những công việc khác mà không cần phải canh nồi nấu.

An toàn trong quá trình sử dụng

Khi áp suất trong nồi cao bất thường, van xả áp sẽ tự động xả áp suất. Đồng thời, khoá chặt nắp khi áp suất trong nồi còn nhiều.... Tuỳ theo mỗi sản phẩm để đảm bảo an toàn hãy đọc thêm hướng dẫn trước khi sử dụng.

Vì sao nên mua nồi Sunhouse?

Kiểu dáng mới lạ, độc đáo;
Bảng điều khiển bằng tiếng việt, dễ sử dụng;
Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng;
Nhiều chế độ nấu cài đặt sẵn;
Tối ưu được lượng dinh dưỡng trong thức ăn;
Tiết kiệm thời gian chế biến;
An toàn khi sử dụng;
Bộ hẹn giờ nấu linh hoạt.

Nên mua nồi áp suất Sunhouse ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.