Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giảm giá!
7.850.000VNĐ
Giảm giá!
3.390.000VNĐ
Giảm giá!
3.090.000VNĐ
Giảm giá!
13.500.000VNĐ
Giảm giá!
16.900.000VNĐ
Giảm giá!
8.550.000VNĐ

Robot, máy hút bụi

Robot, máy hút bụi là thiết bị hỗ trợ làm sạch bụi bẩn ở các bề mặt như sàn trải thảm, nội thất, cầu thang, oto.... Máy sử dụng công nghệ hút để hút sạch bụi bẩn trên các bề mặt. Máy hút bụi không chỉ lọc sạch chất lượng không khí mà còn mang đến những cách làm sạch sàn nhà hiệu quả và tốt hơn so với cách làm sạch truyền thống.
Bạn đang lưỡng lự có nên mua chúng hay không, hãy tham khảo những lý do bên dưới để biết được chúng có thực sự cần thiết với bạn.

Có nên mua Robot, máy hút bụi?

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Máy hút bụi rất hợp vệ sinh so với phương pháp thủ công là sử dụng chổi. Cũng như khá an toàn. Máy hút bụi có tốc độ làm sạch nhanh chóng, chúng cũng đòi hỏi ít nỗ lực và năng lượng hơn trong khi làm sạch. Do đó, chúng thực sự tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nếu không sẽ mất quá nhiều thời gian để làm sạch và khiến bạn kiệt sức.
Những ngôi nhà lớn hơn với nhiều phòng sẽ làm bạn mệt lả khi bạn sử dụng các phương pháp truyền thống để làm sạch chúng. Ví dụ: sử dụng chổi hoặc thảm. Mặt khác, sử dụng máy hút bụi sẽ giúp công việc dễ dàng hơn và có thể thực hiện được trong một khoảng thời gian ngắn.
Mua một robot hút bụi thậm chí còn tốt hơn. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian dài nếu bạn chăm sóc nó tốt. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cách vận hành máy hút bụi.

Đảm bảo sức khỏe của bạn

Máy hút bụi cung cấp cho bạn một môi trường an toàn với chất lượng không khí được cải thiện. Có rất nhiều chất gây dị ứng và mầm bệnh gây ra các bệnh như hen suyễn và cảm lạnh thông thường trong không khí. Tuy nhiên, chổi lau sàn bằng cách đẩy bụi bẩn từ nơi này sang nơi khác chứ không phải loại bỏ hoàn toàn chất bẩn.
Bụi bẩn có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề sức khỏe hiện tại như viêm phế quản và hen suyễn. Máy hút bụi được trang bị đặc biệt với bộ lọc ngăn chặn các chất ô nhiễm trong không khí có thể gây ra những dị ứng này. Những người có vấn đề về hô hấp được hưởng lợi nhiều hơn từ việc hút bụi. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa bằng máy hút bụi. Điều này làm giảm nguy cơ bị dị ứng hoặc cơn hen suyễn.
Một khi bạn loại bỏ các chất bẩn, bụi và các mối nguy hiểm khỏi nhà hoặc môi trường làm việc của bạn. Bạn sẽ hạn chế số lượng vi sinh vật, mầm bệnh và vi khuẩn phát triển trong nhà của bạn. Bạn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ vui chơi tại nhà mà không cần lo lắng trẻ có bị ốm hay không.

Robot máy hút bụi với nhiều tính năng tiên tiến

Các nhà sáng tạo đã đưa ra đủ kích cỡ và hình dạng của máy hút bụi. Đa dạng từ máy hút bụi hạng nặng đến máy hút bụi cầm tay. Hơn nữa, các chức năng khác bao gồm lực hút mạnh có thể loại bỏ các hạt bụi bẩn nhỏ nhất trên sàn và thảm.
Cài đặt công suất thay đổi là một tính năng của máy hút bụi cao cấp. Nó cho phép người dùng đặt mức độ hút liên quan đến loại bề mặt mà họ đang làm sạch. Đối với các bề mặt nhẵn hơn, nên sử dụng mức độ hút thấp hơn.
Tiện lợi di chuyển với những dòng máy không dây, dùng pin. Những chổi xoay giúp tiếp xúc với những bề mặt thảm.
Phần chổi quét có thể tự đứng riêng biệt mà không cần sự hỗ trợ. Lúc này bạn có thể sử dụng phần thân máy như một máy hút bụi cầm tay. Chức năng lau nhà đi kèm, giúp tiết kiệm thời gian phân nửa…

Dọn sạch nhà ngay cả khi bạn vắng mặt

Với Robot hút bụi, bạn có thể đặt các lựa chọn thay thế làm sạch có sẵn một cách tự động,. Robot hút bụi sẽ tìm hiểu số lượng bụi bẩn và công việc cần làm. Do đó, máy hút bụi có thể hoạt động tự động mà bạn không cần phải vận hành. Đặc biệt, chúng có thể làm sạch ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đi vắng.

Rẻ và tiện lợi

Nếu bạn bận công việc, con cái hay mệt mỏi, máy hút bụi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực để thực hiện các công việc khác. So với giá cả và thời gian tiết kiệm, máy hút bụi cầm tay tiện lợi hơn.
Máy hút bụi khá dễ học và sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là cắm nó vào điện và bạn đã sẵn sàng. Các bề mặt cứng như tường và cửa sổ trở nên rất dễ lau chùi.

Loại bỏ lông thú cưng

Hầu hết mọi người đều yêu thích việc nuôi thú cưng. Tuy nhiên, vật nuôi, đặc biệt là những con có lông thường có xu hướng rụng nhiều lông. Khiến ngôi nhà của bạn đầy lông và làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.
Máy hút bụi là một trong những phát minh tốt nhất được phát triển để xử lý các sợi lông. Trên tất cả các bề mặt, máy hút bụi có thể loại bỏ các sợi lông. Hoặc bị mắc kẹt trong đống chăn và thảm, lực hút cao của máy hút bụi không chỉ loại bỏ lông thú cưng trong thảm mà còn có mùi hôi có thể phát ra từ thảm.

Nên mua robot, máy hút bụi loại nào

Để có máy hút bụi tốt nhất trong tất cả các loại với mức giá phù hợp với bạn. Hãy xem xếp hạng máy hút bụi của chúng tôi. Hoặc đọc để tìm hiểu thêm về từng loại.

Máy hút bụi dạng đứng

Ưu điểm: Máy hút bụi dạng đứng có xu hướng giá thấp hơn máy hút dạng hộp và cắt dải vệ sinh rộng hơn. Nhìn chung, máy làm sạch thảm dày tốt hơn - đặc biệt là những mẫu có túi. Hầu hết đều tương đối dễ bảo quản vì chúng tự đứng được.
Nhược điểm: Đẩy và kéo một máy có thể nặng tới 9kg.

Máy hút bụi có ống hút

Ưu điểm: Máy hút bụi có ống hút tốt hơn kiểu thẳng đứng để làm sạch sàn trần, cầu thang và gầm đồ nội thất, và các phần đính kèm rất tiện dụng để làm sạch màn và ghế. Một số loại có tác dụng làm sạch thảm tốt như thảm thẳng đứng. Hầu hết đều êm hơn và đầu nguồn riêng biệt làm cho chúng có vẻ nhẹ hơn.
Nhược điểm: Nhìn chung, những chiếc máy hút này cồng kềnh hơn những chiếc máy hút bụi dạng đứng. Cấu hình vòi và ống làm cho việc cất hộp trong tủ trở nên khó khăn hơn.

Máy hút bụi không dây

Ưu điểm: Máy hút bụi không dây làm sạch hiệu quả thảm và sàn trần cũng như nhặt sạch lông thú cưng. Không có dây giúp thuận lợi cho việc di chuyển của bạn. Đồng thời chiếm ít không gian lưu trữ hơn nhiều so với máy hút thông thường.
Nhược điểm: Các loại que cắm không dây có thể đắt tiền và pin có vấn đề.

Máy hút bụi có dây

Ưu điểm: Giống như những máy dạng đứng, chúng có thân hình cao và tay cầm, đầu có động cơ. Chúng có trọng lượng nhẹ và tiện lợi khi bạn cần nhanh chóng dọn dẹp đống hỗn độn. Chúng cũng loại bỏ sự cần thiết phải cúi xuống để lau sàn bẩn, không giống như thiết bị cầm tay. Và thông thường, chúng có giá hợp lý.
Nhược điểm: Hầu hết không hoạt động tốt trên thảm như máy hút cỡ lớn. Chúng chủ yếu thích hợp để nhặt rác trên bề mặt và không dùng để thay thế cho máy hút thông thường. Dung tích của thùng rác thường nhỏ. Hầu hết đều khá ồn và việc có dây có thể bù lại sự tiện lợi.

Máy hút bụi cầm tay

Ưu điểm: Máy hút bụi cầm tay có thể có dây hoặc không dây. Chúng rất tiện dụng để làm sạch bề mặt nhanh chóng, nhẹ nhàng trên thảm ngắn và sàn trần; một số có thể xử lý lông thú cưng trên vải bọc. Chúng cũng hữu ích để dọn dẹp nội thất ô tô của bạn.
Nhược điểm: Máy có công suất yếu hơn so với các loại khác.

Robot hút bụi

Ưu điểm: Robot hút bụi thực hiện công việc dọn dẹp trong khi bạn thư giãn. Chúng có thể tìm đường thoát khỏi những chỗ chật hẹp và xung quanh dây nối. Nhiều loại có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh.
Nhược điểm: Không có robot hút bụi nào có thể phù hợp với khả năng làm sạch sâu. Robot hút bụi không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn có thảm lông xù hoặc thảm dày.

Cách chọn robot, máy hút bụi

Máy hút bụi ngày nay có nhiều kiểu dáng, hình dáng đẹp mắt và màu sắc mát mẻ. Điều quan trọng nhất là chúng làm sạch tốt như thế nào. Hãy nhớ rằng một loại máy hút có thể có các tính năng thu hút bạn, nhưng nó cũng phải phù hợp với nhu cầu làm sạch của bạn.

Mục đích sử dụng máy hút bụi của bạn là gì?

Bạn định sử dụng thiết bị của mình để làm gì? Dùng để dọn dẹp nhà cửa, hay xe hơi của bạn? Hay không gian văn phòng của bạn? Bạn định sử dụng máy hút bụi trong nhà hay ngoài trời? Mỗi loại máy được thiết kế với mỗi tính năng và phạm vi sử dụng khác nhau.
Nếu bạn cần làm sạch xe thường xuyên, đặc biệt là nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, bạn có thể cần đầu tư một máy hút bụi ô tô riêng.
Máy hút bụi cho gia đình được thiết kế theo một cách cụ thể, và các máy hút bụi khác dành cho các khu vực khác cũng vậy.

Máy hút bụi ướt hay khô

Nếu khu vực của bạn thường xuyên ướt, bạn sẽ cần một máy hút bụi ướt (máy hút bụi lau nhà). Máy hút bụi ướt có hộp thu chống thấm nước. Điều này cho phép chúng giữ nước, ngăn nước xâm nhập vào quạt và các bộ phận điện khác, do đó giữ an toàn cho bạn. Khi nói đến máy hút khô, chúng sẽ không hoạt động tốt ở nơi có chất lỏng.

Giá cả

Đây là một khía cạnh quan trọng cần xem xét trước khi mua máy hút bụi. Đừng cho rằng máy hút bụi đắt tiền sẽ tốt hơn máy có giá thấp hơn. Máy hút bụi được chế tạo có mục đích. Tìm kiếm một sản phẩm ở mức giá tốt mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất, trong khu vực bạn cần là điều tối quan trọng.
Rất may, việc lựa chọn đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự đa dạng của các loại máy hút bụi trên mạng. Vì thiết bị này sẽ là một phần của ngôi nhà của bạn trong thời gian dài, nên quyết định mua hàng là điều quan trọng sau khi cân nhắc nhiều.

Máy hút bụi có túi hay không túi

Máy hút bụi không túi mang lại một lợi thế - bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế túi. Mặt khác, trong khi làm sạch các máy hút không có túi, có khả năng bạn sẽ phát tán lại một số bụi và chất gây dị ứng. Luôn nhớ để trống máy hút không túi ở ngoài trời, để tránh tái nhiễm bẩn.

Hình dạng của máy hút bụi

Có nên mua máy hút bụi dạng đứng, ống hút hay máy hút bụi cầm tay? Máy hút bụi dạng đứng rất thích hợp cho những nơi hầu hết được trải thảm. Máy hút bụi có ống hút dễ dàng điều động hơn trong không gian chật hẹp và có thể di chuyển được. Quyết định này một lần nữa, phụ thuộc vào phần lớn việc sử dụng máy hút bụi sẽ được thực hiện.

Robot, máy hút bụi hãng nào tốt

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất các loại máy hút bụi. Mỗi thương hiệu sẽ có những thiết kế, tính năng, công suất, phụ kiện đi kèm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn thương hiệu robot hút bụi mà bạn muốn.

Dyson

Dyson là một thương hiệu sản xuất máy hút bụi nổi tiếng của Anh. Ngoài máy hút bụi, họ còn sản xuất quạt và máy sấy tóc.
Máy hút bụi của thương hiệu này có màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng thời trang và có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Đa số những sản phẩm của họ thuộc dòng không dây và được làm chủ yếu bằng nhựa. Cảm giác khá nhẹ khi cầm nắm để hút bụi.

Tefal

Tefal là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng đến từ Pháp. Gần đây họ cho ra đời dòng sản phẩm máy hút bụi có kiểu dáng độc đáo, thân gập tiện lợi và những tính năng đi kèm thông minh. Máy hút bụi Tefal có nhiều phụ kiện đi kèm để có thể làm sạch bất cứ bề mặt nào. Kết hợp cùng chức năng lau nhà, giúp tăng thêm tiện dụng cho người dùng.

Nên mua Robot, máy hút bụi ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm