Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy hút bụi Tefal

Giảm giá!
Original price was: 13.990.000VNĐ.Current price is: 7.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.900.000VNĐ.Current price is: 4.090.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.900.000VNĐ.Current price is: 3.090.000VNĐ.

Làm quen với máy hút bụi không dây của Tefal và quên mất việc cuộn dây cáp và phải thay túi. Khám phá thiết bị không dây, không túi và thấy rằng việc hút bụi sàn và thảm có thể rất tiện lợi!

Công suất cao

Công suất hút cao, chổi điện và bộ lọc hiệu quả, dung tích hộp chứa bụi lớn, độ ồn thấp, mô-đun thủ công và nhiều chế độ hoạt động của thiết bị, cho phép làm sạch nhiều loại bề mặt khác nhau, làm cho máy hút bụi chạy pin ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Thời gian hoạt động lâu

Thời gian hoạt động lâu dài của máy hút bụi thẳng đứng mà không cần dây cáp cho phép bạn làm sạch thuận tiện mọi loại bề mặt mà không làm gián đoạn quá trình hút bụi và đảm bảo kết quả tuyệt vời cũng như lợi thế hơn máy hút bụi tiêu chuẩn. Máy nhỏ gọn nên không tốn nhiều diện tích.

Máy hút bụi Tefal ứng dụng công nghệ cao

Nhờ công nghệ flex với ống mềm, máy hút bụi thẳng đứng lý tưởng để hút sạch bụi từ đồ đạc bên dưới. Thiết bị có pin có thể tháo rời, các chức năng thực tế bổ sung và nhiều lựa chọn phụ kiện. Hút bụi bằng mô-đun thủ công giúp bạn có thể hút sạch bụi bẩn trên đồ đạc một cách tiện lợi.

Bộ phụ kiện phong phú và tiện dụng

Máy hút bụi không dây Tefal được trang bị các phụ kiện lý tưởng, bao gồm. dành cho người nuôi thú cưng như: bàn chải điện, vòi phun kẽ, bộ lọc khí bắt 99,9% bụi bẩn.

Mua máy hút bụi Tefal ở đâu?

Sản phẩm có sẵn tại Hiyams. Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328.19.20.79 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.