Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
13.500.000VNĐ
Giảm giá!
16.900.000VNĐ
Giảm giá!
8.550.000VNĐ

Robot hút bụi

Robot hút bụi là thiết bị thông minh giúp bạn thực hiện công việc dọn dẹp chỉ với một cú nhấp chuột. Hỗ trợ làm sạch toàn bộ sàn nhà kể cả những nơi khó tiếp cận nhất như gầm bàn, ghế, tủ,... . Là thiết bị hoàn hảo cho những người không có thời gian dọn dẹp hoặc không yêu thích công việc dọn dẹp.

Vì sao nên mua robot hút bụi?

Bạn không cần phải ở nhà để dọn dẹp

Nhờ thiết bị này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dành nhiều thời gian rảnh rỗi để hút bụi. Robot có thể được lập trình để thực hiện công việc dọn dẹp khi bạn ra khỏi nhà. Đảm bảo cho bạn một sàn nhà sạch đẹp khi bạn trở về. Nếu lịch trình của bạn đều đặn, chỉ cần thiết lập thời gian để hoàn thành công việc nhà khi bạn đang làm việc.

Không phải lo lắng về việc sạc pin cho robot

Hầu như tất cả các robot sẽ quay trở lại đế cắm của chúng để sạc pin vào cuối mỗi chu kỳ làm sạch. Miễn là đế sạc của chúng được cắm vào nguồn điện, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc pin yếu. Một số kiểu máy thậm chí sẽ ngừng vệ sinh và tự trở về đế nếu phát hiện thấy pin yếu.

Làm sạch mọi loại bề mặt

Robot, máy hút bụi ngày càng được thiết kế thông minh với những bộ cảm biến hiện đại. Những bộ cảm biến này có thể giúp robot phát hiện ra những thay đổi trên bề mặt sàn. Để từ đó, chúng vận hành với chế độ phù hợp với từng mặt sàn như sàn cứng, thảm thấp, thảm dày,... Chính vì vậy, bạn có thể để chúng chạy khắp nơi trong nhà.

Ngăn robot không đến những khu vực cấm

Nếu bạn lo lắng về việc robot của bạn rơi xuống cầu thang hoặc chui vào những nơi mà bạn không muốn. Bạn có thể thiết lập một bức tường ảo, giúp robot biết được khu vực cấm và không di chuyển đến khu vực này.

Dễ dàng di chuyển và làm sạch ở những nơi không gian hẹp

Ngay cả với những máy hút bụi thông thường tốt nhất, chúng cũng không thể chui hết vào gầm giường, cũng như các cạnh tủ. Robot có chiều cao cực thấp có con chỉ tầm 6cm. Chúng có thể dễ dàng chui xuống gầm giường và đi quanh các cạnh tủ để vệ sinh.

Kết nối Wifi

Nhiều robot có khả năng kết nối Wifi thông minh. Bạn chỉ cần tải ứng dụng tương thích với robot đó vào điện thoại thông minh. Điều này cho phép bạn điều khiển robot thông qua điện thoại.

Thiết kế không dây tiện lợi

Vấn đề với máy hút bụi có dây là chúng có thể gây ra nhiều phiền phức khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Quan trọng nhất, tai nạn có thể xảy ra khi dây bị rối và mọi người vấp phải và ngã qua chúng.
Với robot hút bụi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều nào ở trên. Bạn sẽ làm sạch tất cả các sàn nhà của mình mà không cần phải tiếp tục cắm và rút dây nguồn.

Nên mua robot hút bụi ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua robot hút bụi ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua robot hút bụi?
Nên mua. Robot hút bụi là thiết bị thông minh giúp bạn thực hiện công việc dọn dẹp chỉ với một cú nhấp chuột. Hỗ trợ làm sạch toàn bộ sàn nhà kể cả những nơi khó tiếp cận nhất như gầm bàn, ghế, tủ,... . Là thiết bị hoàn hảo cho những người không có thời gian dọn dẹp hoặc không yêu thích công việc dọn dẹp.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm