Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
13.500.000VNĐ
Giảm giá!
16.900.000VNĐ
Giảm giá!
8.550.000VNĐ

Robot hút bụi Tefal

Robot hút bụi Tefal là thiết bị hỗ trợ làm sạch mọi bề mặt sàn, vừa hút bụi và lau nhà cùng lúc hiệu quả. Động cơ mạnh mẽ kết hợp chổi Turbo và 2 chổi 2 bên, đảm bảo hút sạch mọi bụi bẩn. Ứng dụng công nghệ điều hướng thông minh giúp phát hiện vật cản, cầu thang và tự động quay đầu. Ngoài ra, còn có thể tạo ra tường ảo ngăn robot đến những khu vực cấm. Tiện lợi với ứng dụng Tefal Robot mang đến trải nghiệm dọn dẹp nhà dễ dàng và đơn giản hơn.

Vì sao nên mua robot hút bụi Tefal?

Vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc

Tất cả các dòng Robot X-plorer ứng dụng công nghệ Aqua Power, có thể hút bụi và lau nhà cùng lúc. Loại bỏ hiệu quả các hạt bụi có kích thước nhỏ cũng như những dấu chân của thú cưng dễ dàng. Giúp bạn có một sàn nhà luôn sạch, sáng bóng với ít thời gian và năng lượng nhất.
Động cơ mạnh mẽ kết hợp với 1 chổi Turbo và 2 chổi quét 2 bên. Đảm bảo hút sạch mọi bụi bẩn, lông thú cưng trên mọi bề mặt.

Thiết kế mỏng chỉ cao 6cm

Chiều cao robot khoảng từ 6-10cm tuỳ theo model, mỏng nhất đó là Robot X-plorer Serie 60. Nếu gia đình bạn có nhiều ngóc ngách hoặc gầm thấp, thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận và làm sạch mọi bụi bẩn, lông thú cưng ở những khu vực này.

Ứng dụng công nghệ điều hướng thông minh

Robot hút bụi được trang bị công nghệ điều hướng thông minh. Tự động tránh chướng ngại vật như cầu thang và hút sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong nhà. Có 3 loại công nghệ điều hướng:
  • Công nghệ điều hướng 2.0 (điều hướng tự động): Robot sẽ được trang bị cảm biến hồng ngoại tránh giúp phát hiện chướng ngại vật và quay đầu. Hạn chế được sự va chạm và rơi xuống cầu thang. Công nghệ này tích hợp trong Robot X-plorer Serie 45.
  • Công nghệ điều hướng 4.0 (điều hướng theo phương pháp): Robot được trang bị công nghệ Gyro và cảm biến hồng ngoại. Công nghệ Gyro giúp robot có thể bao quát không gian phòng và làm sạch có phương pháp. Cảm biến hồng ngoại giúp robot điều hướng khi gặp chướng ngại vật và hạn chế rơi xuống cầu thang. Công nghệ này tích hợp trong Robot X-plorer Serie 60.
  • Công nghệ điều hướng 8.0 (điều hướng thông minh): Robot được trang bị laser và camera. Đồng thời thiết lập bản đồ cố định cho mặt sàn, thiết kế những chương trình làm sạch phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn như khu vực cấm, làm sạch tại chỗ, tự động điều chỉnh công suất hút… Công nghệ này tích hợp trong Robot X-plorer Serie 120.

Có thể điều khiển bằng điện thoại và thông qua giọng nói

Đối với những dòng robot, máy hút bụi có thể kết nối với Wifi và điều khiển thông qua ứng dụng Tefal Robots. Bạn có thể điều khiển robot bằng giọng nói với một vài từ đơn giản thông qua ứng dụng Tefal Robots.
Đồng thời, kết nối robot với ứng dụng giúp bạn có thể làm sạch robot mọi nơi, mọi lúc. Lên lịch trình làm sạch cũng như nhận được thông báo về quá trình làm sạch.

Nên mua robot hút bụi Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua robot hút bụi Tefal ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua robot hút bụi Tefal?
Nên mua. Robot hút bụi Tefal là thiết bị hỗ trợ làm sạch mọi bề mặt sàn, vừa hút bụi và lau nhà cùng lúc hiệu quả. Động cơ mạnh mẽ kết hợp chổi Turbo và 2 chổi 2 bên, đảm bảo hút sạch mọi bụi bẩn. Ứng dụng công nghệ điều hướng thông minh giúp phát hiện vật cản, cầu thang và tự động quay đầu. Ngoài ra, còn có thể tạo ra tường ảo ngăn robot đến những khu vực cấm. Tiện lợi với ứng dụng Tefal Robot mang đến trải nghiệm dọn dẹp nhà dễ dàng và đơn giản hơn.


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm