Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu về thương hiệu BioChef

BioChef được thành lập tại Byron Bay, Australia vào năm 1994. Sứ mệnh của BioChef là nâng cao cuộc sống của mọi người thông qua thiết kế chu đáo, các tính năng thân thiện với người dùng. Cũng như sự đổi mới và chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Thương hiệu BioChef

BioChef là thương hiệu thiết bị nhà bếp chuyên giúp việc ăn uống lành mạnh trở nên đơn giản và dễ dàng. Truyền cảm hứng cho việc tạo ra các món ăn và đồ uống thực tế và bổ dưỡng.

Thương hiệu BioChef tiên phong trong lĩnh vực ép lạnh. Luôn tập trung vào các sản phẩm mang lại lợi ích thực sự cho sức khỏe. Bao gồm máy ép trái cây, máy xay, máy sấy thực phẩm được thiết kế với công nghệ mới nhất. Sản phẩm có động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao bằng thép không gỉ vượt trội, linh kiện chất lượng cao và các bộ phận chắc chắn. Cho phép khách hàng sử dụng sản phẩm của BioChef trong nhiều năm. Và các sản phẩm của BioChef có giá cả phải chăng hơn so với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu BioChef phát triển như ngày hôm nay không thể không nhắc đến Vitality 4 Life. Vitality 4 Life là một trong những nhà phân phối sản phẩm y tế hàng đầu thế giới. Cũng là một trong những người tiên phong trong thế giới nước ép lạnh. Chính vì vậy, họ có sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng. Cũng như thị trường sức khỏe và thể chất để hình thành nên thương hiệu BioChef ngày nay. Mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm không giống như bất kỳ nơi nào trên thế giới ...

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu BioChef

Máy ép trái cây BioChef

Máy ép trái cây BioChef được tạo ra dựa trên phản hồi và đề xuất của khách hàng trong 20 năm qua. Điều này giúp BioChef không ngừng nâng cao chất lượng sản lượng sản phẩm. Thông qua các yếu tố như chiết xuất, khả năng sử dụng của khách hàng, mặt bếp chứa sản phẩm và cả việc lựa chọn màu sắc riêng cho sản phẩm.

Máy ép trái cây chậm BioChef cung cấp những tiến bộ mới nhất về thiết kế và công nghệ. Tất cả các máy ép trái cây đến từ thương hiệu BioChef hiện đều có Công nghệ bảo vệ enzyme EPT™. Công nghệ này giúp bảo tồn các enzyme sống và chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Mỗi sản phẩm BioChef đều được phát triển với mục đích dễ sử dụng, điều khiển đơn giản và lập trình cài đặt sẵn.

Máy xay sinh tố BioChef

BioChef tạo ra các máy xay thực phẩm tốc độ cao tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công suất cao, dễ sử dụng, linh hoạt và được chế tạo bằng vật liệu bền nhất và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của BioChef chính là thúc đẩy lối sống lành mạnh của khách hàng. Giúp khách hàng tăng cường tiêu thụ thực phẩm 'sống' tươi. Thông qua nước trái cây, sinh tố và các công thức nấu ăn ngon khác.

Công nghệ bảo vệ enzyme (EPT) rất riêng của BioChef được trang bị trong tất cả các Máy xay sinh tố BioChef. Giúp bảo quản vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng bằng cách duy trì nhiệt độ tối ưu. Để ngăn chặn sự phân hủy và giữ thực phẩm gần trạng thái tự nhiên nhất có thể.

Máy sấy thực phẩm BioChef

Máy sấy thực phẩm BioChef cung cấp một cách bảo quản thực phẩm lành mạnh và tiết kiệm. BioChef có các mẫu 6, 8 và 10 khay màu đen trắng. Và cả phiên bản 10 khay thương mại bằng thép không gỉ.

Tất cả các kiểu máy đều có phương pháp sấy ngang. Trong đó quạt được đặt ở phía sau thiết bị và không khí được phân bổ đều trên các khay. Chúng cũng có khay bằng thép không gỉ, bộ điều nhiệt có thể điều chỉnh trong khoảng 35-70 độ C và có kiểu dáng đẹp. Đồng thời, thiết kế của chúng chúng rất thông minh mang lại diện tích sấy tối đa.

Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.