Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.517.000VNĐ.Current price is: 1.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.250.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 869.000VNĐ.Current price is: 750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.099.000VNĐ.Current price is: 990.000VNĐ.

Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn là hơi nước cầm tay hay còn gọi là bàn ủi mini du lịch. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và có thể mang theo bất kỳ đâu khi bạn đi công tác hoặc du lịch. Giúp là phẳng quần áo nhanh chóng với những tia nước.

Cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay

Trước khi mua bàn là hơi nước cầm tay, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách bạn định sử dụng chúng. Bạn sẽ hấp quần áo và những vật dụng nào? Bạn sẽ chỉ sử dụng nó thỉnh thoảng hay hàng ngày? Bạn có muốn một bàn ủi cầm tay di động để mang theo khi đi du lịch không?
Trả lời những câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về những tính năng bạn cần. Khi lựa chọn bàn là hơi nước cầm tay, hãy đảm bảo xem xét các yếu tố sau:

Kích thước của bàn ủi

Kiểm tra các thông số kỹ thuật để biết bàn ủi cầm tay lớn cỡ nào. Và nó sẽ chiếm bao nhiêu không gian trong tủ quần áo hoặc vali của bạn.

Thời gian làm nóng bàn ủi

Mất bao lâu để bàn ủi nóng lên và sẵn sàng sử dụng? Nhiều loại mất khoảng từ 60 đến 120 giây. Nhưng một số loại lại có thể mất ít hoặc nhiều thời gian hơn.

Thời gian phun hơi nước của bàn ủi hơi nước cầm tay

Kích thước của ngăn chứa nước trên bàn ủi là yếu tố quan trọng để xác định thời gian phun hơi mà nó mang lại. Ngăn chứa nước của bàn ủi cầm tay thường có dung tích chứa nhỏ hơn so với các loại khác. Chúng chỉ có thể chứa 100 - 250ml nước. Với dung tích này, bạn chỉ sử dụng được từ 10 đến 15 phút cho mỗi bình.

Công suất

Công suất của bàn ủi cầm tay có ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ nóng lên của thiết bị và lượng hơi mà nó tạo ra. Vì vậy hãy kiểm tra số liệu công suất của từng kiểu máy để xem chúng khác nhau như thế nào.

Ngăn chứa nước dễ dàng tháo rời

Hãy cân nhắc xem bàn ủi có dễ dàng đổ nước vào ngăn chứa. Ngăn chứa nước có thể tháo rời sẽ dễ dàng làm sạch hơn bất cứ khi nào.

Cài đặt nhiệt độ của bàn là

Kiểm tra xem bàn ủi có nhiều cài đặt nhiệt khả dụng để bạn có thể điều chỉnh lượng hơi nước cho các loại vải khác nhau không?

Phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm như móc treo hoặc bàn chải vải…

Chiều dài dây điện

Kiểm tra xem bất kỳ kiểu máy nào bạn đang xem xét có dây điện dài hay không để dễ linh hoạt khi dùng.

Tự động tắt

Một số kiểu máy có thông số kỹ thuật cao hơn sẽ bao gồm tính năng tự động tắt. Điều này sẽ đảm bảo an toàn nếu bạn vô tình quên tắt bàn ủi.

Trọng lượng của bàn ủi

Bạn nên xem xét trọng lượng của bàn là hơi nước cầm tay. Trọng lượng bàn ủi nhẹ sẽ giúp bạn cầm và sử dụng thoải mái mà không bị đau hoặc mỏi tay. Đồng thời trọng lượng của bàn ủi cũng có thể ảnh hưởng đến giới hạn trọng lượng hành lý của bạn khi đi máy bay.

Nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.