Hiển thị kết quả duy nhất

Máy ép trái cây Smeg

Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.

Máy ép trái cây Smeg là một thiết bị nhà bếp hỗ trợ tạo ra những ly nước ép tươi ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe. Lý tưởng cho những ai yêu thích thực phẩm lành mạnh, chế độ ăn uống đa dạng và cho những ai tò mò muốn thử hương vị mới. Hầu như chất dinh dưỡng được bảo toàn qua quá trình ép, tạo ra nước trái cây ngon và lành mạnh. Các thành phần có thể tháo rời của nó dễ dàng rửa sạch và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Vì sao nên mua máy ép trái cây Smeg?

Màu sắc đa dạng, đẹp mắt

Smeg tạo ra những chiếc máy ép trái cây đầy màu sắc. Nhẹ nhàng với xanh dương, độc đáo với đỏ, hiện đại với đen, kem. Đáp ứng mọi không gian phòng bếp. Kết hợp thiết kế đẹp mắt, tạo cảm hứng vào bếp để tạo ra những thức uống bổ dưỡng cho gia đình.

Tạo ra nước ép tương ngon bổ dưỡng

Máy ép chậm Smeg chiết xuất nước trái cây thông qua phương pháp ép lạnh. Tạo ra nước trái cây tươi, cô đặc đầy mùi vị.

Làm bằng vật liệu cao cấp

Máy ép trái cây được làm bằng vật liệu cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, không chứa BPA. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vệ sinh dễ dàng.

Công nghệ ép chậm

Tốc độ quay của máy ép 43RPM (vòng/phút), gần như vắt kiệt nước của rau, củ, quả. Đồng thời kết hợp chức năng quay ngược, dễ dàng xử lý khi bị tắc nghẽn trái cây, rau, củ.

Tùy chọn độ đặc của nước ép

Thông thường, máy ép chậm Smeg sẽ được thiết kế với 2 bộ lọc đi kèm. Một bộ lọc với kích thước lỗ nhỏ và một bộ lọc có kích thước lỗ lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu nước ép với độ đậm đặc khác nhau.

Vót rót có nắp đậy

Thiết kế vòi rót có nắp đậy giúp hạn chế nhỏ giọt không cần thiết. Lúc cần lấy nước ép, chỉ cần mở nắp vòi rót và đậy lại lúc đã lấy xong lượng nước ép cần thiết.

Nên mua máy ép trái cây Smeg ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây Smeg ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây Smeg?
Nên mua. Máy ép trái cây Smeg hàng chính hãng, giá tốt.