Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
1.825.000VNĐ
Giảm giá!
3.550.000VNĐ
Giảm giá!
4.850.000VNĐ

Nồi áp suất Tefal

Những điều cần biết về nồi áp suất Tefal

Nồi áp suất Tefal thường được thiết kế nắp kín và một van đặc biệt. Cho phép bạn nấu thức ăn bằng áp suất, giúp tiết kiệm thời gian nấu và làm mềm thức ăn nhanh.
Nồi Tefal thường được thiết lập những chương trình nấu tự động: Cơm, Cháo, Thịt, Hấp… Chỉ cần một nút bấm, bạn có thể chọn cho mình một trong những chương trình này.
Khi bạn đã chọn được chương trình nấu mong muốn, thời gian để đạt được áp suất sẽ phụ thuộc vào lượng thức ăn và chất lỏng trong nồi.
Trong quá trình nấu, nắp phải được đóng và khoá để tạo ra áp suất. Bởi vì, khi nồi được đóng kín, nhiệt độ tăng, chất lỏng bên trong sẽ tạo thành hơi làm tăng áp suất trong nồi (Phải đảm bảo luôn có chất lỏng bên trong nồi trước khi nấu).
Khi áp suất đã tích tụ trong nồi, hệ thống cơ chế khóa sẽ được kích hoạt. Lúc này, nắp sẽ không thể mở được trong khi nấu. Không bao giờ cố mở nắp trong khi nấu bằng áp suất. Khi đạt đến áp suất nấu, thiết bị sẽ tự động chuyển sang giai đoạn nấu và thời gian đã đặt trước đó bắt đầu đếm ngược.
Khi thực phẩm đã được nấu chín, nồi áp suất điện Tefal sẽ chuyển sang trạng thái giữ ấm.
Lần đầu tiên sử dụng nồi áp suất, bạn có thể thấy hơi thoát ra từ nắp. Hiện tượng này là bình thường. Điều này xảy ra khi áp lực tăng lên.
Sau một thời gian sử dụng, một lượng nhỏ hơi thoát ra từ van trong quá trình nấu là điều bình thường.

Vì sao nên mua nồi Tefal?

Kiểu dáng hiện đại, dung tích lớn phù hợp với những gia đình đông thành viên.
Nhiều chương trình nấu được thiết lập sẵn.
Có thể điều chỉnh thời gian nấu.
Tự động giữ ấm sau khi nấu xong.
Có thể cài đặt chế độ hẹn giờ nấu.

Nên mua nồi áp suất Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.