Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nồi chiên không dầu Hafele

Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.590.000VNĐ.Current price is: 1.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 3.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 4.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.990.000VNĐ.Current price is: 3.750.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu Hafele giúp bạn chiên, nướng, sấy khô thực phẩm dễ dàng và lành mạnh. Để chế biến thức ăn, nồi sử dụng công nghệ Rapid Air và một vỉ nướng bên trong lòng nồi. Công nghệ Rapid Air giúp lưu thông khí nóng nhanh chóng, giúp thực phẩm chín đều từ mọi hướng, giòn tan, vàng rụm. Đặc biệt, bạn có thể dùng một ít dầu hoặc không dầu để chế biến các món ăn.
Dung tích nồi chiên không dầu của thương hiệu này khá phong phú. Lý tưởng để sử dụng cho mọi gia đình:
  • Nồi chiên không dầu 3.2 lít, phù hợp chế biến thức ăn cho 2-4 người.
  • Nồi chiên không dầu Hafele 5 lít, phù hợp chế biến thức ăn cho 4-6 người.
  • Nồi chiên không dầu 5.7 lít, phù hợp chế biến thức ăn cho 5-7 người.

Nồi chiên không dầu Hafele có tốt không?

Nồi chiên không dầu Hafele rất tốt, nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Không chỉ vì thiết kế đẹp, sang trọng, chắc chắn mà còn nấu ăn ngon và tiện lợi. Tham khảo thêm những yếu tố bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Giảm 85% lượng mỡ thừa trong các thực phẩm chiên, nướng

Bạn có thể thỏa thích thưởng thức các món chiên, nướng mà không quá lo lắng về vấn đề sức khỏe. Bởi vì, hầu như nồi vận hành chỉ cần một ít dầu hoặc không cần dầu trong quá trình chiên, nướng.
Mặc dù không cần dầu nhưng các món chiên, nướng của bạn vẫn giòn tan, vàng rụm. Mùi vị không khác gì khi ăn các món chiên nướng theo phương thức truyền thống.

Màn hình kỹ thuật số cao cấp

Đa số những nồi chiên không dầu Hafele được thiết kế với màn hình kỹ thuật số trực quan dễ hiểu. Màn hình hiển thị tất cả những thông tin cũng như âm thanh, đèn báo, giúp theo dõi quá trình nấu ăn được thuận tiện hơn. Chỉ cần chạm nhẹ vào các nút chức năng, nồi sẽ vận hành theo nhu cầu mà bạn muốn.

8 chức năng cài đặt sẵn

Hầu như các nồi chiên của thương hiệu này đều được cài đặt sẵn 8 chức năng nấu. 8 chức năng nấu tương ứng với 8 loại thực phẩm mà chúng ta thường dùng hàng ngày. Bao gồm: Làm bánh, Tôm, Cá, Gà, Bít tết, Khoai tây, Thịt xiên nướng, Sấy rau quả. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hàng ngày để chế biến thức ăn.

Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu nhanh chóng

Nồi chiên không dầu Hafele có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 65-200℃ và thời gian nấu lên đến 60 phút. Chỉ cần nhấn nút tăng giảm để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu mong muốn. Mỗi lần nhấn nút tăng, giảm tương ứng với 5℃ và 1 phút. Để điều chỉnh nhanh hơn có thể nhấn và giữ nút.

An toàn khi sử dụng

Nồi chiên không dầu sẽ tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc dừng khi lấy khay ra khỏi thiết bị. Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm.

Vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng

Nồi chiên được làm từ những chất liệu cao cấp, giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh đến mức thấp nhất.
  • Vỏ ngoài của nồi được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chống dính vân tay. Giúp lau chùi dễ dàng.
  • Khay và giỏ chiên được làm bằng kim loại chất lượng cao có phủ chống dính. Hạn chế thức ăn dính vào sau khi chế biến. Dễ dàng vệ sinh bằng bọt biển.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Hafele

Bước 1: Cho nguyên liệu vào và cắm dây nguồn vào ổ cắm nối đất.

Kết nối dây nguồn với ổ cắm nối đất. Sau đó, cẩn thận kéo khay chiên ra khỏi thiết bị và cho nguyên liệu liệu vào. Đẩy khay chiên trở lại thiết bị.

Bước 2: Xác định thời gian và nhiệt độ nấu cần thiết cho nguyên liệu

Nhấn nút nguồn, nhấn nút menu để lựa chọn 1 trong 8 chương trình cài đặt sẵn. Màn hình sẽ hiển thị mặc định nhiệt độ 200℃ và thời gian nấu 15 phút. Tùy theo trọng lượng và kích thước của thực phẩm để cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu hợp lý. (Bạn có thể tham khảo ở trong “hướng dẫn sử dụng” của mỗi sản phẩm.

Bước 3: Lắc nguyên liệu

Một số nguyên liệu yêu cầu lắc trong quá trình chế biến. Việc này sẽ giúp cho thực phẩm chín đều và ngon hơn. Để lắc nguyên liệu, hãy kéo khay chiên ra khỏi thiết bị bằng tay cầm và lắc. Sau khi lắc xong, hãy trượt khay chiên trở lại thiết bị.
  • Để giảm trọng lượng, bạn có thể lấy giỏ ra khỏi khay chiên và chỉ lắc giỏ. Để làm được điều này, hãy kéo khay chiên ra khỏi thiết bị. Đặt khay chiên trên bề mặt chịu nhiệt và nhấn nút trên tay cầm. Sau đó, nhấc giỏ ra khỏi khay chiên.
  • Để tránh việc quên lắc nguyên liệu, bạn có thể cài đặt một nửa thời gian nấu. Khi thời gian mà bạn đã cài đặt đã trôi qua, bạn sẽ nghe thấy âm báo. Điều này có nghĩa đã đến thời gian lắc nguyên liệu. Sau khi lắc, bạn cần cài đặt thời gian chế biến còn lại để thực phẩm được chín hoàn toàn.

Bước 4: Kiểm tra nguyên liệu đã chín chưa

Khi hết thời gian chế biến, bạn sẽ nghe thấy âm báo. Lúc này, hãy kéo khay chiên ra khỏi thiết bị và đặt nó lên giá. Kiểm tra xem nguyên liệu đã chín hay chưa. Nếu chưa chín có thể cài đặt thời gian nấu thêm vài phút.

Bước 5: Lấy nguyên liệu ra

Để lấy nguyên liệu, hãy kéo khay chiên ra khỏi thiết bị. Đồng thời nhấn nút tháo giỏ ra khỏi khay chiên.
Không nên úp ngược giỏ chiên khi mà chúng mà vẫn còn gắn vào khay chiên.Vì dầu thừa đọng lại dưới đáy khay chiên sẽ chảy ngược lên nguyên liệu.
Khi một mẻ nguyên liệu đã chế biến xong, bạn có thể sử dụng nồi chiên để chế biến mẻ khác ngay lập tức.

Nên mua nồi chiên không dầu Hafele ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.