Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy ép trái cây Hafele

Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.190.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.150.000VNĐ.

Máy ép trái cây Hafele là thiết bị hỗ trợ tạo ra những ly nước ép trái cây, rau, củ tiện lợi. Hafele hiện tại có 2 dòng máy ép trái cây: Máy ép trái cây và máy ép chậm.
Máy ép chậm Hafele không giống như máy ép trái cây ly tâm truyền thống hoặc máy xay sinh tố. Chúng sử dụng một máy ép thuỷ lực để nghiền nát và sau đó từ từ ép trái cây, rau củ xuống để chiết xuất nước ép. Quá trình ép hầu như không sử dụng nhiệt. Đảm bảo rằng tất cả các enzym, vitamin và khoáng chất được giữ lại trong nước trái cây của bạn.

Vì sao nên mua máy ép trái cây Hafele?

Công nghệ ép chậm hiện đại

Tốc độ quay của máy ép chậm khoảng 35 RPM, đảm bảo cho bạn hương vị nước ép gần nhất với hương vị ban đầu của trái cây, rau củ. Đồng thời, lượng nước ép cũng được chiết xuất nhiều hơn với lượng bã ít hơn.

Không sử dụng lưỡi dao trong quá trình ép

Không có lưỡi dao nào được sử dụng trong quá trình ép trái cây, do đó không có nhiệt được tạo ra! Hơn nữa, máy ép trái cây được làm từ vật liệu không chứa BPA. Điều này đảm bảo rằng thức uống bạn nhận được từ máy ép trái cây không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn hoàn toàn không có hóa chất.

Kích thước ống tiếp liệu đa dạng

Hafele tạo ra 2 sản phẩm với 2 loại ống tiếp liệu.
  • Ống tiếp liệu lớn để ép nguyên trái táo, lê. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp của việc cắt, gọt và cắt trái cây và rau thành những miếng nhỏ hơn để ép chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là cho sản phẩm vào bên trong máy ép trái cây và rau quả và chờ đợi giây lát.
  • Ống tiếp liệu nhỏ phù hợp để ép ½ hoặc ¼ trái táo, lê. Điều đặc biệt, có khay chứa nguyên liệu cạnh ống tiếp liệu. Thuận tiện để sẵn nguyên liệu trong quá trình ép.

Hệ thống vòi rót thông minh

Máy ép trái cây Hafele có hệ thống dòng chảy thông minh, giúp trộn đều nước trái cây khi bạn sử dụng nhiều hơn 2 loại nguyên liệu. Điều này, mang lại cho bạn hương vị nước ép đồng đều và mịn. Ngay cả khi bạn đã uống đến ngụm cuối cùng.

Dễ vận hành và vệ sinh

Máy ép trái cây cũng dễ vận hành và vệ sinh. Nó có một thao tác bằng nút bấm duy nhất và một khóa an toàn. Đảm bảo rằng thiết bị chỉ chạy khi tất cả các bộ phận được kết nối đúng cách.
Hơn nữa, các bộ phận của máy ép trái cây đều an toàn với máy rửa chén. Do đó cho phép bạn tiết kiệm thời gian làm sạch chúng bằng tay.

Tùy chọn kết cấu nước ép theo mong muốn

Máy cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn với hai bộ lọc có kích thước lỗ khác nhau. Do đó cho phép bạn quyết định kết cấu đồ uống của mình. Bộ lọc lỗ lớn phù hợp với những người thích có một ít trái cây trong đồ uống. Trong khi bộ lọc lỗ nhỏ dành cho những người thích nước trái cây tinh chế.

Nên mua máy ép trái cây Hafele ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.