Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.450.000VNĐ
Giảm giá!
4.190.000VNĐ

Bàn ủi hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng là gì?

Bàn là hơi nước đứng là thiết bị hỗ trợ làm phẳng các nếp nhăn trên quần áo hoặc các sản phẩm dệt may bằng hơi nước. Chúng được sử dụng mà không cần bàn để ủi như bàn ủi truyền thống. Sản phẩm thường đi kèm đồ treo quần áo, giúp cho quá trình là phẳng được dễ dàng hơn.

Cách chọn bàn ủi hơi nước đứng

Trước khi quyết định mua bàn là hơi nước đứng, bạn nên xem xét các yếu tố bên dưới:

Dung tích ngăn chứa nước của bàn là hơi nước đứng

Dung tích của ngăn chứa nước càng nhiều, thời gian hấp áo quần dự kiến sẽ dài hơn. Nhưng cần lưu ý, bộ phận làm nóng của một số bàn là hơi nước đứng sử dụng nước nhanh hơn các bàn ủi khác.

Thời gian làm nóng của bàn là hơi nước đứng

Đây là thời gian cho đến khi bàn ủi đạt được nhiệt độ để phun hơi và sẵn sàng sử dụng. Hãy chọn mua những loại bàn ủi đứng làm nóng nhanh, tạo ra hơi nước mạnh và liên tục.

Công suất cao

Để có luồng hơi nước mạnh và ổn định, bàn ủi cần có công suất làm nóng cao. Công suất thấp hơn đồng nghĩa với việc bàn ủi sẽ tạo ra hơi nước yếu hơn. Luồng hơi nước yếu có nghĩa là bàn ủi sẽ kém hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn.

Thanh điều chỉnh độ cao

Thanh điều chỉnh độ cao của bàn ủi có thể tăng giảm và thường đi kèm với hầu hết các bàn ủi đứng. Ở trên đỉnh có chỗ để giá treo tích hợp của nhà sản xuất.

Loại móc treo quần áo của bàn ủi hơi nước đứng

Có 3 loại móc treo: cố định, xoay và bấm. Bàn ủi đứng có móc treo cố định phổ biến nhất. Móc treo xoay và bấm sẽ giúp thao tác nhanh hơn vào các điểm mục tiêu. Giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho bạn.

Thiết kế đầu phun hơi

Đầu hơi thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa, chúng gắn với vòi giúp tạo ra hơi nước. Đầu hơi nước lớn, khuếch tán rộng giúp loại bỏ nếp nhăn nhanh hơn và hiệu quả.

Công tắc bật / tắt

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn sản phẩm với công tắc Bật/Tắt ở trong tầm tay. Tính năng này đảm bảo bạn không phải cúi xuống bất cứ lúc nào nếu bạn muốn bật / tắt công tắc.

Nên mua bàn ủi hơi nước đứng ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.