Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
850.000VNĐ

Nồi

Nồi là dụng cụ nấu ăn được sử dụng trên các bề mặt bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại… Bạn có thể sử dụng chúng để nấu các món hấp, canh, cháo, kho thịt, ...

Hướng dẫn cách chọn nồi phù hợp

Để chọn được một sản phẩm ưng ý, bạn cần xác định được những vấn đề sau:
  • Ngân sách mà bạn bỏ ra để mua là bao nhiêu?
  • Bạn thường nấu những món ăn gì?
  • Chất liệu nồi mà bạn muốn là gì?
  • Độ bền

Ngân sách mà bạn bỏ ra để mua là bao nhiêu?

Sản phẩm có rất nhiều giá khác nhau từ 200.000 - 5.000.000. Ngân sách mà bạn bỏ ra, có thể giúp bạn giới hạn lại việc lựa chọn sản phẩm. Nếu ngân sách của bạn ít, bạn sẽ cần cân nhắc nhiều hơn vào việc lựa chọn. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên mua sản phẩm có kích thước nhỏ. Điều này, sẽ giúp chi phí bạn bỏ ra sẽ ít hơn. Đồng thời, bạn cần xác định bạn muốn mua 1 cái hay 1 bộ nồi chảo.

Bạn thường nấu những món ăn gì?

Dựa vào những món ăn bạn thường nấu để chọn sản phẩm phù hợp cũng là yếu tố nên xem xét. Điều này, sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm tiện hơn và tối đa hoá lợi ích. Hãy xem thử bạn muốn mua sản phẩm để nấu món gì với những gợi ý bên dưới:
  • Thịt kho và các món hầm: Nếu bạn thường xuyên nấu những món này, hãy chọn những chiếc nồi dày và nắp kín. Hoặc những nồi chuyên dụng, dùng để nấu món hầm như nồi áp suất bếp gas, nồi ủ,...
  • Canh, Súp: Những món canh, súp thường được nấu ở trong những chiếc nồi có kích thước lớn. Hãy chọn những chiếc nồi có miệng rộng và đủ lớn để chứa đủ thức ăn cho gia đình bạn.

Chất liệu nồi mà bạn muốn là gì?

Khi nhắc đến chất liệu bạn cần quan tâm đến lớp phủ bên trong và chất liệu thân chính. Lớp phủ bên trong: Lớp phủ chống dính hoặc tráng mén. Đối với sản phẩm được phủ lớp chống dính, bạn nên chọn mua sản phẩm được phủ Teflon (PTFE). Nhằm đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình nấu.
Chất liệu thân chính: Thép không gỉ, Anodized cứng, Gang, Nhôm
  • Thép không gỉ được yêu thích nhất bởi vì chúng có độ bền cao. Nó có khả năng chống trầy xước và móp méo cao. Mặt ngoài sáng bóng không bong tróc. Nhưng nó có nhược điểm là dẫn nhiệt kém.
  • Anodized cứng: Dụng cụ nấu ăn anodized bền được coi là mặt hàng đáng tin cậy nhất trên thị trường. Đặc biệt là vì độ bền và tính chất linh hoạt của nó cho phép nấu chín mọi loại thực phẩm trên đó. Sự phân bổ nhiệt đều nhau và tay cầm bằng cao su đảm bảo cầm chắc tay và không để nhiệt truyền tới tay bạn. Một trong những ưu điểm chính của vật liệu này là không tạo ra bất kỳ phản ứng hoá học trong quá trình nấu ăn.
  • Gang: Dụng cụ nấu nướng lý tưởng cho nhà bếp của bạn. Thân thiện với ngân sách và độ bền cao, đế không dính. Khả năng phân phối nhiệt đồng đều. Chúng sẽ hơi nặng nhưng cực kỳ chắc chắn.
  • Nhôm chưa được anodized: Nồi nhôm thường sẽ được phủ một lớp chống dính bên trong để dễ dàng làm sạch. Dụng cụ nấu ăn này thường nhẹ và là chất dẫn nhiệt vượt trội, nhưng nó thường đòi hỏi phải được làm sạch đúng cách và có thể dễ bị bám bẩn.

Độ bền

Thép không gỉ và Anodized cứng thường có độ bền cao nhất. Và lớp phủ chống dính thường có độ bền khoảng tầm 5 năm.

Nên mua nồi ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua nồi ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua nồi?
Nên mua. Nồi là dụng cụ nấu ăn được sử dụng trên các bề mặt bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại… Bạn có thể sử dụng chúng để nấu các món hấp, canh, cháo, kho thịt, ...

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm