Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ nồi chảo Tefal

Giảm giá!
Original price was: 2.399.000VNĐ.Current price is: 1.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 3.150.000VNĐ.

Bộ nồi chảo Tefal là dụng cụ nấu ăn cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng hàng ngày của bạn. Nhờ sự đổi mới liên tục và lâu dài của Tefal, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho những bữa ăn ngon và lành mạnh hơn. Đa số các sản phẩm của Tefal đều tương thích với bếp từ.
Điều gì khiến Tefal trở thành một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất về dụng cụ nấu ăn (nồi và chảo). Hãy tham khảo những lý do bên dưới, để biết được những tính năng nổi bật của thương hiệu này.

Vì sao nên mua bộ nồi chảo Tefal

Dễ dàng nhận biết nhiệt độ nấu ăn lý tưởng

Bộ nồi chảo Tefal được thiết kế với mặt đáy có khả năng phát hiện nhiệt độ lý tưởng để bắt đầu quá trình nấu ăn. Thông qua chỉ báo Thermo-Signal đáy nồi chảo sẽ chuyển sang màu đỏ đậm khi đạt đến nhiệt độ lý tưởng để bắt đầu nấu. Đây là điều Tefal đảm bảo cho bạn nấu ăn thành công mọi lúc - bên ngoài giòn, bên trong mềm!

Tận hưởng lớp phủ chống dính Scratch Resistant

Các sản phẩm của Tefal được phủ lớp chống xước Titan, tốt nhất từ trước đến nay. Được gia cố bằng các tinh thể cứng, nó được thiết kế để chống lại quá trình nấu nướng khắc nghiệt để có hiệu suất lâu dài.
Bề mặt chống dính độc đáo ngăn không cho tất cả các thành phần dính vào chảo, giữ được kết cấu và hương vị hoàn hảo.

Nấu ăn nhanh và thực phẩm chín đều

Việc phân bổ nhiệt đồng đều là yếu tố quan trọng để có được kết cấu, màu sắc và hương vị hoàn hảo của món ăn. Nồi chảo Tefal ứng dụng công nghệ cảm ứng Thermo-Fusion ™ + nâng cao đảm bảo sự khuếch tán nhiệt tốt hơn, giúp nấu ăn nhanh và đều.

Lớp chống dính an toàn

Bộ nồi chảo của Tefal được phủ lớp chống dính an toàn không chứa PFOA. Đảm bảo khả năng chống dính cũng như an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Nên mua bộ nồi chảo Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.