Máy ép trái cây công suất lớn

Máy ép trái cây công suất lớn

Bạn là chủ quán kinh doanh nước ép, sinh tố, cà phê hay gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy ép trái cây với năng suất cao? Và bạn đang tìm mua máy ép trái cây công suất lớn phục vụ cho nhu cầu của mình.

Máy ép trái cây công suất lớn

Nhưng kết quả tìm kiếm đa số đều nhận được là máy ép trái cây gia đình. Máy ép trái cây gia đình ngày càng phổ biến và đa dạng về chủng loại. Nhưng đối với các cửa hàng kinh doanh nước ép, sinh tố thì máy ép trái cây gia đình không đáp ứng được nhu cầu.

Bài viết dưới đây, Hiyams sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi: máy ép trái cây công nghiệp là gì? Làm thế nào để chọn được máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu? Và gợi ý các thương hiệu uy tín cung cấp máy ép trái cây công nghiệp. Điều này, giúp bạn hiểu rõ hơn về máy ép hoa quả công suất lớn cũng như chọn lựa được dễ dàng hơn.

Máy ép trái cây công suất lớn là gì?

Để xác định đúng định nghĩa máy ép hoa quả công suất lớn là gì? Bạn cần hiểu công suất máy ép trái cây là gì? Mức công suất bao nhiêu được xem là lớn?

Công suất máy ép trái cây là năng lượng cần thiết để vận hành động cơ trong quá trình ép. Chúng thường được đo lường bằng đơn vị Watt (W). Để biết được công suất của máy ép trái cây, bạn có thể xem trong thông số kỹ thuật của sản phẩm được nhà sản xuất công bố.

Máy ép trái cây có công suất lớn thường có xu hướng ép nhanh hơn. Nhưng chưa chắc hiệu suất nó mang lại cao hơn. Bởi vì, hiệu suất của nước ép phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như loại máy ép trái cây, chất liệu lưỡi dao, phương pháp ép,…

Mỗi loại máy ép trái cây thương mại sẽ có mức công suất cao tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh khác nhau.
Trước khi đi sâu vào các loại máy ép trái cây hiện có. Bạn cần phải hiểu lý do tại sao doanh nghiệp/gia đình của bạn cần máy ép trái cây thương mại. Bên dưới là một số các ưu nhược điểm của máy ép hoa quả công suất lớn:

Ưu điểm của máy ép trái cây công suất lớn

Hiệu quả về mặt chi phí

Lý do khiến nhiều người ngần ngại khi mua máy ép trái cây công nghiệp đó chính là chi phí. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy ép trái cây thương mại với nhiều mức giá khác nhau.

Sau khi khảo sát, chúng tôi nhận thấy một số máy ép trái cây thương mại chỉ có giá bán dưới 10 triệu. Điều này, có thể giúp cho các chủ cửa hàng yên tâm hơn một chút về giá. Với mức giá này đảm bảo tuổi thọ của chúng trong nhiều năm mà không cần phải sửa chữa. Đồng thời, mang đến cho bạn nhiều khách hàng trung thành hơn nhờ chất lượng nước ép.

Có thể giá máy ép trái cây dân dụng sẽ rẻ hơn. Nhưng với tần suất sử dụng lớn của cửa hàng nước ép. Bạn sẽ mất một khoản chi phí khá lớn cho việc bảo trì nếu lựa chọn máy ép trái cây dân dụng.

Ít lãng phí trái cây hơn

Các loại máy ép trái cây thương mại được thiết kế để tối đa hóa lượng nước được chiết xuất. Chính vì vậy, bạn có thể thưởng thức và kinh doanh nước ép mà không phải lo lắng về việc lãng phí thực phẩm trong quá trình ép.
Đối với những trái cây, rau củ nhiều chất dinh dưỡng nhưng có hình dạng xấu và mùi vị rất khó để ăn. Máy ép trái cây thương mại có thể kết hợp chúng với những nguyên liệu khác. Giúp tránh sự lãng phí cũng như tạo ra nước ép có hương vị thơm ngon hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng không cần lo lắng về việc phải cắt nhỏ trái cây, rau củ như các loại máy ép gia đình. Bởi vì, đa số các máy ép trái cây thương mại thường được thiết kế với kích thước ống tiếp liệu rất lớn. Lúc này, bạn chỉ cần rửa trái cây, rau, củ trước khi cho chúng vào máy ép trái cây. Máy ép trái cây sau đó sẽ thực hiện phần còn lại của công việc.

Hiệu quả về mặt sản xuất

Máy ép trái cây thương mại thường được thiết kế để làm nước trái cây với số lượng lớn. Vì vậy, bạn có thể ép nước trái cây liên tục mà không cần tạm dừng máy.

Một số chủ cửa hàng thường lựa chọn nhiều máy ép trái cây dân dụng để tiết kiệm chi phí cũng như sản xuất được nhiều hơn trong một khoảng thời gian. Nhưng bạn sẽ gặp một số vấn đề:

 • Thứ nhất, nhiều máy vận hành cùng một lúc sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn. Điều này, làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn.
 • Thứ hai, máy ép trái cây dân dụng không thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Điều này, dẫn đến chi phí bảo trì cho máy sẽ tăng lên. Đôi lúc, chúng còn đắt hơn nếu như bạn mua máy ép trái cây công nghiệp. Đồng thời, máy ép trái cây thương mại được làm từ những vật liệu có độ bền cao. Nếu bạn bảo quản tốt, chúng có thể sử dụng được 10-15 năm.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng nước ép cao nhất

Cho dù bạn mua máy ép công suất lớn cho gia đình hay cho việc kinh doanh của mình. Máy ép trái cây công nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trội. Bạn có thể sản xuất nước ép chất lượng và giàu dinh dưỡng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể khẳng định với khách hàng rằng bạn là một nhà cung cấp nước trái cây tươi, lành mạnh và giàu dinh dưỡng.

Mặc dù khoản đầu tư ban đầu cho một máy ép trái cây thương mại hơi cao. Nhưng khi khách hàng của bạn hài lòng, họ sẽ quay lại mua nhiều hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng bù đắp chi phí.

Hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn

Nước ép trái cây là một cách tuyệt vời để giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ trái cây và rau củ. Lúc này, cơ thể bạn không cần tiêu hóa chất xơ và các thành phần khác của trái cây, rau củ. Nhưng vẫn đảm bảo giữ lại các vitamin và khoáng chất vốn có của trái cây, rau củ.

Đối với các trung tâm thể hình quan tâm đến chất dinh dưỡng. Máy ép trái cây thương mại chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng của bạn dễ dàng đạt được mục tiêu dinh dưỡng mà họ đề ra.

Đồng thời, là chủ cửa hàng kinh doanh về nước ép trái cây. Bạn có thể thử nghiệm các công thức nước ép khác nhau để mở rộng thực đơn của quán. Một số khách hàng gặp khó khăn trong việc tiêu thụ một số loại trái cây, rau củ nhất định. Bạn có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng nước ép của các loại trái cây rau củ đó mà không phải lo lắng về hương vị.

Nhược điểm của máy ép trái cây công suất lớn

Mặc dù máy ép trái cây thương mại có mang lại nhiều lợi ích nhưng chúng cũng có một số nhược điểm. Cụ thể:

 • Máy ép trái cây ly tâm: Mặc dù tốc độ của chúng khá nhanh, nhưng cũng tạo ra tiếng ồn khá lớn. Rất không phù hợp để bạn đặt chúng ngay trước tầm mắt của khách hàng. Chúng cũng có xu hướng lãng phí hơn, bởi vì sau quá trình ép, bã của chúng thường vẫn còn khá ướt.
 • Máy ép chậm: Mặc dù chúng có khả năng bảo quản chất dinh dưỡng vượt trội. Nhưng lại chậm hơn đáng kể so với máy ép trái cây ly tâm. Khiến máy ép trái cây chậm trở nên kém lý tưởng cho những cơ sở kinh doanh đòi hỏi về tốc độ. Thêm vào đó, giá cả của chúng cao hơn. Nên bạn có thể cần một khoản đầu tư tốn kém ngay từ đầu.

Phân loại máy ép trái cây công suất lớn

Tất cả các máy ép trái cây thương mại đều phục vụ cùng một mục đích. Đó chính là chiết xuất tối đa lượng nước trái cây tươi và tốt cho sức khỏe từ sản phẩm càng nhanh càng tốt. Dưới đây là 3 loại máy ép trái cây công suất cao:

Máy ép cam thương mại

Đây là những máy ép trái cây thương mại truyền thống có hình nón. Đối với máy ép cam bằng điện, một động cơ mạnh mẽ sẽ quay nón ép để chiết nước ép, sau đó chảy vào thùng chứa. Những máy ép cam thương mại này lý tưởng cho sản xuất khối lượng thấp đến trung bình. Trước đây, người dùng phải cắt đôi chúng mới tiến hành ép, nhưng với các mẫu mới hơn, bạn không cần phải làm điều này. Với máy ép cam tự động, bạn có thể chế biến hàng chục quả cam, chanh hoặc chanh mỗi phút.

Ưu điểm

 • Nước ép ngọt có thể tươi lâu hơn
 • Không có vị đắng của vỏ trái cây
 • Thường rẻ tiền so với những người khác
 • Ít ồn ào hơn
 • Nhanh chóng và hiệu quả

Nhược điểm

Chỉ sử dụng để ép trái cây họ cam quýt

Máy ép trái cây ly tâm thương mại

Đây là những máy ép trái cây chuyên nghiệp cổ điển mà bạn thường thấy ở các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bách hóa, quán bar hoặc spa. Chúng có lưỡi dao sắc bén quay nhanh để cắt nhỏ trái cây hoặc rau quả. Giỏ lọc không gỉ quay với tốc độ cao (vòng/phút) để xử lý số lượng lớn trái cây và rau quả. Vòng quay cung cấp lực ly tâm cần thiết để chiết nước ép từ trái cây, rau, củ. Máy ép trái cây ly tâm thương mại là loại phổ biến nhất trên thị trường. Chúng hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất từ trung bình đến cao.

Ưu điểm

 • Máy ép trái cây nhanh nhất trong ngành
 • Giá cả phải chăng hơn
 • Ống tiếp liệu lớn hơn
 • Rất dễ cài đặt, sử dụng và làm sạch
 • Hoạt động tốt nhất với hầu hết các loại trái cây và rau quả

Nhược điểm

 • Ồn ào
 • Một số loại trái cây, rau củ đòi hỏi phải cần loại bỏ các hạt lớn hoặc vỏ dày.

Máy ép chậm thương mại

Máy ép chậm BioChef 888 lý tưởng để sử dụng ở quán

Máy ép chậm thương mại còn được gọi là máy ép trái cây chậm thương mại. Chúng hoạt động bằng cách cắt trái cây và rau quả thành những miếng nhỏ bằng trục quay. Sau đó, được ép qua một bộ lọc mịn để chiết xuất nước ép tối đa. Và tất cả điều này diễn ra nhẹ nhàng ở tốc độ thấp hơn, đảm bảo nước ép có bọt tối thiểu. Các mẫu máy công suất lớn cũng có thể được sử dụng làm máy ép trái cây công nghiệp trong các nhà máy sản xuất thực phẩm.

Ưu điểm

 • Chất lượng nước ép cao nhất với ít quá trình oxy hóa hơn
 • Bảo quản được nhiều chất dinh dưỡng hơn
 • Hoạt động yên tĩnh hơn
 • Có thể xử lý cả rau lá xanh
 • Chiết xuất nước ép kỹ lưỡng

Nhược điểm

 • Hoạt động chậm hơn
 • Chi phí đầu tư cũng lớn hơn

Cách chọn mua máy ép trái cây công suất lớn

Khi chọn máy ép trái cây thương mại cho nhà hàng, quán nước trái cây hoặc quán cà phê. Một số yếu tố chính cần được xem xét cẩn thận để đảm bảo bạn có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Dưới đây là những yếu tố mà bạn cần xem xét:

Sản lượng nước ép đầu ra

Bằng cách xem xét lượng nước trái cây bạn cần trung bình trong một ngày và giờ cao điểm là bao nhiêu? Sau đó, hãy tìm những chiếc máy ép trái cây có thể xử lý khối lượng lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Giá cả

Mặc dù ngân sách là một yếu tố đáng cân nhắc. Nhưng hãy nhớ rằng lựa chọn hợp lý nhất có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả nhất về lâu dài. Cân bằng khoản đầu tư ban đầu với độ bền, hiệu quả và chi phí bảo trì của máy ép trái cây. Đây là cách giúp bạn xác định đúng loại máy ép với chi phí tối thiểu nhất.

Tính linh hoạt

Tùy thuộc vào thực đơn của bạn, bạn có thể cần một máy ép trái cây có thể xử lý nhiều loại trái cây và rau quả. Thay vì chọn máy ép cam để ép các trái cây họ cam quýt. Bạn có thể chọn máy ép trái cây ly tâm hoặc máy ép chậm để có thể ép nhiều loại sản phẩm hơn.

Không gian đặt thiết bị

Hãy xem xét kích thước máy ép trái cây và diện tích mặt bàn mà nó sẽ chiếm. Các mẫu máy nhỏ gọn lý tưởng cho không gian nhỏ hơn nhưng hãy đảm bảo chúng vẫn đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

Dễ sử dụng và làm sạch

Hãy tìm máy ép trái cây thân thiện với người dùng và dễ vận hành. Làm sạch nhanh chóng và dễ dàng là yếu tố rất quan trọng trong môi trường thương mại để duy trì các tiêu chuẩn và hiệu quả vệ sinh.

Độ bền và kết cấu

Máy ép trái cây thương mại phải được chế tạo để chịu được việc sử dụng nhiều. Hãy tìm những chiếc máy ép trái cây có cấu trúc chất chắn và vật liệu chất lượng cao. Giúp gia tăng tuổi thọ của máy.

Độ ồn

Đây là yếu tố rất quan trọng nếu bạn có không gian bếp mở hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ. Máy ép trái cây ồn ào có thể ảnh hưởng đến khách hàng và gián đoạn đến những công việc khác. Hãy xem xét mức độ tiếng ồn của máy ép trái cây. Để đảm bảo nó không tác động tiêu cực đến bầu không khí kinh doanh của bạn.

Tính năng an toàn

An toàn là điều tối quan trọng trong môi trường thương mại. Đảm bảo máy ép trái cây có các tính năng an toàn thích hợp như tự động tắt, kết cấu ổn định và tấm chắn để ngăn ngừa tai nạn.

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Chế độ bảo hành tốt và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy có thể ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của bạn với máy ép trái cây. Xem xét các lựa chọn dịch vụ và hỗ trợ của nhà sản xuất trong trường hợp cần sửa chữa hoặc bảo trì.

Hiệu quả năng lượng

Chọn máy ép trái cây tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí vận hành.

Top các thương hiệu máy ép trái cây công suất lớn uy tín

BioChef

BioChef là thương hiệu đến từ Australia, chuyên sản xuất về các thiết bị nhà bếp cho gia đình và quán. Máy ép trái cây BioChef được nhiều quán lựa chọn sử dụng. Không những chúng an toàn và chất lượng mà giá cả cũng hợp lý. Hiện tại ở Việt Nam, BioChef cung cấp 3 máy ép chậm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh:

Kuvings

Kuvings là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp các loại máy ép trái cây cho gia đình và thương mại. Nổi tiếng với các dòng máy ép chậm cao cấp. Kuvings hiện tại có 2 máy ép chậm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh:

 • Máy ép chậm Kuvings CS600
 • Máy ép chậm Kuvings CS700

Hi vọng với bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về máy ép trái cây công nghiệp. Đồng thời, biết cách tìm được chiếc máy ép trái cây thương mại phù hợp với nhu cầu của mình với thời gian nhanh nhất.

Nếu cần tư vấn hoặc mua máy ép trái cây công nghiệp, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo: 0328192079.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Máy ép trái cây công suất lớn có dễ dàng vệ sinh không?

Máy ép trái cây công nghiệp thường được thiết kế rất dễ vệ sinh. Bạn có thể vệ sinh nhanh bằng cách cho nước vào và nhấn nút ON. Sau đó, tiếp tục ép các loại trái cây rau củ khác mà không bị ảnh hưởng bởi các hương vị.

Nếu bạn muốn tháo ra để vệ sinh thì đa số các bộ phận của máy thường an toàn với máy rửa chén. Bạn có thể tiết kiệm thời gian rửa bằng cách này.

Khoảng 1 tháng/1 lần hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng. Bạn nên vệ sinh sâu thiết bị bằng cách sử dụng giấm trắng và baking soda. Điều này sẽ giúp cho thiết bị của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Tôi nên chọn mua máy ép ly tâm hay máy ép chậm?

 • Nếu cửa hàng của bạn quan tâm đến chất lượng nước ép. Bạn nên mua máy ép trái cây chậm.
 • Nếu cửa hàng của bạn quan tâm đến tốc độ ép và chấp nhận chất lượng nước ép thấp hơn. Máy ép trái cây ly tâm là lựa chọn phù hợp với bạn.

Những loại trái cây nào phù hợp để ép với máy ép công nghiệp?

Đa số hầu hết các loại trái cây, rau củ đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên có một số loại trái cây, rau, củ bạn không nên ép: Các loại hạt chưa ngâm/rang, Mía, Rễ cam thảo hoặc các cây gỗ,…

Tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cụ thể của mỗi loại máy ép trái cây công nghiệp trước khi sử dụng.

Khi cần mua phụ kiện và bảo hành thì tôi nên đến đâu?

Hãy đến cửa hàng nơi bạn mua hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu máy ép trái cây mà bạn đang sở hữu. Đây là cách mà bạn sẽ được thay linh kiện và phụ tùng máy chính xác nhất.

Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.190.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.150.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 3.775.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.699.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.949.000VNĐ.Current price is: 2.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.639.000VNĐ.Current price is: 1.050.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *