Hiển thị kết quả duy nhất

Máy lọc không khí Tefal

Giảm giá!
Original price was: 5.990.000VNĐ.Current price is: 2.950.000VNĐ.

Máy lọc không khí Tefal là thiết bị hỗ trợ lọc sạch không khí trong nhà với khả năng loại bỏ tới 99.98% các hạt mịn. Tỷ lệ phân phối không không khí sạch cao lên đến 230m3/h, phù hợp để làm sạch không gian phòng lên đến 90m2. 3 giai đoạn lọc thông qua 3 bộ lọc: Bộ lọc sơ bộ giúp lọc bụi bẩn, tóc, lông thú cưng, bộ lọc 2 trong 1 (than hoạt tính và bộ lọc hạt) giúp lọc mùi, khói, chất gây dị ứng, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút, mạt bụi… 3 tốc độ quạt phù hợp với mọi nhu cầu làm sạch.

Vì sao nên mua máy lọc không khí Tefal?

Lọc tới 99,98% các hạt bụi mịn

Máy lọc không khí với khả năng lọc sạch lên đến 99,98% nấm mốc, bụi đến các hạt có kích thước mịn và các chất gây dị ứng. Mang đến không khí trong lành, tinh khiết nhất cho ngôi nhà của bạn.

Phù hợp với diện tích phòng dưới 90m2

Máy lọc không khí Tefal cho khả năng làm sạch diện tích phòng lớn. Với chiều cao trần nhà 2.5m, máy lọc không khí có thể sử dụng cho diện tích lên đến 90m2. Hầu như phù hợp với mọi diện tích phòng thông dụng như phòng khách, phòng ngủ.

Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR)cao

Nhờ tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) cao 230m3/h. Bạn có thể tận hưởng không khí sạch chỉ trong 8 phút cho phòng 12m2.

3 giai đoạn lọc

Loại bỏ tới 99,98% các hạt mịn cho không khí sạch hơn nhờ 3 cấp lọc chuyên dụng: bộ lọc sơ bộ và bộ lọc hạt và cacbon hoạt tính 2 trong 1.

3 tốc độ quạt cho nhu cầu làm sạch khác nhau

  • Tốc độ quạt thấp: tạo ra tiếng ồn thấp phù hợp khi ngủ
  • Tốc độ quạt trung bình: tốc độ phân phối không khí cao hơn, phù hợp cho phòng có không khí tốt.
  • Tốc độ quạt cao: tốc độ phân phối không khí là lớn nhất, có thể nhanh chóng lọc sạch các chất ô nhiễm trong không khí. Phù hợp với môi trường có chất lượng không khí kém, chẳng hạn như khi có người hút thuốc.

Chế độ im lặng

Ở chế độ này, máy sẽ làm sạch không khí với độ ồn không lớn hơn tiếng thì thầm ở tốc độ thấp. Rất thích hợp khi bạn ngủ.

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ

Hoàn toàn tiện lợi nhờ chế độ hẹn giờ lên đến 8 giờ với chức năng tự động tắt. Bạn chỉ cần chọn thời gian mà máy lọc không khí cần vận hành. Sau khi hết thời gian này, máy sẽ tự động tắt. Giúp bạn không mất thời gian canh chừng cũng như tiết kiệm điện năng.

Dễ dàng thay đổi bộ lọc

Có đèn báo thay đổi bộ lọc giúp bạn biết được thời điểm nào cần thay bộ lọc.

Nên mua máy lọc không khí Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua máy lọc không khí Tefal ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua máy lọc không khí Tefal?
Nên mua. Máy lọc không khí Tefal là thiết bị hỗ trợ lọc sạch không khí trong nhà với khả năng loại bỏ tới 99.98% các hạt mịn. Tỷ lệ phân phối không không khí sạch cao lên đến 230m3/h, phù hợp để làm sạch không gian phòng lên đến 90m2. 3 giai đoạn lọc thông qua 3 bộ lọc: Bộ lọc sơ bộ giúp lọc bụi bẩn, tóc, lông thú cưng, bộ lọc 2 trong 1 (than hoạt tính và bộ lọc hạt) giúp lọc mùi, khói, chất gây dị ứng, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút, mạt bụi… 3 tốc độ quạt phù hợp với mọi nhu cầu làm sạch.