Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
3.290.000VNĐ
Giảm giá!
4.290.000VNĐ
Giảm giá!
7.150.000VNĐ
Giảm giá!
6.190.000VNĐ
Giảm giá!
7.750.000VNĐ

Nồi chiên không dầu Philips

Những điều cần biết về nồi chiên không dầu Philips

Khi nhắc đến nồi chiên không dầu, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến thương hiệu Philips đầu tiên. Đây có lẽ là thương hiệu đầu tiên áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về nồi chiên. Không thể không nhắc đến Công nghệ Rapid Air, Turbostar, Twin TurboStar, …
Công nghệ Rapid Air giúp lan truyền nhiệt độ với cường độ lớn. Nhiệt độ vừa bao phủ bề mặt thực phẩm vừa thấm sâu vào bên trong. Điều này làm cho thực phẩm vừa giòn bên ngoài, mềm bên trong. Giảm đến 80% lượng chất béo có trong thực phẩm.
Công nghệ TurboStar giúp những luồng khí nóng di chuyển và lan toả đều. Điều này giúp cho thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm được nhiệt năng đáng kể. Không mất quá nhiều thời gian lật trở mà thực phẩm vẫn chín đều.
Ngoài ra, một số sản phẩm mới còn tích hợp công nghệ Twin TurboStar giúp giảm đến 90% lượng dầu mỡ. Đảm bảo chế độ ăn của bạn được lành mạnh hơn.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu Philips

Đây là thiết bị rất tốt cho sức khoẻ của mọi người nhờ việc giảm đi lượng dầu mỡ đáng kể.
Kiểu dáng của những chiếc nồi Philips được đánh giá khá cao. Với 3 gam màu chủ đạo: trắng, đen, xám phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Có nhiều dung tích rất thuận tiện cho việc lựa chọn.
Nồi chiên Philips còn được xem là chiếc nồi đa năng. Bạn không chỉ nấu được những món chiên mà bạn có thể nướng thịt, làm bánh,... khá tiện lợi.
Lòng nồi được phủ một lớp chống dính cao cấp. Điều này giúp cho thức ăn không bị bám dính trong quá trình nấu, thuận tiện cho việc lau chùi.
Các chế độ được hiển thị thông minh trên màn hình LCD, bạn có thể nấu nướng các món ngon một cách dễ dàng.
Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm