Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
5.950.000VNĐ
Giảm giá!
2.075.000VNĐ
Giảm giá!
1.950.000VNĐ

Máy xay cafe Delonghi

Tất tần tật về máy xay Delonghi

Kiểu dáng máy xay cà phê Delonghi

Máy xay cafe Delonghi có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng rất thích hợp với những người thích uống cafe. Hương thơm lưu lại ở khứu giác mỗi lần xay cafe không lẫn vào đâu được. Sở hữu cho mình một chiếc máy xay để có cho mình một ly cafe tươi ngon.
Đa số những chiếc máy xay Delonghi chỉ phù hợp cho gia đình. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ mịn, cũng như số lượng tách cafe mà bạn muốn xay một cách dễ dàng.

Các loại máy xay Delonghi

Hiện tại máy xay cà phê Delonghi có 4 mã như sau:
Máy xay cafe Delonghi KG521 có hiển thị màn hình LCD hiện đại. Bạn có thể xay bột cafe với nhiều kích cỡ khác nhau giúp pha được đến 18 kiểu pha. Mỗi lần xay tối đa được 14 ly. Nếu muốn xay hơn 14 ly bạn có thể để máy nghỉ tầm 3 phút rồi thực hiện lần xay tiếp theo.
Máy xay cafe KG79, đây là chiếc máy cho những người sành cafe. Kích cỡ cafe bột rất đều. Kích cỡ của cafe bột bạn muốn xay cũng được điều chỉnh một cách dễ dàng. Mỗi lần bạn có thể xay tối đa là 12 ly.
Cuối cùng là 2 dòng máy xay KG200 và KG210 có thiết kế như chiếc ly khá tiện lợi. Bạn có thể xay được tối đa 12 ly.

Vì sao nên mua máy xay cafe Delonghi

Mặc dù, bột cafe xay sẵn ở ngoài thị trường mua khá tiện lợi. Nhưng bạn không thể chọn kích cỡ bột cafe mà bạn muốn. Bên cạnh đó, với lượng tạp chất được trộn trong cafe bột xay sẵn đáng lo ngại. Sở hữu một chiếc máy xay cafe không những giúp bảo vệ sức khoẻ mà còn đảm bảo chất lượng cafe mỗi lần uống.
Gía máy xay cafe Delonghi không đắt như mọi người vẫn nghĩ. Đối với những dòng máy chuyên nghiệp mới đắt. Riêng đối với những máy dành cho gia đình với kích thước nhỏ như Delonghi giá cả rất phải chăng. Chỉ dao động từ 1.5 triệu đến 5 triệu.
Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm