Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.517.000VNĐ.Current price is: 1.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.250.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 869.000VNĐ.Current price is: 750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.099.000VNĐ.Current price is: 990.000VNĐ.

Bàn ủi cầm tay Tefal là thiết bị hỗ trợ xoá nhăn trên quần áo hiệu quả và nhanh chóng đến từ thương hiệu Pháp. Chúng có thiết kế cực kỳ nhỏ, nhẹ, tiện lợi để cất giữ hoặc có thể mang theo khi đi du lịch.
Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal không cần cầu bàn ủi trong quá trình ủi đồ. Bạn chỉ cần treo quần áo lên và di chuyển bàn ủi từ trên xuống. Các hơi nước được phun liên tục lên quần áo, làm các sợi vải giãn ra và các nếp nhăn sẽ biến mất.
Đây là thiết bị rất thiết bị cho cá nhân. Hoặc cần ủi số lượng quần áo ít. Đặc biệt, rất lý tưởng để mang theo khi đi du lịch và công tác.

Tại sao nên mua bàn ủi cầm tay Tefal

Ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng hiệu quả

Dù cho trang phục của bạn được làm bằng chất liệu gì? Hay kiểu dáng cầu kỳ đến đâu? Bàn ủi hơi nước cầm tay cũng có thể đánh bay những nếp nhăn trên quần áo hiệu quả.
Vết nhăn ở trên quần áo là do các sợi vải bị co rút và gấp lại không đúng vị trí. Các hơi nước được phun ra sẽ làm các sợi vải giãn ra hoàn toàn để trở về vị trí ban đầu. Điều này có nghĩa, các nếp nhăn cũng sẽ biến mất trong quá trình này.
Thời gian chuẩn bị và ủi đồ dường như chỉ mất vài phút. Nên nếu bạn là người bận rộn hoặc bạn đang cần gấp trang phục. Bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ luôn là bạn đồng hành hỗ trợ tốt nhất trong việc chuẩn bị trang phục cho bạn.

Phù hợp với mọi loại vải

Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal được thiết kế với hơi phun tự động. Mặt bàn ủi không tiếp xúc trực tiếp với sợi vải, chúng chỉ phun hơi nước lên sợi vải. Điều này đảm bảo không lo quần áo của bạn bị cháy hoặc có vết nâu do ủi đồ mang lại.

Hoạt động không cần bàn để ủi

Quá trình ủi đồ chỉ cần một móc treo quần áo và bàn ủi cầm tay. Bạn sẽ không cần phải mua bàn để ủi, giúp tiết kiệm một khoản ngân sách. Đồng thời, bạn cũng không phải mất thời gian và không gian để cất giữ cầu bàn ủi.

Tiện lợi mang theo khi đi du lịch, công tác

Kích thước bàn ủi rất nhỏ, bạn có thể cất vào ngăn bàn sau khi sử dụng. Hoặc cất vào vali hành lý khi đi du lịch, công tác. Đây là cách giúp trang phục của bạn luôn mới và tươm tất bất cứ lúc nào. Mà không cần phải sử dụng dịch vụ hấp ủi hoặc mượn bàn ủi của khách sạn.

Phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nếu bạn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay, bạn sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí sau:
  • Chi phí mua cầu bàn ủi. Bởi vì, thiết bị này làm phẳng nếp nhăn mà không cần cầu bàn ủi.
  • Chi phí hấp ủi quần áo. Bạn sẽ tự mình hấp ủi quần áo tại nhà, mà không cần phải ra tiệm.
  • Chi phí mua quần áo mới. Bằng cách làm mới trang phục thông qua bàn ủi hơi nước cầm tay. Quần áo của bạn sẽ ít bị mài mòn hơn do quá trình cọ xát và hoá chất trong khi giặt.

Cách chọn bàn ủi cầm tay Tefal

Chọn đúng loại bàn ủi mà bạn cần không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tối đa hoá lợi ích mà bàn ủi mang đến. Để chọn được đúng bàn ủi cầm tay, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

Công suất

Bàn ủi có công suất càng lớn, thời gian làm nóng càng ngắn. Để biết được công suất bàn ủi là bao nhiêu, hãy tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm. Công suất được đo lường bằng đơn vị Watt (W).

Tốc độ phun hơi

Bàn ủi có tốc độ phun hơi càng lớn, hiệu quả là phẳng nếp nhăn càng cao. Tốc độ phun hơi của bàn ủi được đo lường bằng g/phút. Có nghĩa là trong một phút có bao nhiêu hơi nước được phun ra.

Công tắc bật/tắt

Bạn sẽ không bao giờ mong muốn chiếc bàn ủi phun hơi liên tục, kể cả những lúc bạn không muốn. Bàn ủi có nút bật/tắt sẽ giúp bạn dễ dàng tạm dừng bàn ủi bất kỳ lúc nào bạn muốn.
Điểm cộng đối với những chiếc bàn ủi có vị trí công tắc bật/tắt ngay trong tay cầm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác bằng 1 tay ngay cả khi đang cầm bàn ủi.

Tay cầm

Tay cầm của bàn ủi cũng rất quan trọng. Bởi vì, bạn cần cầm nắm chúng liên tục trong suốt quá trình ủi. Nên hãy bảo đảm tay cầm của bàn ủi vừa với lòng bàn tay của bạn. Điều này sẽ giúp trải nghiệm ủi đồ của bạn trở nên thú vị hơn.

Ngăn chứa nước

Ngăn chứa nước của bàn ủi cầm tay thường gắn liền với bàn ủi. Ngăn chứa nước càng lớn sẽ làm cho bàn ủi có kích thước càng to. Và khi bạn cho nước vào ngăn chứa cũng làm cho bàn ủi nặng hơn.
Nên hãy chú ý chọn bàn ủi có ngăn chứa nước vừa đủ. Điều này, giúp cho bàn ủi nhẹ hơn và tiện lợi để di chuyển bàn ủi.
Có thể nhìn thấy mực nước bên trong ngăn chứa là một điểm cộng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và thêm nước lúc cần.

Mua bàn ủi cầm tay Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi cầm tay Tefal ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi cầm tay Tefal?
Nên mua. Bàn ủi cầm tay Tefal chính hãng, giá tốt giúp là phẳng mọi nếp nhăn trên mọi chất liệu vải. Tiện lợi để mang theo khi đi du lịch. Mua ngay!