Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.450.000VNĐ
Giảm giá!
4.190.000VNĐ

Bàn ủi đứng là một thiết bị tuyệt vời để loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo, sofa, rèm, màn,... Chúng được cấu tạo bởi một đế đặt ngăn chứa nước, một ống gắn với vòi phun và một thanh để móc treo quần áo ở trên cùng. Ngoài ra, bàn ủi dạng đứng thường có bánh xe bên dưới để dễ dàng di chuyển hơn.
Bàn ủi hơi nước đứng hoạt động bằng cách đun nóng nước cho đến khi nó trở thành hơi nước. Sau đó, hơi nước sẽ được đưa vào quần áo thông qua vòi phun, làm giãn sợi vải và loại bỏ các nếp nhăn. Điều đặc biệt là bạn không cần dùng bàn để ủi (cầu bàn ủi) nhưng vẫn dễ dàng là phẳng nếp nhăn nhanh chóng.

Tại sao nên mua bàn ủi dạng đứng

Giúp bảo quản chất liệu vải

Bạn có biết rằng giặt quần áo trong máy giặt gây ra những tổn thương không thể phục hồi cho các sợi vải? Bởi vì, trong quá trình giặt quần áo cọ xát với nhau và các sợi vải sẽ bị bào mòn dẫn đến rách và thủng.
Đồng thời các hoá chất được sử dụng cũng có thể làm suy yếu sợi vải. Chưa kể đến tác hại đối với môi trường mà hoá chất có thể gây ra.
Bàn ủi dạng đứng sẽ giúp bạn khắc phục những điều này. Bằng cách không tiếp xúc, cũng như không sử dụng hoá chất, giúp bảo quản các loại vải. Làm phẳng mọi nếp nhăn cũng như làm mới trang phục nhanh chóng.

Tẩy sạch các vết bẩn nhanh chóng

Bàn ủi dạng đứng có thể giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn nhanh chóng. Bằng cách, xử lý trước vết bẩn và sau đó hấp trong 30 giây; hơi nước sẽ tác dụng với quá trình xử lý sơ bộ để loại bỏ vết bẩn.

Tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi

Hấp quần áo là một cách tuyệt vời để khử mùi hôi. Quá trình xông hơi giúp tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn gây mùi.
Mẹo: đối với mùi nặng, trước tiên hãy xịt nước và giấm trắng lên khu vực có mùi để khử mùi.

Cách chọn mua bàn ủi đứng

Để mua được bàn ủi dạng đứng phù hợp với nhu cầu. Bạn cần xem xét một số yếu tố sau:

Tốc độ phun hơi (g/phút)

Tốc độ phun hơi được biểu thị bằng đơn vị đo g/phút. Điều này tương ứng với lượng nước chuyển thành hơi trong một phút. Hơi nước là yếu tố chính trong việc chống nhăn. Sản lượng hơi nước càng cao, hiệu quả của bàn ủi trong việc loại bỏ nếp nhăn càng tốt.

Công suất (W)

Công suất của bàn ủi được đo bằng watt. Nó không chỉ xác định tốc độ làm nóng và tốc độ phun hơi. Mà còn cho thấy hơi nước nhẹ như thế nào và đặc biệt không làm cho quần áo của bạn ẩm ướt.

Thời gian làm nóng bàn ủi

Thời gian làm nóng bàn ủi là một tiêu chí lựa chọn quan trong. Nếu bạn dự định sử dụng bàn ủi vào buổi sáng, trước khi đi làm, nó sẽ không khiến bạn đến muộn. Một số bàn ủi chỉ làm nóng lên trong vòng 30 s, 45 s hoặc 60 s.

Dung tích ngăn chứa nước

Dung tích ngăn chứa nước càng lớn, cho phép bạn ủi được nhiều quần áo hơn trong một lần.
  • Dung tích ngăn chứa nước 150 ml cho khả năng hoạt động trong 8 phút.
  • Dung tích ngăn chứa nước 1.2 lít sẽ có thời gian hoạt động trong 60 phút.

Phụ kiện

Các phụ kiện đi kèm phù hợp với nhu cầu ủi cũng giúp cho quá trình trải nghiệm hấp, ủi mới lạ. Thông thường bàn ủi sẽ đi kèm với một ống có khả năng co giãn, dễ dàng ủi quần áo mà không cần mang theo bình chứa nước. Đồng thời, chúng còn có thể đi kèm bàn chải, giúp hơi nước thấm sâu hơn vào những sợi vải cứng. Hoặc miếng đệm, kẹp để ủi những trang phục công sở hoặc váy lụa,...

Mua bàn ủi đứng ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi đứng ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi đứng?
Nên mua. Bàn ủi đứng chính hãng, giá tốt hỗ trợ ủi thẳng nếp nhăn và làm mới quần áo với những tia nước mạnh mẽ. Phụ kiện đi kèm tiện lợi. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm