Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn ủi hơi nước Philips

Giảm giá!
2.550.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Giảm giá!
3.650.000VNĐ

Bàn ủi hơi nước Philips là thiết bị hỗ trợ là phẳng các nếp nhăn bằng hơi nước. Một loạt các cài đặt cho tất cả các loại vải. Từ lụa mỏng đến vải denim dày và được thiết kế để lướt nhanh chóng. Hiện tại Philips có 3 loại bàn ủi hơi nước chính:
  • Bàn ủi hơi nước (dạng nằm) giúp xử lý các nếp nhăn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bàn ủi hơi nước đứng giúp ủi phẳng những trang phục cầu kỳ như áo khoác lụa, vest,... chỉ trong nháy mắt.
  • Bàn ủi với bộ tạo hơi nước lý tưởng để ủi quần áo với số lượng lớn.

Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước của Philips?

Nhãn hiệu hàng đầu về bàn ủi

Doanh số bàn ủi hơi nước được bán bởi thương hiệu Philips đứng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, Philips là một trong những thương hiệu mà bạn có thể tin cậy để lựa chọn mua sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Philips rất hiểu tâm lý của khách hàng và đưa ra những giải pháp loại bỏ nếp nhăn khác nhau. Điều này, có thể dễ dàng nhận thấy thông qua các loại bàn ủi hơi nước mà thương hiệu này sản xuất.
Nhờ ứng dụng công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP độc quyền, Philips cam kết không cháy trên mọi loại vải, từ lụa cho đến jean. Đặc biệt, bạn không cần bất cứ thao tác điều chỉnh nhiệt độ nào.

Sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới

Tất cả các sản phẩm bàn ủi hơi nước của Philips đều được công nhận trên toàn thế giới. Không chỉ bởi vì thiết kế thông minh mà còn về sự tiện lợi và hiệu quả tối ưu mà chúng mang lại.

Nên mua bàn ủi hơi nước Philips loại nào?

Bàn ủi hơi nước (nằm)

Bàn ủi hơi nước (nằm) là phẳng nếp nhăn trên quần áo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP, đảm bảo không cháy trên mọi loại vải mà không cần điều chỉnh nhiệt độ. Cảm biến hơi phun tự động thông minh và phun hơi tăng cường. Dễ dàng loại bỏ mọi nếp nhăn trên quần áo. Dòng sản phẩm này cho bạn 3 sự lựa chọn: Azur Elite, Azur Advanced, PerfectCare.
Bàn ủi hơi nước GC5039 (Azur Elite) Bàn ủi hơi nước GC4938 (Azur Advanced) Bàn ủi hơi nước GC3920 (PerfcetCare)
Công suất 3000W 3000W 2500W
Công nghệ Cảm biến hơi phun tự động DynamiQ; Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP; Hơi phun sạch sâu IONIC; Hơi phun tăng cường Turbo Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP. Nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP.
Tốc độ phun hơi 75g/phút 55g/phút 45g/phút
Hơi phun tăng cường 260g/phút 240g/phút 180g/phút
Mặt đế SteamGlide Advanced SteamGlide Plus SteamGlide Plus
Ngăn chứa nước 350ml 330ml 300ml
Tính năng khác Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn. Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn. Tự động tắt an toàn; Ngăn rỉ giọt; Lỗ châm nước lớn.
Xả cặn Xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo Xả cặn nhanh trong 15 giây với đèn báo Thanh trượt xả cặn

Bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng Philips ủi phẳng những trang phục cầu kỳ trong nháy mắt. Công nghệ đầu hút Airstretch (GC576) giúp mặt đế tiếp xúc tốt hơn với các bề mặt vải. Công nghệ đầu ủi linh hoạt Flexhead (GC558), giúp ủi dễ dàng. Và ngăn chứa tinh dầu MyEssence (GC558) giúp làm mới trang phục mỗi ngày với mùi hương yêu thích.

Bàn ủi với bộ tạo hơi nước

Bàn ủi với bộ tạo hơi nước Philips có hơi phun mạnh mẽ và ngăn chứa nước lớn. Rất thích hợp để ủi quần áo với số lượng lớn. Hơi phun thẳng đứng và công nghệ nhiệt tối ưu OptimalTEMP, đảm bảo không cháy trên mọi loại vải. Cảm biến hơi phun thông minh và tự động theo chuyển động của bàn ủi.

Mua bàn ủi hơi nước Philips ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm