Hiển thị kết quả duy nhất

Bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ

Giảm giá!
1.515.000VNĐ

Bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ là loại ấm đun có khả năng đun nóng nước đến các nhiệt độ khác nhau chứ không chỉ ở nhiệt độ sôi. Đây là thiết bị rất tiện dụng để pha chế cho đồ uống không cần nước sôi. Như cà phê, sữa bột và một số loại trà thảo mộc…
Ấm đun siêu tốc sẽ có những nấc nhiệt độ khác nhau. Thuận tiện cho người dùng lựa chọn độ nóng của nước đến nhiệt độ mong muốn. Chúng sử dụng các cơ chế khác nhau để cài đặt nhiệt độ nước. Bao gồm: bộ điều khiển kỹ thuật số, núm vặn hoặc nút bấm.
Đây được xem là bình đun thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế chúng đắt hơn so với các bình đun tiêu chuẩn khác. Đây là thiết bị rất thích hợp để pha chế những loại thức uống có nhiệt độ sôi thấp hoặc cao hơn.

Tại sao nên mua bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ?

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ của nước theo mong muốn

Một bình đun siêu tốc tiêu chuẩn thường làm nóng nước đến điểm sôi. Khi bạn cần nước ở nhiệt độ thấp hơn có hai lựa chọn:
  • Thứ nhất là chỉ cần đun nước đến điểm sôi rồi để nguội cho đến khi đạt đến nhiệt độ mong muốn.
  • Thứ hai, cố gắng đo xem tại thời điểm nào nước nóng đã đạt đến nhiệt độ thích hợp và tắt ấm.
Cả hai phương pháp trên đều yêu cầu có một nhiệt kế. Đồng thời, phải theo dõi liên tục nước và ấm đun trong cả quá trình nấu.
Với ấm đun nước có thể thay đổi nhiệt độ, bạn không cần phải trông chừng ấm đun để có được nước ở một nhiệt độ cụ thể. Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ từ nguội đến sôi dễ dàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu pha chế trà, cafe, sữa bột

Giá trị của từng loại ấm biến thiên phần lớn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của ấm. Đối với một số người, tùy chọn đơn giản là có nước sôi để phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên, những người yêu thích trà và cà phê, nhiệt độ của nước ảnh hưởng rất lớn đến hương vị. Đòi hỏi cần một thiết bị kiểm soát nhiệt độ chính xác để chiết xuất hương vị tối ưu từ đồ uống.
Nhờ ấm đun có điều chỉnh nhiệt độ với các dải nhiệt độ khác nhau. Bạn có thể chọn nhiệt độ của nước để đáp ứng mọi nhu cầu pha chế.

Tiết kiệm năng lượng

Đối với ấm đun tiêu chuẩn, nếu bạn cần nước ở nhiệt độ dưới điểm sôi. Ấm đun phải tiêu thụ điện năng để đạt đến điểm sôi và để nguội. Điều này, sẽ làm lãng phí một lượng điện năng đáng kể.
Ấm đun siêu tốc có thể điều chỉnh nhiệt độ giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn nhiệt độ dưới điểm sôi, đến nhiệt độ này, ấm sẽ tự động tắt.

Đơn giản hoá cuộc sống của bạn

Trong khi nước đang sôi để pha cà phê và trà. Bạn có thể thực hiện các hoạt động quan trọng khác như dọn dẹp hoặc nấu bữa ăn. Hơn nữa, bạn có thể lập trình cho ấm tự động ngắt khi nước đạt đến nhiệt độ nhất định. Điều này có nghĩa là bạn không phải lúc nào cũng phải đợi trong bếp cho đến khi có nước nóng.

Nên mua bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ của thương hiệu nào?

Để chọn được bình đun siêu tốc tốt, bạn nên chọn mua những thương hiệu uy tín, chất lượng. Tham khảo: Bình đun siêu tốc Tefal, Bình đun siêu tốc Smeg,...

Mua bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ?
Nên mua. Bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ chính hãng, giá tốt dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước theo mong muốn. Đáp ứng mọi nhu cầu pha trà, cafe, ... Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm