Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy ép cam bằng điện

Giảm giá!
750.000VNĐ
Giảm giá!
890.000VNĐ
Giảm giá!
350.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
5.590.000VNĐ
Giảm giá!
650.000VNĐ

Máy ép cam bằng điện là thiết bị hỗ trợ vắt các loại trái cây họ cam quýt như chanh, cam, quýt, bưởi,... Những chiếc máy này có thiết kế đặc biệt để ép trái cây có múi hiệu quả. Bằng cách sử dụng cái mũ hình nón quay nhanh mũi khoan, để chiết xuất nước ép từ trung tâm của trái cây.
Máy vắt ép cam bằng điện là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên uống nước cam, chanh, hoặc ép số lượng lớn. Chúng sẽ cho ra nhiều nước ép hơn và nhanh hơn so với máy ép cam bằng tay. Điều hạn chế duy nhất của chúng đó chính là không thể ép các loại trái cây và rau quả khác.

Tại sao nên mua máy ép cam bằng điện?

Tạo ra nhiều nước ép hơn trong thời gian ngắn

Máy vắt cam bằng điện tạo ra nước ép cam, chanh chất lượng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả trong vòng chưa đầy 1 phút. Chúng giúp vắt kiệt nước từ trái cây hiệu quả, chỉ với một lực nhấn. Chính vì vậy, bạn có thể ép với số lượng lớn trong một thời gian ngắn mà không sợ tay sẽ mỏi.

Dễ sử dụng

Bởi vì máy chạy bằng điện nên việc ép nước trái cây tươi rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cắt đôi quả cam, chanh, quýt,... sau đó đặt chúng lên lưỡi dao hình chóp và ấn nhẹ. Nước trái cây sẽ từ từ chảy vào ngăn chứa. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể làm điều này một cách an toàn. Cho dù bạn muốn vắt chanh, cam, quýt, tất cả đều có thể được thực hiện một cách đơn giản với máy vắt cam bằng điện.

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp sau mỗi lần ép

Máy vắt cam bằng điện sẽ giúp cho mặt bếp của bạn luôn sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Bởi vì, chúng được trang bị một nút chặn nhỏ giọt hoặc bình chứa. Giúp ngăn nước bắn tung tóe trên mặt bàn. Đồng thời, máy ép bằng điện có thêm một ngăn chứa nước ép bên dưới. Ngăn chứa này sẽ chứa toàn bộ lượng nước ép được chiết xuất ra. Bạn chỉ cần rót vào ly để thưởng thức. Điều này, giúp bạn kiểm soát lượng nước ép rất tiện lợi.

Dễ dàng vệ sinh

Máy ép cam chỉ có rất ít các bộ phận. Điều này, giúp cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách chọn mua máy ép cam bằng điện

Bạn muốn mua một chiếc máy vắt cam bằng điện, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Để giúp việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn, bên dưới là một số yếu tố giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Lưỡi dao hình nón

Lưỡi dao hình nón là phần gắn vào trục quay của máy ép. Khi bạn ấn một loại trái cây có múi vào hình nón. Nó sẽ giúp điều khiển động cơ và ép nước ra khỏi trái cây. Mỗi sản phẩm sẽ có cấu tạo hình nón khác nhau. Một số sản phẩm có 2 hình nón: 1 hình nón cho những loại trái cây có kích thước nhỏ như chanh, quýt, 1 hình nón còn lại cho những trái có kích thước lớn hơn như bưởi, cam,... Tùy vào nhu cầu vắt nước ép của mình để lựa chọn lưỡi dao phù hợp.

Cần nhấn

Cần nhấn cho phép bạn tạo thêm áp lực lên trái cây có múi để ép dễ dàng hơn. Điều này cung cấp một mức độ tiện lợi cao hơn.

Chức năng ngăn nhỏ giọt

Máy vắt cam bằng điện được trang bị chức năng ngăn nhỏ giọt sẽ là một điểm cộng khi lựa chọn. Thiết kế vòi rót đặc biệt sẽ đảm bảo nước ép không chảy ra mặt bàn. Điều này, giúp cho mặt bếp của bạn luôn sạch sẽ.

Ngăn chứa nước ép

Nhờ ngăn chứa nước ép, thiết bị sẽ tự động lấy và giữ nước trái cây vào ngăn chứa. Sau khi đầy ngăn chứa, bạn chỉ cần rót nó vào ly. Vì vậy, bạn không cần phải đặt dụng cụ gì bên dưới thiết bị.

An toàn với máy rửa chén

Hãy kiểm tra xem các bộ phận của máy vắt cam có vừa và an toàn với máy rửa chén không. Điều này, sẽ giúp bạn có thêm một cách vệ sinh chúng nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Công suất

Công suất càng lớn, động cơ càng mạnh. Bạn có thể vắt nước trái cây có múi nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Tham khảo: Máy ép cam Smeg, Máy ép cam Hafele,...

Mua máy ép cam bằng điện ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép cam bằng điện đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép cam bằng điện?
Nên mua. Máy ép cam bằng điện chính hãng, giá tốt, hỗ trợ ép kiệt nước từ các loại trái cây có múi như cam, quýt, chanh, bưởi, ... dễ dàng. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm