Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giảm giá!
6.350.000VNĐ
Giảm giá!
8.690.000VNĐ
Giảm giá!
2.690.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Giảm giá!
2.550.000VNĐ
Giảm giá!
3.950.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
19.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.550.000VNĐ
Giảm giá!
3.775.000VNĐ
Giảm giá!
2.450.000VNĐ

Máy ép chậm (máy ép trái cây chậm) là một thiết bị giúp chiết xuất nước ép từ các loại trái cây, rau củ. Máy nghiền nguyên liệu ở tốc độ chậm và không sinh nhiệt trong quá trình nghiền. Đảm bảo cho nước ép từ trái cây và rau củ giữ nguyên vẹn dưỡng chất bên trong của nó. Để làm được điều này, máy ép tốc độ chậm thường được thiết kế với trục quay di chuyển với tốc độ dưới 80 vòng/phút. Một số máy ép tốc độ chậm chất lượng có tốc độ quay ít hơn rất nhiều.
Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra nước ép hơn so với các máy ép trái cây thông thường. Nhưng nước ép sẽ có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Cũng như lượng nước ép được chiết xuất sẽ nhiều hơn.

Tại sao nên mua máy ép chậm?

Tạo ra nước ép trái cây, rau, củ chất lượng

Máy ép trái cây tốc độ chậm tạo ra nước ép chất lượng tốt hơn nhiều so với máy ép trái cây ly tâm. Bởi vì tốc độ quay chậm và không sinh nhiệt trong quá trình nghiền. Giúp nước ép có nhiều chất dinh dưỡng hơn và không bị oxy hoá trong quá trình ép.

Chiết xuất tối đa lượng nước ép từ trái cây, rau củ

Máy ép trái cây chậm tạo ra lượng nước ép nhiều hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Tốc độ ép chậm, nghiền mịn các loại trái cây, rau củ làm cho bã khô ráo hơn. Điều này, giúp bạn tiết kiệm được nhiều nước trái cây.

Nước ép đặc hơn

Máy ép trái cây tốc độ chậm tạo ra nước ép đặc hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Nước trái cây cũng ngon hơn vì chúng ít bị oxy hoá trong quá trình ép hơn.

Tạo ra tiếng ồn thấp

Máy ép trái cây chậm vận hành mà không tạo ra nhiều tiếng ồn do tốc độ chậm. Đây là loại máy ép trái cây được đánh giá tạo ra tiếng ồn thấp nhất trong tất cả các loại.

Dễ sử dụng và vệ sinh

Máy ép trái cây chậm rất dễ sử dụng, chúng thường được thiết kế chỉ với 1 hoặc 2 nút nhấn. Một số máy có chức năng vệ sinh tự động và các bộ phận của máy an toàn với máy rửa chén. Giúp cho quá trình vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Những vấn đề cần biết trước khi mua máy ép chậm

Sau khi hiểu rõ máy ép trái cây chậm là gì, bạn phải biết những yếu tố nào cần lưu ý khi mua máy. Bên dưới là một số yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi mua máy ép trái cây chậm:

Thiết kế

Vì máy ép trái cây chậm có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Bạn nên chọn loại phù hợp với nhà bếp của mình.

Ngăn chứa bã

Tùy theo thiết kế của mỗi sản phẩm, ngăn chứa bã có thể ở bên trong hoặc bên ngoài máy. Hãy chọn những chiếc máy có ngăn chứa bã ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức lấy bã mỗi khi sử dụng.

Công suất của động cơ

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn máy có công suất phù hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng máy để chiết xuất nước trái cây. Bạn không cần sử dụng động cơ công suất cao.
Chỉ nên mua máy có công suất cao khi bạn muốn chiết xuất nước ép từ các loại rau, củ cứng như cà rốt hoặc rau,... Công suất lý tưởng cho máy ép trái cây chậm là 400W.
Tham khảo: Máy ép chậm Hafele, Máy ép chậm Tefal, Máy ép chậm Smeg

Tốc độ vòng quay

Nên chọn mua máy ép trái cây chậm có tốc độ quay từ 40-80 vòng/phút. Tốc độ càng chậm càng ngăn chặn việc tạo ra nhiệt trong quá trình ép. Do đó, giữ lại giá trị dinh dưỡng vốn có của trái cây và rau củ.

Kích thước ống tiếp nguyên liệu

Để máy vận hành được dễ dàng hơn, công việc cắt trái cây, rau củ thành từng miếng là rất cần thiết. Cắt trái cây, rau củ sẽ giúp bạn kiểm tra sự hiện diện của bất kỳ loại côn trùng nào bên trong dễ dàng hơn. Bạn có thể mua máy ép trái cây chậm có ống nạp lớn để tiết kiệm thời gian.

Mua máy ép chậm ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua máy ép chậm ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Tại sao nên mua máy ép chậm?
Máy ép trái cây chậm hoạt động ở tốc độ chậm hơn và không tạo ra nhiều nhiệt trong quá trình ép. Điều này có nghĩa là các vitamin, chất xơ và chất dinh dưỡng thiết yếu có trong trái cây và rau củ sẽ được giữ lại ở mức cao hơn. Vì vậy, nước trái cây được làm bằng cách sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm sẽ tốt cho sức khỏe.

🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm