Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
19.500.000VNĐ
Giảm giá!
24.500.000VNĐ
Giảm giá!
34.500.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
23.500.000VNĐ

Máy pha cafe chuyên nghiệp

Những gì bạn cần biết về máy pha cafe chuyên nghiệp

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy pha cà phê chuyên nghiệp đang trở thành một thiết bị rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ có các quán cafe, nhà hàng mới cần những chiếc máy pha cafe này. Hiện nay các khách sạn, quán bar, bệnh viện, và những nơi cung cấp dịch vụ ăn uống đều cần chúng.
Máy pha cafe chuyên nghiệp tốt hơn máy pha cafe thông thường. Bởi vì bạn có thể tạo ra nhiều loại cafe khác nhau như espresso, cafe trắng, cafe latte, cappuccino, mocha, macchiato, ... Nhưng những chiếc máy này không chỉ pha cafe. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm socola nóng ngon. Bạn thậm chí có thể thử nghiệm các kiểu sáng tạo cafe để tạo ra một loại đồ uống đặc trưng.
Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy pha chuyên nghiệp:

Tính năng của máy

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy pha cafe chuyên nghiệp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Hãy tìm những chiếc máy có nhiều tính năng. Các tính năng này phải dễ sử dụng và dễ đọc trên máy để tránh bất kỳ tai nạn nào. Một số tính năng cần lưu ý bao gồm tự phục vụ, nước nóng, …

Số lượng cafe mà máy có thể pha

Đặc biệt trong kinh doanh nhà hàng, bạn không biết mình sẽ phải pha bao nhiêu lít cafe. Nhưng chúng tôi biết là rất nhiều. Sản lượng pha của máy cho ra càng tốt thì càng tốt. Cố gắng tìm một chiếc máy có thể đảm bảo ít nhất 40 lít mỗi giờ, tương đương với khoảng 300 tách cafe. Lưu trữ cafe có thể là một lợi ích bổ sung. Vì vậy hãy tìm một máy có không gian lưu trữ khoảng 5 lít và có kiểm soát nhiệt độ để giữ cho cà phê của bạn luôn tươi. Cafe được giữ tốt nhất ở nhiệt độ 27 độ C.

Quy trình pha của máy

Vì phần lớn đồ uống bạn sẽ pha có liên quan đến cafe, nên quy trình pha của máy phải gây ấn tượng với bạn. Máy tạo ra nhiều hương vị nhất là những máy pha cafe dưới áp suất trong cụm piston. Vì hệ thống này cho phép lưu giữ hương vị cafe nguyên chất, đậm đà hơn.
Để có kết quả tốt nhất, mỗi tách cafe nên được pha mới từ máy.

Vì sao nên mua máy pha cafe chuyên nghiệp?

Pha chế cafe với số lượng lớn
Sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe, …
Pha được nhiều loại thức uống khác nhau như socola nóng, latte, cappuccino, mocha,...
Quy trình pha chế ấn tượng, chuyên nghiệp
Hương vị cafe nguyên chất, đậm đà

Nên mua máy pha cafe chuyên nghiệp ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm