Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Original price was: 1.990.000VNĐ.Current price is: 1.350.000VNĐ.

Máy xay sinh tố và ép trái cây là một thiết bị đa năng, hỗ trợ xay sinh tố và ép trái cây tiện lợi. Thay vì phải mua 2 thiết bị cho 2 chức năng xay sinh tố và ép trái cây. Đây sẽ là một lựa chọn tiện lợi và rẻ hơn rất nhiều. Máy xay ép đa năng này sẽ giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh với những ly nước ép và sinh tố đầy bổ dưỡng.
Một chiếc máy xay sinh tố có chức năng ép trái cây hoặc một chiếc máy ép trái cây có chức năng xay sinh tố là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó thực tế hơn và giúp bạn tiết kiệm không gian quầy bếp. Trước đây, mọi người sẽ mua riêng máy xay sinh tố và máy ép trái cây, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, những đổi mới hiện đại trong sản xuất và thiết kế đã giúp cho các công ty có thể sản xuất ra thiết bị có thể thực hiện 2 chức năng này.

Cách chọn mua máy xay sinh tố và ép trái cây

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều máy xay ép trái cây đa năng. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp. Bên dưới là một số yếu tố bạn nên xem xét trước khi mua:

Công suất

Giống như các loại máy xay sinh tố khác, hiệu quả của máy xay sinh tố phụ thuộc vào công suất của chúng. Chúng có thể không mạnh bằng các loại máy xay để bàn hoặc máy xay công nghiệp khác. Nhưng chúng phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Cho dù đó là máy ép trái cây có tính năng xay sinh tố hay ngược lại. Công suất động cơ trung bình của những chiếc máy xay ép đa năng này thường nằm trong khoảng 600-1200W. Đây là năng lượng cần thiết cho các công thức sinh tố và nước trái cây khác nhau. Với công suất này, bạn có thể trộn các loại trái cây và hạt cứng thành đồ uống ngon lành.

Tốc độ

Thiết bị mà bạn chọn tốt nhất nên có các tùy chọn tốc độ khác nhau cho các hoạt động khác nhau. Các tốc độ khác nhau cho phép bạn dễ dàng đạt được các kết cấu khác nhau với các hỗn hợp của mình.

Phụ kiện

Do thiết bị là máy xay ép trái cây đa năng, đòi hỏi cần phải có những phụ kiện khác nhau, phù hợp cho cả hai chức năng. Một số phụ kiện cần có cho thiết bị này, 2 cối xay ép riêng biệt, bộ lọc để hỗ trợ chức năng ép trái cây,...

Dễ làm sạch

Máy xay ép đa năng thường đi kèm rất nhiều phụ kiện. Bạn cần xem xét kỹ các phụ kiện này có dễ được làm sạch hay không? Và bạn cần những dụng cụ gì để làm sạch chúng? Sản phẩm có đi kèm bàn chải hoặc dụng cụ vệ sinh hay không? Hãy chọn mua những sản phẩm có thể tháo rời dễ dàng và an toàn với máy rửa chén. Điều này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy. Cũng như biết được nó có phù hợp với bạn.

Mua máy xay sinh tố và ép trái cây ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy xay sinh tố và ép trái cây ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy xay sinh tố và ép trái cây?
Nên mua. Máy xay sinh tố và ép trái cây hỗ trợ chiết xuất nước ép và sinh tố từ rau, củ, quả tiện lợi. Giúp tiết kiệm ngân sách và không gian quầy bếp. Mua ngay!