Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nồi áp suất điện 5 lít

Giảm giá!
Original price was: 2.200.000VNĐ.Current price is: 2.050.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.690.000VNĐ.Current price is: 2.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.990.000VNĐ.Current price is: 4.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.499.000VNĐ.Current price is: 2.390.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.999.000VNĐ.Current price is: 3.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.599.000VNĐ.Current price is: 3.550.000VNĐ.

Nồi áp suất điện 5 lít là một trong những dụng cụ nấu nướng tiện dùng, phù hợp để sử dụng nấu ăn cho 4-6 người. Dụng cụ đa năng này nấu chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và giữ được hương vị tự nhiên và chất dinh dưỡng của thực phẩm.
Bạn có thể sử dụng nồi áp suất để nấu cơm, cháo, xào, áp chảo, hầm thịt, làm bánh, sữa chua…

Cách chọn mua nồi áp suất điện 5 lít

Chọn thương hiệu đáng tin cậy

Trong một thời gian sử dụng nồi áp suất, một số bộ phận sẽ bị mòn và thỉnh thoảng cần được thay thế. Đây là lý do lớn nhất mà chúng tôi khuyên bạn không nên mua một chiếc nồi áp suất từ một thương hiệu không có tên tuổi.
Một số thương hiệu nồi áp suất nổi tiếng: Nồi áp suất Philips, Nồi áp suất Tefal.

Đảm bảo nồi có ít nhất 2 mức áp suất

Hầu hết các nồi áp suất đều có áp suất nấu ở “áp suất cao", nhưng việc có thêm “áp suất thấp" cũng rất quan trọng. Khi bạn muốn nấu các món ăn như trứng, cá, mì ống, rau. Với mức áp suất thấp sẽ đảm bảo cho thức ăn của bạn không bị chín quá.
Một số mẫu nồi áp suất mới hiện nay thường có thể điều chỉnh mức áp suất. Giúp cho bạn dễ dàng trải nghiệm nấu những công thức mới mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Các chương trình cài đặt sẵn của nồi mà bạn muốn

Hiện nay, các nồi áp suất điện thường được cài đặt sẵn các chương trình nấu. Số lượng chương trình nấu có thể khác nhau ở mỗi nồi với các chương trình nấu khác nhau. Dưới đây là các chức năng bổ sung phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường:
  • Làm sữa chua: Nếu chức năng làm sữa chua là quan trọng đối với bạn. Hãy đảm bảo nồi có chương trình làm sữa chua.
  • Nấu cơm: Nếu nồi áp suất không có chương trình nấu cơm thì cũng không sao. Bạn có thể nấu cơm bằng chương trình áp suất và cài đặt thời gian nấu với một tỷ lệ nước nhất định.
  • Nấu chậm: Nếu chương trình nấu chậm là quan trọng đối với bạn. Thì bạn nên chọn nồi có chương trình nấu chậm cụ thể. Mỗi thương hiệu sẽ khác nhau về số lượng cài đặt nồi nấu chậm. Thường sẽ có nấu chậm nhiệt độ cao và nấu chậm nhiệt độ thấp. Vì vậy, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi lựa chọn.
  • Làm bánh: Nếu bạn thường xuyên làm bánh và chương trình này quan trọng với bạn. Bạn nên chọn nồi có chương trình làm bánh. Hoặc nếu không, bạn có thể tham khảo một số công thức làm bánh bằng nồi áp suất trên internet rồi cài đặt thủ công.

Nên mua nồi áp suất điện 5 lít ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.