Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nồi áp suất điện 6 lít

Giảm giá!
Original price was: 3.259.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.190.000VNĐ.Current price is: 1.890.000VNĐ.

Nồi áp suất điện 6 lít là nồi nấu đa năng giúp làm chín thức ăn được nhanh chóng. Đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng bên trong thực phẩm sau khi nấu. Dung tích nồi 6 lít phù hợp để dùng cho gia đình có lượng thành viên từ 5-8 người.
Ngày nay, nồi áp suất không những giúp cho bạn rút ngắn thời gian nấu. Mà chúng còn có thêm những chức năng khác như: làm sữa chua, áp chảo, làm bánh, nấu cháo…

Cách chọn mua nồi áp suất điện 6 lít

Khi bạn quyết định đã sẵn sàng mua một chiếc nồi áp suất điện. Bạn sẽ thấy rằng chúng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu và có nhiều kiểu mẫu khác nhau. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn không biết chọn nồi áp suất điện phù hợp. Có một số yếu tố cần lưu ý khi mua nồi áp suất điện.

Chọn thương hiệu uy tín

Đây là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên trước khi mua hàng. Khi bạn cần mua những phụ kiện thay thế rất dễ tìm kiếm. Và những sản phẩm này có mức độ đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc.
Một số thương hiệu nồi áp suất uy tín: Nồi áp suất Philips, Nồi áp suất Tefal.

Chất liệu lòng nồi

Lòng nồi bên trong nồi áp suất có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Lòng nồi làm bằng thép không gỉ an toàn với máy rửa chén và có thể sử dụng nhiều lần. Lòng nồi được phủ lớp chống dính giúp cho quá trình làm sạch được dễ dàng hơn. Nhưng bạn cần lưu ý, nên sử dụng muỗng, vá làm bằng gỗ hoặc silicon để chống tạo ra những vết xước.

Chương trình cài đặt sẵn

Mỗi nồi áp suất sẽ có những chương trình cài đặt khác nhau. Ngoài chức năng nấu áp suất, chúng còn có thêm các chức năng tiện lợi khác. Như nấu chậm, hấp, thậm chí làm sữa chua.
Bạn nên chọn những chiếc nồi có những chương trình cần thiết với mình. Có khả năng bạn không cần một chiếc nồi áp suất với 20 tuỳ chọn nấu ăn. Vậy thì, bạn có thể chọn một chiếc cơ bản hơn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

Tính an toàn khi sử dụng

Trong quá trình nấu, hơi nước trong nồi rất nóng và tích tụ áp suất lớn. Vì vậy, hãy tính đến những tính năng an toàn cần có của nồi. Bao gồm những tính năng an toàn với nắp, van, lòng nồi,... Tất cả những điều này, giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho bạn trong quá trình sử dụng.

Có thể lựa chọn mức áp suất

Một nồi áp suất phải có ít nhất hai cài đặt áp suất. “Áp suất cao” đối với thịt, các loại đậu và bất cứ thứ gì đặc cần thời gian nấu lâu. Và “Áp suất thấp” đối với cá, trứng, rau. Một số nồi áp suất cho bạn lựa chọn mức áp suất thông qua công tắc gạt. Hoặc có thể là nút bấm để lựa chọn mức áp suất mong muốn.

Nên mua nồi áp suất điện 6 lít ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.