Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giảm giá!
2.350.000VNĐ
Giảm giá!
2.890.000VNĐ
Giảm giá!
4.350.000VNĐ
Giảm giá!
2.650.000VNĐ
Giảm giá!
1.790.000VNĐ
Giảm giá!
3.190.000VNĐ
Giảm giá!
3.690.000VNĐ

Nồi áp suất điện tử

Nồi áp suất điện tử là thiết bị nấu ăn được sử dụng để nấu chín thức ăn dưới áp suất với bảng điều khiển điện tử. Thiết kế nắp nồi đậy kín có tác dụng giữ hơi nước trong khi nhiệt tích tụ bên trong lòng nồi, tạo ra áp suất. Điều này cho phép hạ nhiệt độ sôi của nước để có thể đạt được nhiệt độ cao hơn. Thời gian nấu có thể giảm từ hai đến bốn lần, tùy thuộc vào thức ăn được nấu và loại nồi áp suất được sử dụng.

Cách chọn mua nồi áp suất điện tử

Trên thị trường có rất nhiều nồi áp suất điện tử. Để giúp bạn tìm được nồi áp suất tốt nhất cho mình, chúng tôi đã liệt kê một số điều bạn cần lưu ý khi mua sắm.

Thương hiệu của nồi áp suất

Nên chọn nồi áp suất của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Điều này, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế lúc cần. Một số thương hiệu nồi áp suất uy tín trên thị trường hiện nay: Nồi áp suất Philips, Nồi áp suất Tefal.

Dung tích nồi áp suất

Nếu bạn đang muốn nấu món ăn cho 1-3 người, thì nồi áp suất 3 lít là lựa chọn rất phù hợp. Nồi áp suất điện 5 lít, phù hợp với số lượng thành viên từ 4-6 người. Dung tích nồi áp suất điện 6 lít rất được yêu thích. Vì đây là kích thước mà hầu hết các công thức nấu ăn được thiết kế và có thể nấu đủ lượng thức ăn cho 5-8 người. Mặt khác, nếu gia đình của bạn đông người hoặc bạn muốn chuẩn bị bữa ăn cho cả tuần. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn nồi áp suất 8 hoặc 10 lít.

Chất liệu của lòng nồi

Lòng nồi làm bằng thép không gỉ thường sẽ đắt hơn nhưng chúng sẽ bền hơn so với những chất liệu khác. Lòng nồi làm bằng nhôm có trọng lượng nhẹ và mức giá thấp hơn. Nhưng chúng lại có tuổi thọ kém hơn. Mặc dù, thép không gỉ được xem là sản phẩm cao cấp hơn, nhưng lòng nồi nhôm lại nấu chín đều hơn. Nhiều mẫu có lòng nồi thép không gỉ với nhiều lớp để tạo nên sự khác biệt.
Hiện nay, một số lòng nồi thường có lớp chống dính bên trong. Mặc dù, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, nhưng cũng dễ dàng tạo ra những vết xước do sử dụng dụng cụ nấu ăn sắc nhọn. Bạn nên dùng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicon đối với lòng nồi chống dính.

Chương trình nấu ăn tuỳ chọn

Tất nhiên, những nồi áp suất điện này đi kèm với nhiều cài đặt khác nhau. Đôi khi người ta xem nồi áp suất như một chiếc nồi đa năng vì chúng có thể: Nấu chậm, Hấp, Làm bánh, Làm sữa chua… Bạn nên xem xét tất cả các cài đặt khác nhau trước khi bạn đặt hàng. Đôi khi chiếc nồi có quá nhiều cài đặt trong khi nhu cầu của bạn chỉ nấu một số món cần thiết. Điều này có thể giúp bạn mua được chiếc nồi ưng ý với giá rẻ hơn rất nhiều.

Sự an toàn

Bất kỳ nồi áp suất nào bạn mua đều phải có nắp đậy vừa vặn và chắc chắn. Cũng như tay cầm chắc chắn, dễ cầm nắm để bạn không có nguy cơ làm rơi. Nồi áp suất của bạn cũng phải có van điều chỉnh áp suất chính xác. Để đảm bảo đủ hơi nước thoát ra và điều chỉnh áp suất bên trong khi bạn đang nấu. Bạn cũng muốn tìm một nồi áp suất có tính năng khóa nắp… Việc lựa chọn những thương hiệu uy tín cũng giúp bạn giảm bớt vấn đề này.

Nên mua nồi áp suất điện tử ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.