Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nồi chiên không dầu 5l

Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 3.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.990.000VNĐ.Current price is: 3.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.999.000VNĐ.Current price is: 2.350.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu 5l là thiết bị hỗ trợ chiên, nướng với ít dầu hoặc không cần dầu. Nồi chiên không dầu làm chín thực phẩm bằng luồng khí nóng. Luồng không khí xung quanh thực phẩm, đảm bảo tạo ra một lớp vỏ giòn đều bên ngoài. Chúng được thiết lập sẵn các chương trình nấu ăn với các thực phẩm thông dụng, giúp vận hành đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần ướp nguyên liệu, cho vào giỏ chiên, cài đặt chương trình nấu. Nồi chiên không dầu sẽ tiến hành quá trình nấu nướng thay bạn. Đây là thiết bị rất phù hợp với gia đình từ 4-5 người.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu 5l?

Thực phẩm chứa ít chất béo và calo

Nồi chiên không dầu đi kèm với các quạt tốc độ cao được lắp đặt sẵn giúp luân chuyển không khí đều và làm giòn thực phẩm. Vì thiết bị này không sử dụng dầu hoặc với một ít dầu. Nó giúp bữa ăn của bạn lành mạnh hơn để bạn có thể tận hưởng lối sống năng động mà không ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn.
Với nồi chiên không dầu, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn có hương vị mà vẫn tránh được lượng calo thừa đi kèm với nó. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nấu ăn bằng nồi chiên không dầu có thể cắt giảm đáng kể hàm lượng chất béo xuống 50 lần. Do đó thực phẩm được nấu bằng nồi chiên không dầu sẽ chứa ít chất béo và calo hơn đáng kể.

Bảo quản nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nồi chiên không dầu không chỉ tạo thêm kết cấu và hương vị giòn. Mà còn có thể bảo toàn một số chất dinh dưỡng nhất định. Chẳng hạn như Vitamin C và polyphenol, thường bị ảnh hưởng trong các phương pháp nấu ăn khác.
Nồi chiên không dầu sử dụng nhiệt thấp hơn so với lò nướng truyền thống. Có nghĩa là thực phẩm có thể vẫn ở trạng thái tự nhiên và giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thực phẩm có nhiều chất chống oxy hóa, như rau và trái cây. Sử dụng thiết bị nhà bếp này có thể giúp bảo vệ toàn vẹn chất dinh dưỡng cho bữa ăn nấu tại nhà. Đồng thời làm cho thức ăn của bạn trở nên giòn và ngon.

Nấu ăn bằng nồi chiên không dầu không ảnh hưởng đến chế độ giảm cân của bạn

Nấu ăn bằng nồi chiên không dầu là một cách tốt để giảm lượng chất béo và calo bạn ăn vào. Nó sử dụng ít dầu hơn đáng kể so với các phương pháp nấu ăn truyền thống. Do đó giúp bạn thưởng thức món ăn đầy hương vị mà không ảnh hưởng đến hành trình giảm cân của bạn. Thức ăn được nấu bằng nồi chiên không dầu có khả năng làm giảm lượng calo của bạn. Do đó góp phần giảm cân. Nó yêu cầu một lớp phủ nhẹ của dầu hoặc một vài giọ. Điều này cho phép bạn thỏa mãn cảm giác thèm ăn trong khi vẫn giữ được hàm lượng chất béo bão hòa tối thiểu.

Nấu ăn an toàn hơn

Một trong những lợi ích của nồi chiên không dầu 5l là nấu ăn an toàn hơn và nhanh hơn. Thiết bị này an toàn hơn các phương pháp nấu ăn khác vì nó sử dụng ít dầu hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thêm bất kỳ chất béo nào vào thực phẩm của mình. Điều này có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và các vấn đề sức khỏe khác.
Nồi chiên không dầu cũng tốn ít thời gian hơn so với nướng hoặc chiên. Có nghĩa là bạn có thể nấu nhiều thức ăn hơn trong cùng một khoảng thời gian. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn. Những người không có thời gian chờ nấu thức ăn của họ.

Tiêu thụ ít năng lượng hơn

Nồi chiên không dầu sử dụng ít năng lượng hơn so với các phương pháp nấu ăn truyền thống. Chẳng hạn như nấu bằng bếp hoặc lò nướng và chúng không yêu cầu làm nóng hoặc làm lạnh trước. Nó cũng không tạo ra khói hoặc khói không tốt cho sức khỏe, đây là mối nguy hiểm thường gặp khi chiên bằng bếp và lò nướng.

Nên mua nồi chiên không dầu 5l của hãng nào?

Một số nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín như: Nồi chiên không dầu Tefal, Nồi chiên không dầu Hafele.

Nên mua nồi chiên không dầu 5l ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.