Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nồi chiên không dầu 6l

Giảm giá!
Original price was: 4.669.000VNĐ.Current price is: 4.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.690.000VNĐ.Current price is: 3.390.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 11.190.000VNĐ.Current price is: 10.990.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu 6l là thiết bị hỗ trợ chiên, nướng, quay thậm chí hấp thực phẩm tiện lợi. Thực phẩm được chiên giòn bởi luồng không khí nóng. Hầu như bạn chỉ cần dùng ít dầu hoặc không cần dầu, vẫn đảm bảo độ giòn bên ngoài và chín đều bên trong. Dung tích 6 lít rồi phù hợp cho những gia đình có số lượng thành viên từ 5-6 người.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu 6l?

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Không giống như lò nướng hay lò vi sóng, nồi chiên không dầu dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều. Các vụn thức ăn không bám vào khay, lưới lọc nên rất dễ dàng rửa sạch.

Thiết kế nhỏ gọn

Nồi chiên không dầu cần ít không gian để đặt ở trong quầy bếp hơn. Chúng có thể lớn hơn so với máy nướng bánh mì nhưng nhỏ hơn rất nhiều so với lò nướng hoặc lò vi sóng.

Nấu nhanh

Nồi chiên không dầu được làm nóng trước khi nấu rất nhanh, chỉ mất từ 3-4 phút. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí không cần phải làm nóng nồi trước khi nấu. Đồng thời, thức ăn cũng được nấu nhanh hơn so với lò nướng.

Kết cấu giòn bên ngoài như chiên ngập dầu

Mặc dù thực phẩm của bạn được chiên với lượng dầu tối thiểu hoặc không cần dầu. Nhưng độ giòn và hương vị của món ăn rất giống với các món chiên ngập dầu.

Rảnh tay

Bạn chỉ cần ướp gia vị, cho thực phẩm vào giỏ chiên và cài đặt chương trình nấu. Nồi chiên không dầu sẽ thực hiện những công việc còn lại. Không giống như chiên ngập dầu, bạn không cần phải đứng gần bếp gas để đảo hoặc lật các mặt để chúng chín đều.

Thực phẩm lành mạnh hơn

Thức ăn nấu chín chứa ít calo hơn. Bởi vì, bạn chỉ sử dụng ít dầu hoặc không cần dầu trong quá trình nấu. Đồng thời các chất dinh dưỡng được bảo toàn.

Không có bức xạ

Không giống như lò vi sóng, nồi chiên không dầu không sử dụng hoặc không tạo ra bức xạ điện từ để nấu chín thức ăn. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Tiết kiệm

Bởi vì, các món chiên được sử dụng với ít dầu hoặc không cần dầu. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vào việc mua dầu.

Thân thiện với môi trường

Việc tái sử dụng dầu thừa sau khi chiên không được khuyến khích. Vì vậy, việc xử lý dầu thừa sau khi chiên cũng là một vấn đề. Nếu như bạn sử dụng nồi chiên không dầu, vấn đề này hầu như được loại bỏ hoàn toàn.

Đa năng

Ngoài chức năng chiên giòn thực phẩm, nồi chiên không dầu còn có thể quay, nướng, hâm nóng, hấp, sấy khô thực phẩm… Thông thường, khi chúng ta hâm nóng lại những miếng chả giò còn thừa hoặc mua ở cửa hàng. Chúng sẽ bị sũng nước nhưng nếu bạn hâm nóng trong nồi chiên không dầu thì độ giòn của chúng vẫn được giữ nguyên vẹn.

Nên mua nồi chiên không dầu 6l của hãng nào?

Một số nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín như: Nồi chiên không dầu Tefal, Nồi chiên không dầu Philips.

Nên mua nồi chiên không dầu 6l ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.