Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!
7.150.000VNĐ
Giảm giá!
7.750.000VNĐ

Nồi chiên không dầu 7l

Nồi chiên không dầu 7l là thiết bị hỗ trợ chiên, nướng bánh, nướng thịt, quay và hâm nóng thực phẩm. Với các chương trình nấu được thiết lập sẵn, giúp vận hành thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Thực phẩm được làm chín bởi luồng không khí nóng, không cần dầu hoặc chỉ cần ít dầu. Nhưng vẫn đảm bảo độ giòn tan như chiên ngập dầu. Dung tích 7 lít rất thích hợp cho những gia đình có số lượng thành viên từ 6-7 người.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu 7l?

Nấu ăn chỉ với ít dầu hoặc không cần dầu

Đây là lý do để bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Thông thường, bạn phải cần dầu để làm chín thực phẩm sống hoặc thực phẩm đông lạnh. Nhưng với nồi chiên không dầu bạn chỉ cần một ít dầu hoặc thậm chí là không cần dầu. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy thực phẩm đông lạnh từ tủ đông và cho vào nồi chiên không dầu. Luồng không khí nóng bên trong nồi chiên không dầu sẽ làm thực phẩm của bạn chín từ mọi góc độ. Đối với khoai tây chiên, bạn chỉ cần cho một ít dầu vào để chiên giòn chúng. Nhưng lượng dầu này sẽ không hấp thụ hết mà còn chảy xuống ở khay nhỏ giọt. Vì vậy lượng dầu thực sự bạn tiêu thụ sẽ giảm đáng kể.

Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nếu bạn chiên bằng chảo thông dụng. Bạn cần phải cho nguyên liệu vào từ từ. Bắt đầu bằng dầu, tỏi băm nhỏ, sau đó là thịt… Nhưng với nồi chiên không dầu, tất cả những gì bạn cần làm là cắt các nguyên liệu cần thiết thành từng miếng, ướp gia vị và đặt chúng vào giỏ của nồi chiên không dầu, cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu là xong. Thỉnh thoảng bạn có thể phải lật các lát thịt, nhưng ngoài ra, việc nấu nướng diễn ra tự động và không phiền phức!

Nấu nhanh chóng

Vì quá trình rã đông là không cần thiết, bạn sẽ không phải đợi các sản phẩm đông lạnh của mình sẵn sàng để nấu. Hoặc bạn cũng không cần làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nấu. Bộ hẹn giờ cũng cho phép bạn đặt một thời gian nhất định để nấu ăn. Có nghĩa là bạn cũng có thể chế biến nhanh hơn và giảm thiểu khả năng nấu quá chín.

An toàn hơn

Nếu bạn đã từng chiên thực phẩm bằng chảo trước đây. Rất có thể bạn đã trở thành nạn nhân của dầu bắn tung tóe trước đó. Hoặc bạn biết rằng bạn phải để ý nơi bạn đang nắm chặt chảo. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bị thương bởi lớp cách nhiệt dày hoặc dầu bắn tung tóe. Bởi vì quá trình chiên được thực hiện bên trong thiết bị. Một số nồi chiên không dầu cũng có chân đế chống trượt, do đó chúng sẽ không bị trượt khi đặt trên quầy bếp.

Thiết bị nhà bếp đa năng

Bạn sẽ chiên, nướng, quay, hâm nóng,... thực phẩm? Không thành vấn đề vì nồi chiên không dầu có thể hoàn thành những nhiệm vụ đó! Thiết bị có thể cho phép bạn sử dụng các phương pháp nấu ăn khác nhau cho cùng một loại thực phẩm. Giúp các món ăn mà bạn chế biến đạt được các hương vị và mùi vị khác nhau một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm một khoảng ngân sách vì bạn sẽ không cần nhiều thiết bị. Bởi vì nồi chiên không dầu có thể nấu tất cả!

Vệ sinh nhanh chóng chỉ trong nháy mắt

Sau khi chiên, nướng thực phẩm, bạn chỉ cần vệ sinh nồi chiên không dầu. Bởi vì, quá trình nấu khép kín, hầu như các bề mặt xung quanh nồi chiên không dầu không bị bẩn. Giúp quá trình vệ sinh sau khi nấu trở nên đơn giản hơn.

Lưu thông nhiệt tốt hơn

Trong thiết bị, nhiệt được tỏa đều hơn, do đó thực phẩm của bạn sẽ có sự phân bổ nhiệt công bằng dọc theo mọi bộ phận. Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng thịt, rau quá mềm. Món ăn của bạn sẽ không chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn có thể trở nên ngon hơn theo cách này!

Nấu các loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc

Thông thường, chúng ta phải nấu các món ăn riêng lẻ, hoặc trong các nồi chảo khác nhau. Khi sử dụng nồi chiên không dầu, bạn có thể trộn nhiều loại thực phẩm khác nhau mà vẫn có được những bữa ăn ngon và chín đều! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng các loại gia vị phù hợp cho những gì bạn đang nấu cùng nhau và bạn sẽ có được những món ăn lành mạnh và ngon miệng!

Nên mua nồi chiên không dầu 7l của hãng nào?

Một số nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín như: Nồi chiên không dầu Philips.

Nên mua nồi chiên không dầu 7l ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm