Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Nồi chiên không dầu cảm ứng

Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.590.000VNĐ.Current price is: 1.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 3.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 4.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.990.000VNĐ.Current price is: 3.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.629.000VNĐ.Current price is: 3.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.669.000VNĐ.Current price is: 4.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 8.490.000VNĐ.Current price is: 7.150.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.949.000VNĐ.Current price is: 6.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9.069.000VNĐ.Current price is: 7.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.299.000VNĐ.Current price is: 1.690.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu cảm ứng là thiết bị hỗ trợ chiên, nướng, quay, hâm nóng, sấy khô thực phẩm với màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Chúng làm chín thức ăn bằng luồng không khí nóng với ít dầu hoặc không dầu. Ngoài tùy chọn cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu, còn có các tính năng khác trên bảng điều khiển. Các chức năng này có thể là các chức năng nấu nướng cài đặt sẵn, hâm nóng, giữ ấm, nhắc nhở lắc,... Trong số những chức năng này, chức năng nấu được cài đặt sẵn là phổ biến nhất. Chức năng nấu nướng cài đặt sẵn là những thực phẩm thông dụng như gà, cá, thịt, rau, củ,...

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu cảm ứng?

  • Nồi chiên không dầu kỹ thuật số kiểu dáng hiện đại thanh lịch. Thông thường, đây là những phiên bản mới nhất của nồi chiên không dầu.
  • Với nồi chiên không dầu kỹ thuật số, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và thời gian một cách chính xác. Ví dụ, bạn có thể thay đổi thời gian và nhiệt độ trong phạm vi 1 đơn vị. Điều này thường không thể thực hiện được đối với nồi chiên không dầu cơ.
  • Có rất nhiều chức năng nấu nướng cài sẵn trong nồi chiên không dầu kỹ thuật số. Với chức năng này, bạn có thể nấu công thức yêu thích của mình mà không cần nhớ các thông số chính xác. Ví dụ, nếu bạn muốn chế biến món bít tết. Bạn chỉ cần nhấn nút cài đặt để chọn chương trình nấu tương ứng.
  • Màn hình LED sẽ hiển thị cho bạn trạng thái nấu nướng của nồi chiên không dầu.
  • Chúng được trang bị màn hình cảm ứng. Do đó, nếu bạn là người am hiểu về công nghệ thì bạn nên ưu tiên lựa chọn loại nồi chiên không dầu này.

Cách chọn nồi chiên không dầu cảm ứng

Dung tích nồi chiên không dầu

Đảm bảo rằng nồi chiên không dầu bạn chọn có đủ không gian hoặc sức chứa cho các thành viên trong gia đình. Bạn không muốn phải nấu nhiều mẻ chỉ để cung cấp một bữa ăn cho gia đình mình. Vì vậy hãy luôn chọn một nồi chiên dựa trên dung tích của nó.

Chất lượng

Có rất nhiều thương hiệu nồi chiên không dầu trên thị trường. Hãy chọn những thương hiệu uy tín như: nồi chiên không dầu Philips, nồi chiên không dầu Tefal, nồi chiên không dầu Hafele. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những sản phẩm với chất lượng cao. Đảm bảo chiên ngon hơn và sử dụng lâu dài hơn.

Giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi chiên không dầu, với mức giá dao động rất lớn. Một số đắt, một số khác lại rẻ. Bạn cần chọn nồi chiên tốt nhất cho túi tiền của mình. Nhưng nồi chiên không dầu giá rẻ có thể không sử dụng được lâu. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên chi thêm một ít ngân sách để có được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn mức giá phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Công nghệ

Một số thương hiệu nồi chiên không dầu đã phát triển các công nghệ tốt hơn. Nhằm giúp bạn nấu ăn ngon hơn và thu được kết quả ấn tượng. Và tất cả các nồi chiên không dầu có công nghệ phức tạp mới nhất đều có giá gần như bằng nhau. Công nghệ của nồi chiên không dầu có thể ở dạng màn hình kỹ thuật số, hẹn giờ, cảm biến nhiệt, ...

Sự tiện lợi

Thuận tiện là một yếu tố quan trọng khi mua một nồi chiên không dầu cảm ứng. Việc nấu nướng được thực hiện trong vài phút, bạn không cần phải ở bên cạnh nồi chiên, như bạn vẫn làm nếu thực phẩm được chiên trong dầu nóng trên bếp gas hướng trực tiếp vào chảo.

Kiểm soát nhiệt độ tự động

Bạn có thể đặt thức ăn của mình vào để chiên. Và bạn có thể đi đâu đó khác hoặc thư giãn trên ghế sofa. Điều khiển nhiệt độ và hẹn giờ tự động đảm bảo thực phẩm được nấu chín hoàn hảo và nồi chiên sẽ tự tắt. Ngay cả khi thức ăn vẫn còn bên trong nồi chiên lâu sau khi dừng, nó sẽ không bị cháy trong nồi chiên. Điều này là do nồi chiên có nhiệt dung riêng thấp hơn, nhiệt lượng này được truyền sang thực phẩm khi ngắt điện. Nói một cách đơn giản, các bộ phận điện lạnh không tích tụ nhiệt vì bộ phận làm mát không khí nhẹ. Vì vậy, ngay khi tắt bộ phận làm nóng chính, các bộ phận của thân nồi chiên không nóng lên để làm cháy thực phẩm bên trong.

Nên mua nồi chiên không dầu cảm ứng ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.