Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nồi chiên không dầu dung tích lớn

Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 4.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9.069.000VNĐ.Current price is: 7.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7.290.000VNĐ.Current price is: 3.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 14.190.000VNĐ.Current price is: 13.790.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn là thiết bị hỗ trợ chiên, quay, nướng, sấy khô thực phẩm với số lượng lớn. Hoặc có thể nấu nhiều thức ăn hơn cùng một lúc. Chúng được thiết kế với khoang nồi rất lớn và làm chín thức ăn bởi luồng không khí nóng. Bạn chỉ cần một ít dầu hoặc không cần dầu thức ăn vẫn có độ giòn hoàn hảo. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn có thể muốn mua nồi chiên không dầu này để mọi người có thể ăn cùng nhau.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu dung tích lớn?

Dung tích nồi lớn

Nồi chiên không dầu này có sức chứa rất lớn. Nó có thể chứa được lượng lớn thực phẩm, cũng như những thực phẩm có hình dáng cồng kềnh. Đồng thời, bạn có thể nấu cùng lúc một lượng lớn thực phẩm. Điều này thật tuyệt vời vì bạn chỉ phải thực hiện một lần nấu. Thay vì phải nấu nhiều lần trong nồi có dung tích nhỏ hơn gây lãng phí điện năng. Đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn thành viên trong gia đình hoặc các bữa tiệc.

Có thể nấu nhiều món cùng một lúc

Nồi chiên không dầu lớn thường được thiết kế với nhiều phụ kiện đi kèm. Hỗ trợ nấu cùng lúc nhiều món ăn. Bạn có thể nấu cùng lúc 2-3 món, nếu bạn muốn nhờ những khay lưới đi kèm.

Nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi

Các mô hình lớn cho phép bạn nấu toàn bộ bữa ăn nhanh hơn so với việc bạn sử dụng các thiết bị khác như lò nướng hoặc bếp điện. Ngoài ra, bạn có thể nấu nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Nó có thể chiên một lượng thức ăn rất lớn mà bạn không mất nhiều thời gian. Ví dụ, bạn có thể chiên nguyên con gà mà không cần phải chia thành nhiều mẻ. Đơn giản chỉ cần cho nguyên liệu của bạn vào giỏ nồi chiên không dầu. Đặt nhiệt độ mong muốn và đợi nồi thông báo rằng bữa ăn của bạn đã sẵn sàng.

Phương pháp chế biến các món chiên, nướng lành mạnh hơn

Nồi chiên không dầu lớn sử dụng ít chất béo hơn 75% so với nồi chiên sâu cỡ lớn trung bình. Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh và cho phép bạn thưởng thức những món ăn kích thước lớn ngon miệng hơn. Điều này là do công nghệ không khí nóng cho phép bạn nấu món ăn yêu thích của mình mà không cần phải dùng dầu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để tạo ra những bữa ăn ngon và lành mạnh cho bản thân hoặc gia đình. Hãy cân nhắc sử dụng nồi chiên không dầu lớn.

Hương vị món ăn đậm đà

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng nồi chiên không dầu lớn đó là tạo ra hương vị độc đáo cho món ăn khi bạn nấu rau và thịt. Thực phẩm có hương vị hoàn toàn khác trong nồi chiên không dầu. Bởi vì chúng sử dụng không khí nóng thay vì dầu, giúp bữa ăn của bạn vừa lành mạnh vừa có hương vị hơn. Nhưng vẫn đảm bảo độ giòn tan như chiên ngập dầu.

Nên mua nồi chiên không dầu dung tích lớn của hãng nào?

Một số thương hiệu nồi chiên không dầu uy tín bạn có thể tham khảo: Nồi chiên không dầu Philips, Nồi chiên không dầu Tefal, Nồi chiên không dầu Hafele.

Nên mua nồi chiên không dầu dung tích lớn ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.