Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.450.000VNĐ
Giảm giá!
4.190.000VNĐ

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal là thiết bị giúp ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo, rèm màn, sofa dễ dàng. Chúng không cần bàn để ủi, giúp công việc ủi đồ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.
Chúng được thiết kế với một chân đế có ngăn chứa nước bên trong được đặt ở sàn. Một ống hơi có gắn vòi phun. Hơi nước sẽ được phun liên tục lên quần áo thông qua vòi phun này.
Đây là thiết bị rất thích hợp để sử dụng cho gia đình. Cần là phẳng quần áo trong thời gian ngắn. Lý tưởng để làm mới những trang phục cầu kỳ như vest, đầm dạ hội, váy, quần xếp ly,...

Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal

Là phẳng các nếp nhăn nhanh chóng

Bàn ủi đồ đứng không cần bàn để ủi, nên bạn không mất thời gian chuẩn bị cầu bàn ủi. Bạn chỉ cần móc quần áo lên, đợi bàn ủi nóng lên và phun hơi.
Bạn chỉ mất 45-60 để làm nóng bàn ủi. Trong khoảng thời gian này đủ để bạn móc quần áo xong. Dường như bàn ủi luôn sẵn để bạn sử dụng lúc cần.

An toàn để sử dụng cho mọi loại vải

Bàn ủi được thiết kế với các mức điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải. Bạn chỉ cần chọn loại vải mà bạn muốn ủi. Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp xoá phẳng các nếp nhăn mà không gây hại gì cho chất liệu.
Đồng thời, mặt bàn ủi không tiếp xúc trực tiếp lên các sợi vải. Thay vào đó, là các tia nước được phun lên sợi vải. Điều này, đảm bảo quần áo của bạn sẽ không có những vết cháy nâu.

Không cần cầu bàn ủi

Bàn ủi hơi nước đứng không cần cầu bàn ủi để ủi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua cầu bàn ủi. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm không gian sử dụng và cất giữ chúng.

Thiết bị giúp làm mới sofa, rèm màn tiện lợi

Nhờ thiết kế dạng ống có gắn vòi phun, bạn có thể làm mới sofa, rèm màn dễ dàng. Chân đế bàn ủi đứng có gắn bánh xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong nhà.

Dễ dàng là phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu trên các trang phục cầu kỳ

Đối với những nếp nhăn cứng đầu, bàn ủi hơi nước đứng thường đi kèm một bàn chải. Phụ kiện đi kèm này sẽ giúp hơi nước được tiếp cận sâu hơn những nếp nhăn. Giúp loại bỏ chúng được dễ dàng.
Đối với những trang phục cầu kỳ như vest, áo tay phồng, quần áo xếp ly,... Bàn ủi hơi nước đứng sẽ giúp quần áo bạn không còn nếp nhăn. Và giúp giữ được phom dáng tự nhiên của trang phục.

Diệt khuẩn lên đến 99%

Bàn ủi hơi nước đứng cũng là cách giúp bạn diệt khuẩn trên các sợi vải. Các hơi nước được phun liên tục lên các sợi vải, giúp diệt khuẩn lên đến 99%.

Cách chọn bàn ủi hơi nước đứng Tefal

Để chọn được bàn ủi đứng Tefal phù hợp, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Công suất

Công suất bàn ủi được đo lường bằng đơn vị Watt (W). Công suất càng lớn, thời gian làm nóng bàn ủi càng nhanh.

Tốc độ phun hơi

Tốc độ phun hơi được đo lường bằng g/phút. Thông qua chỉ số này, bạn sẽ biết được lượng hơi sẽ được phun ra trong vòng một phút là bao nhiêu. Tốc độ phun hơi càng lớn thì hiệu quả xóa nhăn càng cao.

Vị trí nút bật tắt

Nút bật/tắt cho phép bạn tạm dừng/tắt thiết bị bất kỳ lúc nào bạn không cần sử dụng. Vị trí nút bật/tắt thuận tiện, sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc ngừng phun hơi.

Tay cầm

Hãy chọn bàn ủi hơi nước đứng có tay cầm dễ dàng cầm nắm trong lòng tay. Điều này sẽ giúp bạn cầm nắm thoải mái và dễ di chuyển bàn ủi lên xuống trong thời gian dài.

Ngăn chứa nước

Ngăn chứa nước của bàn ủi càng lớn thì bạn có thể ủi được nhiều đồ cùng một lúc mà không cần thêm nước.
Do ngăn chứa nước không nằm ở tay cầm, nên bạn không cần phải lo lắng chúng sẽ làm tay bạn bị mỏi.

Mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi hơi nước đứng Tefal ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi hơi nước đứng Tefal?
Nên mua. Bàn ủi hơi nước đứng Tefal chính hãng, giá tốt, ủi thẳng nếp nhăn trên quần áo, sofa, rèm màn, ... Không lo bị cháy và gỉ nước. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm