Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 2.299.000VNĐ.Current price is: 1.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.178.000VNĐ.Current price is: 2.490.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.589.000VNĐ.Current price is: 4.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7.290.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.

Bàn ủi đồ đứng là thiết bị hỗ trợ loại bỏ nếp nhăn trên quần áo dễ dàng mà không cần cầu bàn ủi. Không những vậy, bạn có thể làm mới quần áo, sofa, rèm, màn tiện lợi.
Bàn ủi hơi nước đứng được thiết kế với phần đế đặt trên sàn có ngăn chứa nước. Một ống dẫn được gắn với vòi phun và một thanh để treo quần áo. Bên dưới chân đế có bánh xe, giúp việc di chuyển dễ dàng.
Bàn ủi đồ dạng đứng ủi thẳng nếp nhăn bằng cách làm nóng nước cho đến khi nó trở thành hơi nước. Sau đó, hơi nước được bắn lên quần áo thông qua vòi phun. Sợi vải khi tiếp xúc hơi nước sẽ giãn ra và giúp loại bỏ nếp nhăn.

Tại sao nên mua bàn ủi đồ dạng đứng

Loại bỏ mọi nếp nhăn trên bất kỳ loại vải nào

Bàn ủi đồ dạng đứng dễ dàng loại bỏ mọi nếp nhăn trên mọi chất liệu vải. Từ những loại vải mỏng như lụa hay dày như denim.

Không cần bàn để ủi (cầu bàn ủi)

Quần áo chỉ cần móc treo lên và phun hơi nước là có thể loại bỏ nếp nhăn. Bạn không cần phải có bàn để ủi (cầu bàn ủi) vẫn có thể ủi thẳng đồ. Chính vì vậy, đây là thiết bị lý tưởng cho những nơi có không gian hẹp.

Bảo quản chất chất liệu vải

Bàn ủi đồ đứng ngoài chức năng làm phẳng nếp nhăn. Còn được xem là thiết bị hấp và làm mới quần áo tiện lợi, giúp bảo quản chất liệu vải. Quá trình giặt ủi quần áo theo truyền thống hoặc máy giặt, làm các sợi vải cọ xát vào nhau. Dẫn đến sự bào mòn, tạo ra những vết rách. Đồng thời, những hoá chất sử dụng trong quá trình giặt, cũng làm xơ cứng các sợi vải.

Làm sạch nhanh chóng các vết bẩn

Bàn ủi đứng có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn. Hơi nước được phun vào vết bẩn và được hấp trong 30 giây.

Tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trên quần áo

Cách để khử mùi hôi trên quần áo nhanh chóng nhất đó chính là hấp quần áo. Quá trình hấp này có thể tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn tạo mùi. Đây chỉ là biện pháp nếu quần áo có mùi hôi nhẹ. Nếu mùi nặng, bạn chỉ cần xịt nước hoặc giấm trắng lên khu vực có mùi trước khi ủi để khử mùi.

Cách chọn mua bàn ủi đồ đứng

Để chọn được chiếc bàn ủi đứng phù hợp với nhu cầu cũng như tối đa hoá lợi ích mà chúng mang lại. Những yếu tố bên dưới sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Công suất

Công suất của bàn ủi được đo lường bằng đơn vị Watt. Đây là thông số giúp bạn biết được tốc độ làm nóng và phun hơi của bàn ủi.

Tốc độ phun hơi

Tốc độ phun hơi được đo lường bằng g/phút. Đây là thông số cho biết lượng nước được chuyển thành hơi nước trong một phút. Lượng hơi nước được phun ra càng lớn, hiệu quả việc loại bỏ nếp nhăn càng tốt.

Thời gian làm nóng

Thời gian làm nóng bàn ủi càng ngắn thì bạn càng không mất thời gian chờ đợi. Nếu bạn có thói quen sử dụng bàn ủi vào mỗi sáng sớm (trước khi đi làm), đây là điều mà bạn không nên bỏ qua. Đa số các bàn ủi đều có thời gian làm nóng chỉ khoảng 30s, 45s hoặc 60s. Nên hầu như bàn ủi luôn sẵn sàng cho bạn cần dùng lúc bạn cần.

Dung tích ngăn chứa nước

Nếu bạn thường xuyên ủi đồ với số lượng lớn, hãy chọn những chiếc bàn ủi có ngăn chứa nước lớn. Điều này sẽ giúp bạn chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa trong một lần ủi.

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm cũng là cách bạn giới hạn lựa chọn mua sắm nhanh chóng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu ủi đồ để biết phụ kiện đó có cần cho nhu cầu ủi hay không. Thông thường, bàn ủi đồ dạng đứng thường đi kèm các phụ kiện: bàn chải để loại bỏ nếp nhăn đối với những sợi vải dày, đệm lót để ủi đồ công sở,...

Mua bàn ủi đồ đứng ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi đồ đứng ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi đồ đứng?
Nên mua. Bàn ủi đồ đứng chính hãng, giá tốt là phẳng mọi nếp nhăn trên các trang phục cầu kỳ, quần áo, rèm, màn, mà không cần bàn để ủi (cầu bàn ủi). Mua ngay!