Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.517.000VNĐ.Current price is: 1.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.250.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 869.000VNĐ.Current price is: 750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.099.000VNĐ.Current price is: 990.000VNĐ.

Bàn ủi du lịch là thiết bị hỗ trợ xóa nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng có thiết kế nhỏ gọn. Chúng là loại bàn ủi có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các bàn ủi. Tiện lợi cho việc cất giữ vào vali và mang theo bất kỳ đâu.

Tại sao nên mua bàn ủi du lịch

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi đi du lịch

Đối với một người yêu thích du lịch, việc sắp xếp quần áo trong vali sao cho tiết kiệm diện tích nhất là một câu hỏi đơn giản. Nhưng làm thế nào để có trang phục đẹp cho mỗi lần mặc lại là câu hỏi không hề đơn giản. Thông thường mọi người sẽ xử lý tình huống theo cách sau:
  • Mượn cầu bàn ủi và bàn ủi từ khách sạn mà bạn đang ở;
  • Hoặc sử dụng dịch vụ hấp ủi mà khách sạn cung cấp;
  • Và có một cách mà ít người biết đến, đó chính là mang theo bàn ủi hơi nước cầm tay khi đi du lịch. Bạn có thể sử dụng chúng bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Kích thước của chúng cực kỳ nhỏ, sau khi gấp lại chỉ bằng kích thước 1 chiếc quần gấp gọn.

Ủi thẳng quần áo nhanh chóng

Đối với bàn ủi cầm tay du lịch, bạn chỉ cần bật nó lên và đợi khoảng tầm 45s để chúng được làm nóng. Tiếp theo, móc quần áo lên và ấn nút để bàn ủi hoạt động. Tổng quá trình làm mới trang phục chỉ mất khoảng từ 2-3 phút.

An toàn với mọi loại vải, không lo bị cháy

Bàn ủi cầm tay du lịch được trang bị các cài đặt hơi nước cho từng loại vải khác nhau. Hoặc hơi nước được tự động làm nóng đến nhiệt độ tối ưu, an toàn với mọi loại vải. Từ chất liệu vải mềm mỏng như lụa cho đến chất liệu dày như denim đều được làm mới nhanh chóng.

Không cần cầu bàn ủi

Một lý do mà nhiều người chọn bàn ủi cầm tay du lịch, bởi vì không cần cầu bàn ủi. Điều này, không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian trong quá trình ủi đồ. Mà còn giúp tiết kiệm ngân sách mua cầu bàn ủi. Quần áo sẽ được là phẳng bằng cách treo lên bằng móc. Và bạn chỉ cần nhấn nút để bàn ủi vận hành.

Diệt khuẩn, khử mùi hôi

Bằng cách sử dụng bàn ủi du lịch, bạn có thể diệt khuẩn và mùi hôi trên quần áo nhanh chóng. Bàn ủi mini sẽ phun hơi liên quần áo liên tục, làm giãn các sợi vải. Sau đó, diệt khuẩn và khử mùi hôi ở vùng được phun hơi. Bằng cách này, bạn có thể làm gia tăng tuổi thọ của quần áo thay vì phương pháp giặt ủi thông thường.

Dễ dàng ủi thẳng những trang phục cầu hoặc nếp nhăn cứng đầu

Có một số trang phục cầu kỳ như áo sơ mi, vest, quần hoặc váy xếp ly, áo tay phồng,... Nếu ủi theo phương pháp thông thường, có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.
Bàn ủi cầm tay du lịch là một giải pháp hoàn hảo đối với những trang phục này. Chúng sẽ giúp bạn giữ nguyên phom, dáng của trang phục. Cũng như xử lý những nếp nhăn trên quần áo dễ dàng.

Cách chọn mua bàn ủi du lịch

Công suất

Công suất bàn ủi mini du lịch thường rất thấp. Nhưng bạn cần phải xem xét kỹ nên chọn công suất vừa đủ để đảm bảo tốc độ phun và thời gian làm nóng nhanh chóng.

Tốc độ phun hơi

Tốc độ phun hơi là số lượng hơi được phun ra trong vòng 1 phút. Số lượng hơi phun ra càng nhiều cũng đồng nghĩa hiệu quả xóa nếp nhăn càng cao.

An toàn với mọi loại vải

Nếu tủ đồ của bạn gồm những trang phục được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau. Bạn cũng nên xem xét liệu bàn ủi có an toàn với loại chất liệu vải mà bạn đang có hay không.

Nút bật/tắt

Nút bật/tắt sẽ giúp bạn tạm dừng quá trình phun hơi vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Nút bật/tắt càng đặt ngay vị trí tay cầm càng tiện lợi cho bạn thao tác.

Tay cầm

Tay cầm của bàn ủi phải vừa với kích thước bàn tay của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và thoải mái khi ủi đồ.
Đồng thời, bởi vì bạn cần mang chúng đi theo khi du lịch. Thiết kế được gấp gọn ở phần tay cầm, cũng nên xem xét. Giúp bạn tiết kiệm không gian hành lý.

Ngăn chứa nước

Ngăn chứa nước càng lớn thì bạn sẽ càng ủi được nhiều đồ trong một lần nạp. Nhưng điều này lại làm cho bàn ủi có trọng lượng nặng hơn khi ủi. Bạn sẽ nhanh mỏi tay và không thể ủi được nhiều đồ.

Phụ kiện đi kèm

Bàn ủi cầm tay du lịch thường đi kèm với một bàn chải để giúp phun vào những sợi vải dày, cứng. Một túi vải để cất giữ bàn ủi sau khi sử dụng được tiện lợi.

Mua bàn ủi du lịch ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi du lịch ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi du lịch?
Nên mua. Bàn ủi du lịch là thiết bị hỗ trợ xóa nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng có thiết kế nhỏ gọn. Chúng là loại bàn ủi có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các bàn ủi. Tiện lợi cho việc cất giữ vào vali và mang theo bất kỳ đâu.