Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giảm giá!
1.175.000VNĐ
Giảm giá!
1.025.000VNĐ
Giảm giá!
650.000VNĐ
Giảm giá!
825.000VNĐ
Giảm giá!
1.650.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
4.450.000VNĐ
Giảm giá!
4.190.000VNĐ
Giảm giá!
990.000VNĐ
Giảm giá!
1.375.000VNĐ
Giảm giá!
1.590.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ

Bàn ủi Tefal là thiết bị hỗ trợ xóa nếp nhăn trên quần áo đến từ thương hiệu Tefal của Pháp. Hiện tại, thương hiệu này có rất nhiều loại bàn ủi, đáp ứng mọi nhu cầu xoá nếp nhăn trên quần áo. Gồm: Bàn ủi khô phù hợp với nhu cầu tiết kiệm ngân sách.
Bàn ủi hơi nước Tefal được chia làm 3 dòng:
  • Bàn ủi hơi nước kiểu truyền thống (cần bàn để ủi) phù hợp để ủi mọi chất liệu vải. Độ bền cao.
  • Bàn ủi hơi nước đứng bao gồm một đế đặt ở sàn có ngăn chứa nước và một ống có gắn vòi. Đối với bàn ủi này, bạn không cần bàn để ủi, chỉ cần móc quần áo lên và di chuyển bàn ủi từ trên xuống. Phù hợp để ủi những trang phục cầu kỳ, số lượng lớn.
  • Bàn ủi hơi nước cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, không cần bàn để ủi. Phù hợp để ủi số lượng ít và mang theo khi đi du lịch, công tác.

Tại sao nên mua bàn ủi Tefal

Ủi thẳng nếp nhăn nhanh chóng

Thời gian làm nóng bàn ủi chỉ mất khoảng 45 giây. Hầu như bàn ủi luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng.
Ngoài ra, bàn ủi hơi nước đứng và cầm tay không cần bàn để ủi, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị. Bạn chỉ mất từ 2-3 phút là có thể ủi xong 1 bộ trang phục.

Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích

Bàn ủi của Tefal thường được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhất có thể cho người dùng.
Bàn ủi hơi nước cầm tay có thể gấp gọn cho vào hành lý để mang theo khi đi du lịch.
Điều đặc biệt, bàn ủi đứng và cầm tay không cần bàn để ủi. Nếu không gian ủi đồ của bạn hạn chế, đây là một lựa chọn lý tưởng.

Thích hợp cho những ai yêu thích du lịch

Đối với những người có niềm đam mê du lịch và thường xuyên đi công tác. Họ mong muốn trang phục luôn được làm mới để có thể chụp những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm hoặc tạo ra hình ảnh tốt trước đối tác. Chính vì vậy, họ thường sử dụng dịch vụ hấp ủi của khách sạn hoặc mượn bàn ủi để ủi đồ. Đôi khi điều này làm họ cảm thấy bất tiện.
Vì vậy, bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal rất được yêu thích, bởi sự tiện dụng mà chúng mang lại. Thiết kế hiện đại, sang trọng và cực kỳ nhỏ gọn có thể cho vào vali dễ dàng. Rất thích hợp để mang theo khi đi du lịch, công tác.

Phù hợp với mọi chất liệu vải

Bàn ủi được cài đặt nhiều mức nhiệt độ cho từng loại vải hoặc hơi phun tự động.
  • Đối với bàn ủi có các mức nhiệt độ, bạn chỉ cần chọn đúng loại vải. Bàn ủi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tương thích với loại vải đó. Đảm bảo không lo bị cháy hoặc tạo ra vết nâu trên vải.
  • Đối với bàn ủi có hơi phun tự động, hầu như bề mặt bàn ủi không tiếp xúc với quần áo. Các hơi nước được phun ra làm giãn sợi vải, xoá nếp nhăn. Chính vì vậy, bạn không phải lo trang phục bị cháy và có vết nâu.

Một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí

  • Bàn ủi đứng và cầm tay sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua cầu bàn ủi. Bởi vì, bạn chỉ cần treo quần áo lên móc và ủi, mà không cần cầu bàn ủi.
  • Làm mới trang phục bằng bàn ủi hơi nước giúp bạn tiết kiệm chi phí giặt ủi. Đối với một số trang phục cầu kỳ như Vest, đầm dạ hội,... phải cần phương pháp hấp ủi. Đây là cách mà bạn không phải tốn chi phí ra tiệm giặt đồ mà chỉ cần hấp ủi tại nhà.
  • Đồng thời, với cách hấp ủi mới này giúp bạn tiết kiệm chi phí mua quần áo. Bởi chúng sẽ không làm các sợi vải cọ xát vào nhau tạo sự mài mòn như phương pháp giặt thông thường. Giúp gia tăng độ bền của quần áo.

Dễ dàng ủi thẳng các nếp nhăn khó ủi

Đối với các bàn ủi khô và bàn ủi hơi nước, bề mặt bàn ủi được thiết kế đặc biệt. Giúp dễ dàng tiếp cận những nếp nhăn khó ủi ở các vị trí như khuy nút, cầu vai, cổ áo sơ mi,...
Đối với bàn ủi hơi nước đứng và cầm tay chúng sẽ hỗ trợ là phẳng những nếp nhăn bằng hơi nước. Mà bề mặt bàn ủi không tiếp xúc trực tiếp với sợi vải. Những trang phục có kiểu dáng cầu kỳ như quần áo xếp ly, áo tay phồng, vải nhúng,... thường sẽ làm bạn mất thời gian. Nhưng nhờ bàn ủi hơi nước đứng và cầm tay, chúng sẽ dễ dàng là phẳng. Giữ được phom dáng của quần áo tự nhiên mà không có bất kỳ nếp nhăn nào.

Diệt khuẩn đến 99%

Hơi nước được phun ra liên tục từ bàn ủi, giúp diệt khuẩn lên đến 99%. Giúp làm mới trang phục của bạn nhanh chóng.

Nên mua bàn ủi Tefal loại nào

Bàn ủi khô

Bàn ủi khô là thiết bị hỗ trợ ủi thẳng nếp nhăn trên quần áo. Bằng cách mặt đế bàn ủi tiếp xúc trực tiếp với các sợi vải. Giá bàn ủi khô rẻ nhất trong tất cả các loại. Phù hợp nếu bạn muốn ủi số lượng lớn quần áo với chi phí thấp.

Bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước là thiết bị hỗ trợ ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo bằng các tia nước. Hiện tại, Tefal có 3 dòng bàn ủi hơi nước:

Bàn ủi hơi nước nằm

Bàn ủi hơi nước nằm là thiết bị hỗ trợ ủi thẳng các nếp nhăn bằng hơi nước. Được thiết kế nhẹ và có thể hoạt động tự động, giúp việc sử dụng thiết bị được dễ dàng. Điều chỉnh các điều khiển theo ý thích, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải.
Tạo điều kiện ủi thẳng các nếp nhăn và nếp gấp nhanh chóng khi bạn đang vội. Đồng thời, kết hợp với hệ thống chống cặn, giúp thu gom cặn trong ngăn chứa nước dễ dàng.
Đây là thiết bị rất thích hợp để sử dụng cho gia đình. Ủi với số lượng lớn và không quá vội.

Bàn ủi hơi nước cầm tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal là thiết bị hỗ trợ ủi thẳng nếp nhăn bằng hơi nước. Được thiết kế siêu nhẹ và tiện lợi nhờ không cần cầu bàn ủi. Thời gian làm nóng chỉ mất 15-45 giây. Đảm bảo luôn sẵn sàng khi bạn sử dụng. An toàn để sử dụng với mọi loại vải, ngay cả những loại vải mỏng như lụa,...
Phù hợp để ủi số lượng ít quần áo, dùng cho cá nhân. Đặc biệt, lý tưởng để mang theo khi đi du lịch và công tác.

Bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal là thiết bị hỗ trợ ủi thẳng nếp nhăn trên quần áo bằng hơi nước mà không cần cầu bàn ủi. An toàn sử dụng cho mọi loại vải. Phù hợp để sử dụng cho gia đình với số lượng lớn, những trang phục cầu kỳ, …

Mua bàn ủi Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bàn ủi Tefal ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bàn ủi Tefal?
Nên mua. Bàn ủi hơi nước mini chính hãng, giá tốt, ủi thẳng nếp nhăn trên quần, áo. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cất giữ và mang theo khi đi du lịch, công tác. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm